Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới

Trần Mỹ Ngọc tự tin khoe dáng trên thảm đỏ thời trang

(Alotintuc.com) – Mặc dù thời gian này rất bận rộn cho cuộc thi Duyên dáng Bolero, nhưng ca sĩ Trần Mỹ Ngọc cũng tranh thủ chút thời gian để tham dự sự kiện VIFW tối qua để ủng hộ những người bạn thân thiết của cô không chỉ có trong âm nhạc mà còn nhiều lĩnh vực khác nữa.

Là cô gái thông minh, năng động và có thẩm mỹ về thời trang tốt, Trần Mỹ Ngọc được đánh giá cao ngay lần chạm ngõ đầu tiên với BGK Duyên dáng Bolero. Trong đêm diễn thứ 2 của VIFW tối qua, Trần Mỹ Ngọc lần nữa cho thấy sự tinh tế của mình khi chọn một thiết kế mới của thương hiệu Le’s Art. Chiếc váy nhiều tầng lớp được cắt phóng khoáng trẻ trung, nhưng vẫn giữ được nét quyết rũ của một quý cô sành điệu, màu sắc nhẹ nhàng và chất liệu bay đã giúp tôn thêm nét đẹp ngọt ngào sẵn có của Mỹ Ngọc Bolero.

Tham dự sự kiện thời trang, Trần Mỹ Ngọc rất háo hức, vì không chỉ là một ca sĩ, cô còn có nhiều vai trò khác, đặc biệt là MC, nên bổ sung thêm các xu hướng mới cũng là cách Trần Mỹ Ngọc làm giàu hình ảnh của mình. Trần Mỹ Ngọc rất hứng thú với những thiết kế của NTK David Minh Đức tối qua, cũng như rất ngưỡng mộ chị Trang Lê, người sáng lập ra VIFW. Mỹ Ngọc Bolero xem chị Trang Lê cũng như một hình mẫu về người phụ nữ hiện đại để mình tìm ra con đường phát triển cho riêng mình.

Đồng hành cùng Mỹ Ngọc Bolero còn có người bạn thân thiết Kiều Oanh, cô bạn này của Mỹ Ngọc cũng vừa tham gia một cuộc thi âm nhạc lớn. Mỹ Ngọc Bolero là người luôn quý trọng những lương duyên trong cuộc đời mình, và cô xem nó như một hành trang quý giá để có cảm xúc khi đến với âm nhạc. Sau sự kiện này, khán giả sẽ tiếp tục hội ngộ Mỹ Ngọc Bolero trong đêm thi tiếp theo của Duyên dáng Bolero sẽ được phát sóng vào lúc 20h50 ngày 23/04 tới đây trên kênh THVL1.

Make-up artist: Nguyễn Phương Đại
Hair stylist : Sơn Nguyễn
Photographer : Tri Bui
Costume : Len’s Art
Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>