Bạn đang xem danh mục: Hậu trường, Tiêu điểm ngày

Tim lần đầu làm đạo diễn cho MV cho Trương Quỳnh Anh

(Alotintuc.com) – Sau một thời gian khá dài không ra mắt bất kỳ một sản phẩm âm nhạc cho riêng mình, Trương Quỳnh Anh đã quyết tâm thực hiện một ca khúc mới. Bài hát “Họa tình” là một bản tình ca buồn khá quen thuộc trong bộ phim ăn khách đình đám “Họa bì 2” cách đây 5 năm, vốn rất yêu thích bộ phim nên Trương Quỳnh Anh đã đặt bút viết lời Việt cho ca khúc nhạc phim này và thực hiện hẳn một MV tặng kèm dành cho các fan của cô.

Đang bận rộn với kế hoạch kinh doanh và liên tục xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện, thế nhưng Trương Quỳnh Anh và Tim cùng ê kíp đã sắp xếp công việc để lên Ninh Bình trong 4 ngày thực hiện những cảnh quay cho MV “Họa tình”, đích thân Tim đã viết kịch bản và làm đạo diễn cho sản phẩm âm nhạc trở lại của bà xã.

Trong đoạn trailer của MV, Trương Quỳnh Anh gây ấn tượng khi hé lộ hình tượng một cô gái với mái tóc trắng đầy ma mị như trong nhũng bộ phim cổ trang.

MV “Họa tình” sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, ngay sau phát hành MV Trương Quỳnh Anh và Tim sẽ cùng nhau sang Hàn Quốc du lịch trước khi trở về Việt Nam tập trung cho việc kinh doanh trà sữa cũng như lên nhiều kế hoạch cho các dự án âm nhạc từ đây đến cuối năm.

Photo: Trung Trần
Stylist: Kye
Make-up: Hoàng Trang Bùi
Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường, Tiêu điểm ngày
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>