Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

Tiếu lâm tứ trụ nhí và những cái “nhất”

(Alotintuc.com) – Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí mùa 1 đã khép lại vô cùng thành công và những kỷ lục “có một không hai” đến nay mới được tiết lộ.

Hậu trường tiết mục Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí (1)

Chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí mùa 1 vừa khép lại tối với những tiết mục vô cùng hấp dẫn và gây “sốt” khán giả vì những nét đáng yêu, ngây thơ và các tài năng đáng kinh ngạc của những thí sinh nhí.

Hoàng Vân - Khánh Như - Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí - VQ Kẹo ngọt (7)

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí là phiên bản thiếu nhi của Tiếu Lâm Tứ Trụ. Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí là một sân chơi dành cho các em thiếu nhi từ 5-14 tuổi thi triển những năng khiếu về diễn xuất, ca hát, nhảy múa… Tại sân chơi này, các bé được các cặp HLV truyền dạy những kinh nghiệm về ca vũ nhạc kịch, dàn dựng tiết mục để dự thi với các đội khác.

Hoàng Vân - Khánh Như - Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí - VQ Kẹo ngọt (16)

Với các chủ đề hấp dẫn trong 14 tập thi vừa qua, mỗi vương quốc đều dàn dựng những tiết mục vô cùng đặc sắc và sáng tạo. Mỗi tập phát sóng không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái mà còn lấy rất nhiều nước mắt của khán giả và cũng xuất hiện nhiều kỷ lục “có một không hai” trong chương trình.

Hoàng Vân - Khánh Như - Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí - VQ Kẹo ngọt (51)

Lộ diện vương quốc giành nhiều giải nhất tuần nhất
Qua 14 đêm thi, vương quốc Kẹo ngọt là 1 trong 4 vương quốc đoạt được nhiều giải thưởng nhất tuần. Đội của cặp HLV Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm giành được 4 lần nhất tuần. Ở chủ đề “Hành tinh xanh”, cô bé Phương Thi hóa cá lóc đi tìm em trai cá lòng tong kể những vấn đề “nóng” của xã hội như săn bắt cá tội vạ, ô nhiễm nguồn nước… giành được giải nhất tuần.

Hoàng Vân - Khánh Như (1)

Với chủ đề “Thần tượng của con”, cô bé 8 tuổi Khánh Như hóa vai thủy thủ mặt mâm thường chơi đùa với quản gia vì người cha bận đi làm suốt ngày, cô bé tả cha mình là một quản gia – thần tượng của mình khiến Ốc Thanh Vân nghẹn ngào liên tưởng đến hoàn cảnh của mình. Ở chủ đề “Trường em”, Hoàng Vân diễn vở nhạc kịch kể câu chuyện lớp học múa ballet vô cùng xúc động khiến Ốc Thanh Vân cũng phải cúi đầu cảm ơn. Tại đêm bán kết, 2 cô bé Khánh Như và Hoàng Vân cùng kể lại hành trình bên gia đình Kẹo ngọt từ vòng lập đội bằng lời bài hát khiến khiến cả phim trường lặng người vì xúc động.

Khả Hân - Chiếc vòng hoán đổi - VQ Loài hoa (19)

Tiết mục xuất hiện đông thí sinh và phụ diễn nhất
Trong tiết mục “Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí” do cặp HLV vương quốc Kẹo ngọt Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm xây dựng xuất hiện đầy đủ 5 thí sinh nhí trong đội và nhiều diễn viên phụ diễn khác, tổng cộng là 32 phụ diễn. Tiết mục là một vở nhạc kịch kể lại hành trình của 2 thí sinh diễn chính trong đêm bán kết là Khánh Như và Hoàng Vân. Phụ diễn cho 2 cô bé là Phương Thi, Tiến Dũng, Lan Nhi (thí sinh vương quốc Kẹo ngọt) và các diễn viên Phương Linh, Thanh Tân, Hoàng Hải, My Anh, Hữu Đằng, Thu Mỹ, Đại Vệ, Đình Can, Minh Tiến, Bảo Châu, Ngọc Xuyên, vũ đoàn Hải Âu và ban nhạc AMC cũng xuất hiện trợ diễn cho các thí sinh nhí.

MAI VY (6)

Thí sinh nhỏ tuổi nhất
Cô bé 4 tuổi Mai Vy của vương quốc Cổ tích là thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình. Dù chỉ mới 4 tuổi nhưng cô bé này khiến ai cũng phải kinh ngạc vì sự đáng yêu, duyên dáng và diễn xuất giống như một diễn viên chuyên nghiệp. Mai Vy khiến các giám khảo Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Đại Nghĩa, HLV phải cười ngả ngiêng khi hóa vai bà tám nhiều chuyện, “bà quỷ nhí”… Ở chủ đề “Lễ hội”, Mai Vy còn khiến nhiều người ngạc nhiên vì tuổi còn nhỏ nhưng có thể hát nhiều thể loại như chèo, bài chòi, vọng cổ.

Khả Hân - Chiếc vòng hoán đổi - VQ Loài hoa (19)

Thí sinh nhỏ tuổi có những câu nói bá đạo nhất
Mới 5 tuổi nhưng Khả Hân đã được giám khảo Đình Toàn phong cho biệt danh “Nữ hoàng ứng xử” vì thường có những câu nói bá đạo “không ai đỡ nổi”.

Ở tiết mục “Chiếc vòng hoán đổi”, Khả Hân hóa vai chú mèo máy Doraemon sở hữu bửu bối thần kì chiếc vòng hoán đổi diễn cô cùng duyên dáng. Khi kết thúc tiết mục, GK Ốc Thanh Vân bày tỏ sự yêu thích đến cô bé và muốn mang về nhà nuôi một ngày thì cô bé đưa “điều kiện” nếu cô Ốc cho con 10 điểm sẽ về nhà cô ở. Ở tập “Lễ hội”, Khả Hân hoá vai Angry Bird có màn đu dây khá mạo hiểm khiến Ốc Thanh Vân mến phục hỏi thăm có sợ không khi bị treo lên cao phá thành. Cô bé một lần nữa khiến người lớn phải ngỡ ngàng với câu trả lời hết sức vô tư: “Cô yên tâm, nghệ sĩ thì cái gì cũng phải làm được”. Hay tại đêm chung kết, “Nữ hoàng ứng xử” khiến Việt Trinh lần đầu ngồi ghế nóng phải đổ mồ hôi hột vì cô bé yêu cầu 3 vị giám khảo lên múa bụng làm món quà tặng chia tay chương trình.

Bùi Gia Bảo - Ngôi sao - VQ Đồ chơi (23)

Tiết mục lấy nước mắt của khán giả nhiều nhất
Tại chủ đề “Ước mơ”, cặp HLV Minh Trọng – Lê Nam kể chuyện đời thật cậu bé 8 tuổi kiếm sống bằng nghề diễn trên sân khấu khiến khán giả cũng như giám khảo không cầm được nước mắt.

“Hot boy nhí” Bùi Gia Bảo diễn chính trong tiết mục “Ngôi sao”. Câu chuyện kể về một đứa bé sống cùng cha làm nghề xe ôm, gia đình nghèo, người cha quyết định cho con lên Sài Gòn sống với chú ruột để học và làm nghề diễn xuất, tuy nhiên vì thương cha mà cậu bé khóc năn nỉ xin được ở lại cùng sống chịu khổ với cha. Dù chỉ là cậu bé 8 tuổi nhưng khả năng diễn xuất của “hot boy nhí” rất tự nhiên, diễn tả chân thực tình cảm của một cậu con trai hiếu thảo khiến cho khán giả cũng như các giám khảo bị thu hút vào câu chuyện. Tiểu phẩm gây xúc động vì tình cảm cha con, sự hiếu thảo của người con chỉ có ước muốn nhỏ nhoi làm thợ sửa xe để mỗi khi xe cha hư có thể sửa giúp.

Hậu trường tiết mục Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí (3)

Chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí chiếm được sự yêu thích của khán giả vì đa dạng ở nhiều thể loại ca vũ nhạc kịch. Do đó, các thí sinh nhí có thể thỏa sức thể hiện những năng khiếu từ múa, đàn, hát dân ca cho đến hài kịch, xiếc. Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tuy là chương trình thiếu nhi nhưng sự đầu tư không hề nhỏ, không chỉ đầu tư hoành tráng về sân khấu, dàn dựng mà còn ở… chất xám. Mỗi đêm thi là một chủ đề khác nhau nên đòi hỏi 4 cặp HLV phải xây dựng, sáng tạo kịch bản phong phú và tạo nhiều màu sắc để gây được tiếng cười cho khán giả nhưng vẫn mang lại những bài học ý nghĩa sau đó.

Khánh Như - Cha yêu (5)

Hoàng Vân - Vũ điệu tình bạn (3)

Điều ghi điểm của chương trình với khán giả chính là sự đáng yêu, ngây thơ của các bé qua các tiết mục. Dù còn nhỏ nhưng các bé lại khiến mọi người kinh ngạc khi thuộc những câu thoại hay cảm xúc cần thể hiện trong mỗi tiết mục, mặc dù có đôi khi không thể tránh khỏi… quên thoại hay hát lạc nhịp, nhưng chính điều đó lại gây được sự thích thú nơi khán giả.

Phương Thi - Giải nhất tuần (1)

Tiết mục Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí - VQ Kẹo ngọt (1)

Photo: Lý Võ Phú Hưng – Thanh Nhàn
Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>
 • Kiều Oanh, Khả Như ‘ra tay’ biến tấu trang phục cho Puka ngay trên thảm đỏ

  (Alotintuc.com) – Góp mặt tại một gameshow mới, diễn viên trẻ Khả Như hứa hẹn mang chất hài “tưng tửng” nhưng cũng rất thông minh của mình để góp ý cho các đội thi cũng như giúp chương trình có thêm được sức sống mới lạ. Từng đăng quang ngôi vị Á Quân chương trình […]

 • Dù đã có vợ và con trai, Nam Cường không ngại ôm hôn Hà Thuý Anh

  (Alotintuc.com) – Nam Cường tán tỉnh Hà Thúy Anh, danh ca Phương Dung nghẹn ngào rơi lệ trên sân khấu. Tất cả sẽ có trong Người Kể Chuyện Tình với các bài hát của nhạc sĩ Quốc Dũng. Người Kể Chuyện Tình tập 4 tiếp nối với những tình khúc của nhạc sĩ Quốc Dũng. […]

 • Tung bài hát mới – hotboy trà sữa Lê Tấn Lợi gây sốt cộng đồng mạng

  (Alotintuc.com) – Ngày 12/12/2017, sau một năm tập luyện và chuẩn bị, Lê Tấn Lợi chính thức ra mắt khán giả sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình với bài hát ballad mang tên Chợt Nhớ Tình Đầu, chính thức bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp. Đây cũng là bài hát đầu […]

 • Minh Tú diện mốt cá tính, hướng dẫn mẫu nữ 14 tuổi lần đầu đi catwalk

  (Alotintuc.com) – Vào tối 13/12, Chung Thanh Phong sẽ chính thức giới thiệu những thiết kế mới nhất thuộc bộ sưu tập “She’s A Goddess” tại show diễn thời trang cá nhân diễn ra tại Gem Center. Sàn catwalk của nhà mốt sẽ tập hợp 80 “chân dài” sáng giá như Phí Phương Anh, Cao […]

 • HH Siêu quốc gia 2017 diện trang phục giản dị xuất hiện tại Việt Nam

  (Alotintuc.com) – Tối qua 13/12, đương kim Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Jenny Kim và Nam vương Siêu Quốc Gia Gabriel Correa bất ngờ xuất hiện tại sân bay Tân sơn nhất. Cả hai bí mật đến Việt Nam để khám phá dãi đất hình chữ S theo lời mời của Hoa Hậu Hải Dương. […]

 • Nhóm Uni5 cực chất trong Mv Top Hits

  (Alotintuc.com) – Trong chương trình ca nhạc MV Top Hits đã có phần xuất hiện của nhóm nhạc Uni5 cực chất trong chương trình. Nhóm nhạc Uni5 là một nhóm nhạc đang chiếm được nhiều cảm tình của các bạn trẻ trên cả nước. Cùng nhìn qua phần trình diễn của nhóm trong chương trình: […]