Bạn đang xem danh mục: Giải trí

Thông Nguyễn tiết lộ biệt danh “độc” khiến ai cũng bất ngờ

(Alotintuc.com) – Siêu sao ẩm thực tập 43 chào đón sự xuất hiện của người chơi diễn viên Thông Nguyễn, chàng trai được khán giả yêu mến qua những vai diễn giang hồ phá phách trong những tập phim trên kênh youtube triệu view FAPTV.

Chàng hotboy nhà FAPTV – Thông Nguyễn rạng rỡ tham gia gameshow ẩm thực.
Trái ngược với tính cách hung dữ, mạnh bạo khi đóng phim, Thông Nguyễn xuất hiện tại chương trình tỏ ra điềm đạm, hiền lành khiến khách mời Thạch Thảo thích thú liên tục trêu chọc. Nam diễn viên cho biết tên thật là Nguyễn Minh Thông nhưng muốn đảo ngược họ lên trước để tạo “nickname” nghe cho Tây.

Khách mời Thạch Thảo hỗ trợ nhiệt tình giúp Thông Nguyễn vượt qua những câu hỏi khó.
Chia sẻ về kiến thức ẩm thực của bản thân, Thông Nguyễn thừa nhận không giỏi nấu ăn nhưng nếu được người khác nấu cho thì có thể ăn hết không chừa thứ gì. Nam diễn viên còn ưa thích những món đặc sản miền Tây Nam Bộ.
Bước vào phần thi, Thông Nguyễn lần lượt vượt qua các câu hỏi một cách dễ dàng, anh chàng tiếp tục có màn “so găng” cùng đầu bếp Vũ Dino trong phần thi gọt dứa. Đây cũng là thử thách gây “ám ảnh” cho Vũ Dino vì nam đầu bếp 9X từng chia sẻ bản thân rất dở với việc sơ chế, cắt gọt và đã nhiều lần để thua trong các cuộc thi trước đó.

Thông Nguyễn cũng hậu đậu không kém Vũ Dino trong phần thi gọt dứa
Sau 3 phút thi đấu căng thẳng nhưng không kém phần hài hước, Vũ Dino nhận thua cuộc trước Thông Nguyễn “Đây là lần thứ 3 em để thua trong phần gọt dứa trên truyền hình, nếu có kiếp sau chắc em phải đầu thai thành quả dứa”, câu nói khiến mọi người phá lên cười.

Lần thứ 3 đầu bếp Vũ Dino để thua người chơi trong phần thi gọt dứa.
Người chơi thứ 2 tham gia chương trình là nữ nhân viên văn phòng tên Tố Uyển. Thẳng thắn chia sẻ lý do đến với chương trình, Tố Uyển cho biết bản thân rất hậu đậu, ít vào bếp và chỉ có khả năng làm được những món ăn cơ bản, mong muốn duy nhất khiến cô tham gia chương trình là tiền thưởng.

Người chơi tham gia chương trình bất chấp chỉ vì… tiền thưởng.
Sự bất ngờ chưa dừng lại ở đó, Tố Uyển lần lượt vượt qua 3 câu hỏi đầu tiền của chương trình khi chỉ dựa vào sự may mắn, cô liên tục hỏi dò Thạch Thảo và chơi chiêu đoán mò nhưng vẫn trả lời chính xác khiến MC Thành Trung và 2 đầu bếp ngạc nhiên.

Ở vòng 3, Tố Uyển nhận thử thách dóc mía cùng đầu bếp Vũ Dino. Với quyết tâm phải giành chiến thắng, Tố Uyển sử dụng mọi chiến thuật cố hết sức để dóc mía, thậm chí cô còn “dùng mía làm công cụ dóc mía”, bỏ qua lời khuyên từ đầu bếp Cẩm Thiên Long. Thấy vậy, Thành Trung lo lắng “Uyển ơi em đang gặp chuyện buồn trong tình yêu phải không, nhìn em chút giận lên những cây mía anh có thể cảm nhận được điều đó”.
Kết quả chung cuộc Tố Uyển vượt qua 6/9 câu hỏi của chương trình và ra về với 6 triệu đồng tiền thưởng.


Những tập tiếp theo của chương trình Siêu sao ẩm thực phát sóng tối thứ 2 hàng tuần lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Về Công ty Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production)
Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production) là công ty thành viên thuộc tập đoàn Truyền Thông Vàng (Golden Communication Group). Sóng Vàng là đơn vị chuyên sản xuất phim và các chương trình truyền hình với hơn 18 năm kinh nghiệm. Mỗi năm, Sóng Vàng sản xuất gần 900 tập phim truyền hình và điện ảnh trong đó có những bộ phim như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Xóm trọ 3D, Máu chảy về tim, Nắng sớm mưa chiều… cùng hàng loạt các chương trình truyền hình tên tuổi có tỉ suất người xem cao hiện nay như Gương Mặt Thân Quen, Gương Mặt Thân Quen Nhí, Đấu Trường 100, Con Biết Tuốt…

Về tập đoàn truyền thông Golden – Golden Communication Group
Được thành lập từ năm 1998, Golden Communication Group là tập đoàn truyền thông gồm 5 công ty thành viên chuyên về tiếp thị kỹ thuật số, lập kế hoạch truyền thông, tổ chức sự kiện, mua quảng cáo và xây dựng các chương trình truyền hình. Tập đoàn truyền thông Golden ra đời với tư duy muốn được khác biệt: khác biệt về cơ cấu để tối đa hoá hiệu quả; khác biệt trong phương cách phục vụ khách hàng; khác biệt ở mục tiêu trở thành tập đoàn truyền thông tốt nhất Việt Nam. Hiện tại Golden Communication Group được đánh giá là tập đoàn truyền thông thành công tại Việt Nam, hoàn toàn do người Việt làm chủ có văn phòng tại Tp.HCM với hơn 100 nhân viên.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí
Tin cập nhật Xem thêm >>