Bạn đang xem danh mục: Chuyển động 24h, Nhịp sống, Pháp luật

Thiên Vương choáng với 2 bài bầu “Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa”

(Alotintuc.com) – Tuần này, tập 8 chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” mùa 5 tiếp tục lên sóng vào lúc 21g15 Chủ Nhật (18/11) trên kênh VTV3 với 3 khách mời Thúy Nga, Thiên Vương và Võ Hạ Trâm. Trong tập này, Mạc Văn Khoa hóa thân thành “mẹ bầu” tố Lâm Vỹ Dạ giựt chồng mình. Bên cạnh đó, Thùy Nga lần đầu đến với “Ơn Giời” liền được Trấn Thành “tỏ tình”.

MẠC VĂN KHOA HÓA “MẸ BẦU”, TỐ LÂM VỸ DẠ GIỰT CHỒNG

Tuần này, chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” tập 8 tiếp tục trình làng khán giả với 3 khách mời: Thúy Nga, Thiên Vương và Võ Hạ Trâm. Đã từng có kinh nghiệm “chinh chiến” tại mùa trước, lần này Thiên Vương và Võ Hạ Trâm có nhiều phần tự tin và linh hoạt hơn khi trở lại với sân khấu “Ơn giời”. Bên cạnh đó, gương mặt mới mà quen, nữ nghệ sĩ Thúy Nga lần đầu tiên được thử sức mình tại chương trình hài tình huống đầu tiên tại Việt Nam. Nữ nghệ sĩ chia sẻ dù đã từng “chinh phạt” rất nhiều sân khấu kịch lớn nhỏ nhưng lần nhận lời tham gia “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” năm nay vẫn làm cho Thúy Nga rất hồi hộp với những gì sắp diễn ra tại căn phòng bí mật.

Ca sĩ Thiên Vương không còn là gương mặt quá xa lạ đối với khán giả truyền hình, nhất là đối với các tín đồ trung thành của “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”. Vẫn với nét mộc mạc cùng với cách xử lý chân thành chạm được đến lòng người, Thiên Vương dần khẳng định mình cũng là một ca sĩ có thể diễn xuất được. Vẫn quyết tâm chinh phục được những trưởng phòng khó nhằn nhất tại “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, Thiên Vương trở lại mang nhiều nét tự tin và trưởng thành hơn.

Tại tập 8 của “Ơn Giời Cậu Đây Rồi”, Thiên Vương hóa thân thành một bác sĩ sản khoa đang trong giai đoạn điều trị căn bệnh trầm cảm trước sinh cho Lâm Vỹ Dạ vì ông chồng vũ phu. Éo le thay khi Lâm Vỹ Dạ đau bụng chuyển dạ, Thiên Vương ở vị trí là bác sĩ đang chăm sóc thì bị chính vợ mình là Mạc Văn Khoa vác bụng bầu đến và “bắt gian” tại trận. Cơn ghen lồng lộn của “mẹ bầu” Mạc Văn Khoa bộc phát khi nhìn thấy các “mẹ bầu” khác được chồng mình quan tâm ân cần và dành quá nhiều thời gian cho công việc này.

Sau một hồi cãi nhau chí chóe trên sân khấu, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa bình tĩnh ngồi xuống tâm sự giữa 2 “mẹ bầu” với nhau. Trong cuộc nói chuyện đó, Thiên Vương vô tình nhận ra được sự yêu nghề của mình vô tình tạo nên “vết thương” vô hình trong lòng chính người vợ đang mang thai ở nhà.

TRẤN THÀNH MẠO MUỘI “TỎ TÌNH” THÚY NGA TRÊN SÂN KHẤU “ƠN GIỜI”

Nghệ sĩ hài Thúy Nga được xem là một trong những danh hài nổi tiếng tại Việt Nam và có vị trí nhất định trong lòng mỗi khán giả. Hơn 20 năm vào nghề, đây là lần đầu tiên Thúy Nga muốn một lần được chinh phục, vượt qua bản thân mình khi quyết định tham gia chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” mùa 5. Tuần này, trưởng phòng Trấn Thành sẽ nhận nhiệm vụ tiếp đón vị khách “nặng đô” này trong một hoàn cảnh cực kỳ éo le.

Hóa thân thành một phụ nữ lam lũ mua gánh bán bưng trong một khu phố nhỏ, Thúy Nga vẫn mang trong mình nét hồn nhiên của người con gái chưa chồng. Thân gái một mình buôn bán tại đất Hà Nội, Thúy Nga lọt vào mắt xanh của ông bạn già Trấn Thành là tổ trưởng tổ dân phố khu này. Yêu không dám nói, Trấn Thành liên tục làm khó Thúy Nga để bèn gây được sự chú ý. Không hổ danh là một trong những “lão làng”, các thử thách Trấn Thành đưa ra không những không làm khó được Thúy Nga mà còn nhiều phen bị nữ nghệ sĩ “lật” lại một cách ngoạn mục. Sau một hồi tranh chấp kịch liệt, Trấn Thành quyết định thổ lộ tình cảm của mình đã theo Thúy Nga suốt 2 năm qua mà không hề được đáp lại.

Vẫn giữ nét chính chuyên của người phụ nữ Việt Nam, Thúy Nga yêu cầu Trấn Thành phải qua ngỏ lời cùng ba mẹ mới dám yêu cho phải phép tắc. Ngay lập tức, Trấn Thành ngỏ lời muốn giúp đỡ cuộc sống của Thúy Nga cho đến lúc Thúy Nga chịu về chung một nhà nhưng chính nữ nghệ sĩ không dám nhận vì sợ sau khi hết tình cảm sẽ bị đòi quà lại. Không ngần ngại, Trấn Thành khẳng định khi chia tay sẽ không bao giờ đòi lại bất cứ món quà nào đã tặng.

Tập 8 “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” mùa 5 sẽ lên sóng vào lúc 21g15 Chủ Nhật (18/11) trên kênh VTV3 với sự đồng hành của FPT Shop.

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Chuyển động 24h, Nhịp sống, Pháp luật
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>