Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ

Thanh Hà ngày đêm học thuộc lời cho đêm nhạc cover

(Alotintuc.com) – Ca sĩ cho biết thời gian qua chị khá im ắng trong âm nhạc vì bận bịu chuyện gia đình cũng như dự án mới. Nhiều fan, hâm mộ nhắn tin bày tỏ mong muốn chị thực hiện đêm nhạc riêng vì yêu thích những bài hát chị ngẫu hứng cover trên trang cá nhân.

Chiều lòng fan, Thanh Hà biên tập hẳn một đêm nhạc hát lại những ca khúc được giới trẻ yêu thích hiện nay. Chị tiết lộ tên một ca khúc sẽ được chị biểu diễn trong đêm nhạc Em ngày xưa khác rồi. Những ca khúc còn lại ca sĩ xin phép giấu tên để tạo bất ngờ cho người nghe.

“Hiện tôi ngày đêm học thuộc lời các ca khúc mới để biểu diễn cho người hâm mộ. Trước giờ khán giả quen nghe những bài hát hit của Thanh Hà. Bây giờ mọi người thử hương vị mới lại khi nghe Thanh Hà hát ca khúc tạo tên tuổi của người khác”, ca sĩ nói.


Thanh Hà luôn giữ hình ảnh chỉn chu mỗi khi lên sân khấu hay nỗ lực mài giũa giọng hát theo thời gian. Chị cho rằng chỉ với khi chị làm tốt cương vị ca sĩ, chị mới tiếp tục nhận được tình yêu thương từ khán giả, những người xung quanh.

Đằng sau hình ảnh một nữ ca sĩ nóng bỏng, hào nhoáng, ít ai biết chị đã phải trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Những vấp ngã, trải nghiệm khiến giọng hát của chị ngày càng sâu lắng hơn.


Minishow của ca sĩ Thanh Hà diễn ra tối thứ bảy ngày 14/7 tại phòng trà WE TP HCM (Số 8, Lê Quí Đôn, P6, quận 3).

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ
Tin cập nhật Xem thêm >>