Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

Thăng hoa cùng vẻ đẹp của “Shynh Shine Night 2017”

(Alotintuc.com) – “Shynh Shine Night 2017” kết thúc nhưng những ấn tượng đẹp về sự hoành tráng, lung linh vẫn còn đọng lại trong lòng những người tham dự.


Là một trong những công ty phát triển về mỹ phẩm, Shynh Beauty đã và đang là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam. Có được những thành công vượt bậc đó chính là nhờ sự lèo lái vững của CEO Lê Thị Xuân – một cô gái trẻ đẹp, đầy nhiệt huyết, tài năng và rất có tâm với khách hàng.

Shynh Beauty có được những thành công vượt bậc đó chính là nhờ sự lèo lái vững của CEO Lê Thị Xuân

Chuyên nghiệp, hoành tráng và lung linh. Đó là những gì mà người tham dự cảm nhận được cũng như đắm chìm trong đêm của vẻ đẹp thăng hoa “Shynh Shine Night 2017” vừa diễn ra…


Chị Lê Thị Xuân cho biết: “Hằng năm, chương trình Shynh Shine Night do công ty Shynh Beauty tổ chức được diễn ra nhằm tri ân đến tất cả các cộng sự, các nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý trong hệ thống của Shynh Beauty cả trong và ngoài nước. Năm nay, Shynh Shine Night tiếp tục được tổ chức hoành tráng và đã thành công ngoài mong đợi”

CEO Lê Thị Xuân trong đêm “Shynh Shine Night 2017”

Chương trình “Shynh Shine Night 2017” được đầu tư 7 tỷ đồng với phần dàn dựng hoành tráng, mới lạ , mãn nhãn và phần trang trí cực lung linh của Công ty tổ chức sự kiện và dịch vụ trang trí cưới Gbrown. Hơn 500 nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý trong hệ thống của Shynh Beauty đến từ mọi miền đất nước đã có mặt tại chương trình để cùng đắm chìm trong một không gian đại tiệc lung linh, cùng hòa chung niềm vui cũng niềm tự hào về sự phát triển vượt bậc từng ngày của Shynh Beauty.

CEO Lê Thị Xuân và diễn viên Lý Nhã Kỳ

Chương trình cũng chào đón sự có mặt đặc biệt của nữ diễn viên – doanh nhân Lý Nhã Kỳ, một người rất ít xuất hiện tại các sự kiện nhưng vì yêu mến thương hiệu Shynh Beauty mà chị đã nhận lời góp mặt trong sự kiện trọng đại này. Lý Nhã Kỳ cho biết, chương trình đã để lại cho chị nhiều ấn tượng đẹp cũng như nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau…

CEO Lê Thị Xuân trao chiếc vương miện cho cô gái đoạt giải cao nhất cuộc thi Miss Shynh Shine Night 2017

Cũng trong đêm “Shynh Shine Night 2017”, Ban tổ chức cũng đã trao chiếc vương miện cho cô gái đoạt giải cao nhất cuộc thi Miss Shynh Shine Night 2017. Đó là một gương mặt tài năng thể hiện được tiêu chí của nhà lãnh đạo về một vẻ đẹp đúng chuẩn phụ nữ Việt Nam hiện đại: Xinh đẹp – Tự tin – Bản lĩnh.

Theo CEO Lê Thị Xuân thì Miss Shynh Shine Night được Shynh Beauty tổ chức nhằm mục đích tạo ra sân chơi dành cho tất cả các bạn hiện đang kinh doanh dòng mỹ phẩm S-Whitse của công ty trong và ngoài nước; là cơ hội để gắn kết các bạn trong hệ thống với mục tiêu cùng học tập, cùng phát triển. Ngoài ra, chương trình mong muốn tìm ra những gương mặt “tài đức vẹn toàn” để đồng hành cùng với Shynh Beauty phát triển công ty trong thời gian sắp tới.


“Shynh Shine Night 2017” kết thúc nhưng những ấn tượng đẹp vẫn còn đọng lại trong lòng những người tham dự. Hẹn gặp lại “Shynh Shine Night 2018” với sự bùng nổ, bất ngờ và thăng hoa hơn nữa…

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>