Bạn đang xem danh mục: Công nghệ, Giải trí

Tăng tốc không ngừng YEAH 1 lọt Top 10 mạng đa kênh lớn nhất thế giới

(Alotintuc.com) – Vừa trở thành MCN (mạng lưới đa kênh) số 1 châu Á, Yeah1 tiếp tục vươn lên trở thành MCN có tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc khi lọt top 10 MCN thế giới.

Freedom nắm giữ vị trí số 1 châu Á trong 1 thời gian dài, nhưng Yeah1 Network đã vươn lên với tốc độ không mệt mỏi, nhanh chóng đuổi kịp và vượt mặt vào ngày 17/1/2017 vừa qua. Đây quả thật là một kỳ tích đáng ngưỡng mộ khi Freedom nắm giữ hơn 80.000 kênh đối tác, 10 triệu lượt theo dõi và hơn 3 tỷ lượt xem.

Yeah1 Top 10 the gioi (1)

Đặt ra mục tiêu rõ ràng và nhờ sự cố gắng của cả tập thể nhân viên trẻ, nhiệt huyết của Yeah1 Network, chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng, một lần nữa Yeah1 đã tạo nên một cú hit lớn khi lọt top 10 MCN lớn nhất thế giới và thực sự bỏ rất xa đối thủ Freedom. Với hơn 3500 kênh đối tác, gần 7 triệu lượt theo dõi và hơn 4 tỷ lượt xem trong tháng, Yeah1 đang chứng minh có cả châu Á lẫn thế giới, một MCN của Việt Nam vẫn có thể vươn ra tầm thế giới, tự hào không hề kém cạnh ai trên sân chơi quốc tế.

Yeah1 Top 10 the gioi (3)

Để đạt được thành công này chắc hẳn không thể thiếu đó chính là nhờ những đối tác luôn đồng hành và cùng tạo nên kỷ lục mới của Yeah1 Network với gần 30% là các đối tác quốc tế.

Những lợi thế và ưu điểm của Yeah1 Network

Yeah1 Network có sự hậu thuẫn từ 3 kênh truyền hình phủ sóng toàn quốc: Yeah1 TV; Yeah1 Family; iMovie. Ngoài ra là hệ thống Fanpage lớn với hàng triệu lượt theo dõi nhằm hỗ trợ nhà sáng tạo nội dung tại Việt Nam, tạo ra sân chơi trong sạch, lành mạnh giữa các đối tác với nhau, hạn chế tối đa tình trạng reupload tràn lan trong cộng đồng như hiện nay.

Yeah1 Top 10 the gioi (1)

Yeah1 Network luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác lớn và hàng trăm tài năng nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh tin tưởng như: Khởi My, Phở Đặc Biệt, nhóm BB&BG, DamTV, Củ Tỏi, Hari Won, Ngọc Thảo…và cũng là network duy nhất hỗ trợ đối tác 24/7 với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Youtube , hệ thống social platforms vững mạnh tương tác cao mang đến sự hậu thuẫn tốt nhất bên cạnh các đối tác. Yeah1 Network tự hào vì có chế độ thanh toán nhanh chóng và luôn thanh toán minh bạch, có tất toán rõ ràng mà phía đối tác không phải chịu bất kỳ khoản trừ phí nào.

Yeah1 Top 10 the gioi (2)

Trong năm 2017, Yeah1 Network đã có các chiến dịch ưu đãi (promotion), chiến dịch Săn kênh tăng doanh thu cho các đối tác đều đặn. Yeah1 Network không ngại trải nghiệm cái mới và luôn định phát triển lớn mạnh trong mọi hoàn cảnh. Với thành tích top 10 thế giới, Yeah1 Network sẽ không ngừng nỗ lực nhiều hơn để giữ vững cũng như tăng tốc hơn nữa, thành công lớn hơn nhờ nỗ lực lớn hơn.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ, Giải trí
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>