Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh

Sự trở lại màn ảnh của đạo diễn “Ghost in the shell” trong “Giải mã giấc mơ”

(Alotintuc.com) – Sắp tới đây, vào tháng 6 này, đạo diễn Kenji Kamiyama – nhà làm phim đã góp phần làm nên thành công của những tác phẩm ăn khách như “Eden of the East”, “Moribito: Guardian of the Spirit” và “Ghost in the Shell: Stand Alone Complex” sẽ tái ngộ khán giả hâm mộ điện ảnh trong bộ phim hoạt hình Ancien And The Magic Tablet (tên phát hành tại Việt Nam: Giải Mã Giấc Mơ).

Bộ phim sẽ xoay quanh cuộc sống của Kokone – một nữ sinh trung học đang trong giai đoạn sắp bước vào kì thi đại học – liên tục gặp phải những giấc mơ kỳ lạ trong lúc ngủ. Đó là những giấc mơ khác thường về các cỗ máy như đang cố tiết lộ cho cô về bí mật gia đình.

Ancien and the magic tablet (1)

Vào một ngày, Kokone đã bước vào cuộc phiêu lưu kì ảo khi người cha lập dị của cô bị cảnh sát bắt tới Tokyo để thẩm tra. Từ đó, bằng niềm tin mãnh liệt vào tình cảm gia đình, Kokone đã quyết tâm dấn thân vào những thử thách bất ngờ để tìm đường tới Tokyo đòi lại sự tự do cho cha cũng như giải mã những giấc mơ bí ẩn đã liên tục bủa vây cô bấy lâu.

HiruneHime_TSR_46s08F_HD_H264-4_ok

Bên cạnh đó, tác phẩm còn đưa người xem đến với một tương lai không xa, khi máy móc dần chiếm lĩnh vị trí quan trọng trong xã hội loài người.

HiruneHime_TSR_46s08F_HD_H264_ok

Ancien and the magic tablet (27)

Ancien and the magic tablet (31)

Một thế giới mà máy móc dần chiếm lĩnh vị trí quan trọng trong xã hội loài người

Để làm người hâm mộ càng thêm phần tò mò, các nhà sản xuất đã chính thức trình làng trailer và hình ảnh đầu tiên của bộ phim Ancien And The Magic Tablet – Giải Mã Giấc Mơ. Dịu dàng, mộng mơ, nhưng cũng không kém phần kịch tính, đầy bất ngờ, trailer đã mang đến cho khán giả một câu chuyện của cô bé hay ngủ – Kokone trong hành trình bí ẩn đan xen giữa thực tại và thế giới.

An-0200-t4_ok

Bộ phim Ancien And The Magic Tablet – Giải Mã Giấc Mơ có sự tham gia lồng tiếng của Mitsuki Takahata (vai Kokone), Arata Furuta (vai Ichirō Watanabe), Hideki Takahashi (vai Isshin Shijima), Shinnosuke Mitsushima (vai Morio Sawatari), Tomoya Maeno (vai Kijita), Yosuke Eguchi (vai Morikawa) cùng các diễn viên khác.

HiruneHime_TSR_46s08F_HD_H264-3_ok

Bộ phim khởi chiếu vào ngày 16.06.2017 tại các rạp toàn quốc.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>