Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc

Ssay Huỳnh hóa nam thần không thể chê được dù “bị trục xuất”

(Alotintuc.com) – Dù đã nhá hàng từ tháng 7 trong showcase tại event ra mắt MV “Tim Anh Tổn Thương”, nhưng phải đến tận tháng 11, anh chàng ca sĩ/nhạc sĩ Ssay Huỳnh mới chịu tung Lyrics MV cho ca khúc “No More Tears” (tên tiếng Việt “Nhưng Anh Chẳng Khóc”) cùng hình ảnh mới toanh và tất nhiên là đẹp long lanh.

Ssay Huỳnh đẹp như một vị thần trên đỉnh Olympus trong sản phẩm lần này

Ca khúc “No More Tears” là một bản future base được sáng tác bởi chính Ssay Huỳnh, với sự cố vấn của nhạc sĩ người Mỹ Sonny Trinh, Nguyễn Hồng Hải. Phần beat của ca khúc được thực hiện bởi tài năng trẻ CM1X, và phần rap của ca khúc do rapper Avaxe thể hiện. Anh chàng rapper này mới được “bắt” về nhà A.G Ent sau màn rap freestyle quá chất trong series “Freestyle Không Bạn Ơi” do A.G Ent thực hiện. “No More Tear” là ca khúc nói về diễn biến cảm xúc từ hoang mang, đau đớn, nghẹn ngào đến giải thoát trong chuyện tình không trọn vẹn của Ssay khi biết người mình yêu phản bội.

Ssay Huỳnh và Rapper Avaxe trên sân khấu “Where Ya Hood At” số tháng 9
Phần artwork đẹp mĩ mãn của MV do Ssay cùng ekip trẻ của A.G Ent tự thực hiện

Khoảng thời gian trước đây, Ssay Huỳnh được biết đến như một chàng ca sĩ “chuyên hát nhạc thất tình”. Ca khúc nào được gửi đến khán giả của anh cũng đều là những câu chuyện đau đớn và day dứt trong tình yêu. Trong MV gần nhất “Tim Anh Tổn Thương”, Ssay Huỳnh đã hóa thân thành chàng trai mải miết đi tìm người yêu mình trong khu rừng rộng lớn nhưng rồi nhận ra cô chỉ là ảo ảnh mà anh tự tưởng tượng ra. Với “No More Tears” lần này, Ssay cho biết đây giống như một bước ngoặt đối với chính anh. Không còn những giai điệu buồn bã, sầu não mà thay vào đó là những màu sắc tươi sáng hơn. “Khóc không nổi nữa thì mình cười vậy”, nam ca sĩ của “Tan Trọng Vô Vọng” chia sẻ.

Lyrics MV của “No More Tear” do chính Ssay Huỳnh cùng ekip hình ảnh của A.G Ent – công ty quản lý của anh thực hiện. Để có được sản phẩm chỉn chu từ lên concept chụp hình cho đến dựng MV, Ssay cùng các đồng nghiệp toàn những bạn trẻ đã phải làm việc liên tục nhiều ngày đêm không nghỉ. Ssay chia sẻ thời gian đầu mới để râu, đi đâu bạn bè cũng nghĩ anh đang phiền muộn điều gì mà bỏ bê không chăm sóc bản thân. Anh chỉ biết cười thôi, và cho đến những hình ảnh đầu tiên của dự án này được chính anh hé lộ thì mọi người mới ngỡ ngàng và mong chờ sự trở lại của anh. Trưởng thành hơn, có chiều sâu hơn và nhiều năng lượng hơn chính là cảm nhận mà Ssay Huỳnh mang đến cho khán giả trong hình ảnh mới này.

Rất nhiều fan, bạn bè cũng như đồng nghiệp đã hỏi thăm “dạo này ổn không?” khi thấy Ssay “râu xanh hai má”…


…để rồi ngỡ ngàng với hình ảnh mới của anh trong sản phẩm lần này!
Khi được hỏi về lí do vắng bóng quá lâu rồi mới trở lại, Ssay Huỳnh chia sẻ anh đã dành nhiều thời gian hơn để học và song song với đó là làm việc với tư cách một nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc. Sắp tới, có lẽ chúng ta sẽ thấy tên cái tên Ssay Huỳnh được đính kèm với các sản phẩm chất lượng với vai trò nhạc sĩ/sản xuất, nhưng cụ thể là sản phẩm nào thì chắc là phải chờ mới có thể biết được.

Ssay Huỳnh với hình ảnh người đàn ông trưởng thành và có chiều sâu


Trong lúc chờ đợi hãy ủng hộ cho “No More Tears” (Nhưng Anh Chẳng Khóc – #NACK) và cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của chàng ca sĩ/nhạc sĩ điển trai Ssay Huỳnh nhé!

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>