Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ

SHIN Hồng Vịnh cười tít mắt thích thú khi thi nhặt rau cùng đầu bếp

(Alotintuc.com) – Tập 19 chương trình Siêu sao ẩm thực phát sóng tối thứ 2 (19/11) lúc 20h30 trên kênh VTV3. Gameshow có format mới lạ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả thông qua thử những thử thách đặc biệt dành cho người chơi.


Tuần này chương trình chào đón sự xuất hiện của diễn viên Ngọc Hoa, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ và ca sĩ Shin Hồng Vịnh. Lần đầu tham gia gameshow về ẩm thực, em út nhóm S-girls tỏ ra e thẹn, lúng túng trước những câu hỏi của Chí Trung đưa ra. Về phía Nguyễn Đình Vũ, tác giả ca khúc “Không cảm xúc” khiến Chí Trung bồi hồi nhớ lại vai diễn “Táo Giao thông”.


Giới thiệu về nghề nghiệp hiện tại, Nguyễn Đình Vũ cho biết đang là ca sĩ – nhạc sĩ theo đuổi dòng nhạc trẻ. Tuy nhiên Chí Trung chưa tin và bắt anh phải chứng minh bằng một bài hát anh từng thể thiện, ngay lập tức Nguyễn Đình Vũ cất giọng khiến Chí Trung bất ngờ, anh gửi tặng khán giả ca khúc “Không cảm xúc” do chính anh sáng tác. Bài hát khiến nam MC bồi hồi nhớ lại thời gian còn diễn “Táo Quân”.


Nghệ sĩ Chí Trung vốn quen thuộc với hình ảnh đóng vai “Táo Giao thông” trong các chương trình Táo quân. Nhưng trong Táo quân 2014, anh xuất hiện ấn tượng với vai trò mới là “Táo Điện lực”. Cũng trong năm đó, khán giả của chương trình “Gặp nhau cuối năm” đã vô cùng thích thú với ca khúc chế “Không cảm xúc” của “Táo Điện lực” cùng vũ đoàn.


Về phần thi của Nguyễn Đình Vũ, anh vượt qua tổng cộng 3 vòng. Anh trả lời sai câu hỏi nhận biết các loại hạt và đành ngậm ngùi ra về với 2 triệu đồng tiền thưởng.

Người chơi mở đầu cho tập phát sóng là Ngọc Hoa, hiện tại cô đang làm diễn viên tự do, MC Chí Trung chia sẻ “Ở thành phố Hồ Chí Minh có khái niệm diễn viên tự do còn ngoài Bắc lại nêu tên diễn viên đó ở đoàn nào, nhà hát nào… nhưng dù ở bất kỳ nơi đâu người làm nghề diễn viên phải luôn cống hiến hết mình vì khán giả”.


Ngọc Hoa nhanh chóng vượt qua 3 câu hỏi với chủ đề các loại bánh. Ngay sau đó, cô có màn “so găng” cùng Cẩm Thiên Long trong phần thi nặn bánh chay. Vì biết đối thủ là đầu bếp siêu hạng, Ngọc Hoa phải dùng các “thủ đoạn” khác nhau từ than vãn, van xin cho đến đánh lạc hướng để dành chiến thắng. Sau hơn 2 phút thi đấu vui nhộn, cuối cùng người chơi đã đạt được mục đích ban đầu.


Tập 19 còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Shin Hồng Vịnh, thành viên nhóm S-gilrs tỏ ra lúng túng khi gặp Chí Trung. Sau một hồi chia sẻ về công việc hiện tại, cô đã giữ được bình tĩnh và tự tin hơn. Ở vòng thi tuốt rau ngót, Shin Hồng Vịnh thổ lộ có biết nấu ăn đôi chút nhưng không dám mời ai ăn thử vì sợ chê dở. Chính vì vậy, rất khó dành chiến thắng trước Cẩm Thiên Long. Tuy nhiên MC Chí Trung không thấy vậy, anh cho rằng đằng sau khuôn mặt xinh xắn, mỗi khi cười lại tít mắt kia là một cao thủ đang giấu nghề. Quả thực sau vài phút thi đấu, Shin Hồng Vịnh tỏ ra vượt trội với số lượng sản phẩm áp đảo. Shin Hồng Vịnh vượt qua tổng cộng 4 vòng thi và ra về với 3 triệu đồng tiền thưởng.


Những tập tiếp theo của chương trình Siêu sao ẩm thực sẽ phát sóng vào tối thứ 2 hàng tuần lúc 20h30 trên kênh VTV3.

Về Công ty Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production)
Công ty TNHH Sản xuất – Quảng cáo Sóng Vàng (Golden Screen Production) là công ty thành viên thuộc tập đoàn Truyền Thông Vàng (Golden Communication Group). Sóng Vàng là đơn vị chuyên sản xuất phim và các chương trình truyền hình với hơn 18 năm kinh nghiệm. Mỗi năm, Sóng Vàng sản xuất gần 900 tập phim truyền hình và điện ảnh trong đó có những bộ phim như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Xóm trọ 3D, Máu chảy về tim, Nắng sớm mưa chiều… cùng hàng loạt các chương trình truyền hình tên tuổi có tỉ suất người xem cao hiện nay như Gương Mặt Thân Quen, Gương Mặt Thân Quen Nhí, Đấu Trường 100, Con Biết Tuốt…

Về tập đoàn truyền thông Golden – Golden Communication Group
Được thành lập từ năm 1998, Golden Communication Group là tập đoàn truyền thông gồm 5 công ty thành viên chuyên về tiếp thị kỹ thuật số, lập kế hoạch truyền thông, tổ chức sự kiện, mua quảng cáo và xây dựng các chương trình truyền hình. Tập đoàn truyền thông Golden ra đời với tư duy muốn được khác biệt: khác biệt về cơ cấu để tối đa hoá hiệu quả; khác biệt trong phương cách phục vụ khách hàng; khác biệt ở mục tiêu trở thành tập đoàn truyền thông tốt nhất Việt Nam. Hiện tại Golden Communication Group được đánh giá là tập đoàn truyền thông thành công tại Việt Nam, hoàn toàn do người Việt làm chủ có văn phòng tại Tp.HCM với hơn 100 nhân viên.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>