Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới

Quốc Trí thí sinh có nhiều fan nhất “Micro Vàng 2017”

(Alotintuc.com) – Như vậy top 13 thí sinh của cuộc thi “Tôi là người dẫn chương trình 2017” đã chính thức lộ diện, mỗi thí sinh được xem là một màu sắc khác nhau của cuộc thi năm nay.

IMG_7175
Là một chiến binh team Thế Phi – Kiều Oanh chàng trai sinh viên đa ngành học Quốc Trí đang khẳng định bản thân của mình qua từng vòng thi, với lối dẫn chân thật cùng kiểu cách khác biệt và việc đầu tư đúng cách giúp cho thí sinh Quốc Trí luôn tỏa sáng trên sân khấu.

IMG_7416
Dừng chân tại bán kết 2 của cuộc thi những tưởng ước mơ “Micro Vàng” sẽ khép lại. Tuy nhiên với sự yêu mến của đông đảo khán giả đã giúp cho Quốc Trí trở lại với cuộc thi, và chặng đường cho cuộc đua “Micro vàng” lại tiếp tục bắt đầu.

IMG_7890 (1)
Nhiều ý kiến chung của khán giả cho thấy, sự thân thiện và dễ mến ngay từng lần đầu gặp là điểm cộng cho thí sinh này, thêm vào đó cách dẫn không quá xa lạ hay “ diễn sâu” giúp cho chàng sinh viên đa ngành học Quốc Trí chiếm được tình cảm của khán giả.

Không dừng lại ở sự yêu mến của khán giả Quốc Trí còn được các bạn thí sinh của cuộc thi yêu mến bởi sự thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ các bạn khi ai đó cần hỗ trợ.

IMG_7892
Có thể dễ dàng nhìn thấy mặc dù chưa khép lại cuộc thi nhưng thí sinh Quốc Trí đã trở thành quán quân của cuộc thi trong lòng của rất nhiều người.

Hy vọng với sự yêu mến như thế này thì chiến binh Quốc Trí sẽ tiếp tục tỏa sáng và trở thành quán quân của cuộc thi năm nay.

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>