Bạn đang xem danh mục: Giải trí

Quang Trung kết hợp với Rima Thanh Vy và Xuân Tiến lập gia đình tại “Mình ăn trưa nhé”

(Alotintuc.com) – Với sự xuất hiện của những người chơi xinh đẹp và vui nhộn như Rima Thanh Vy, Quang Trung, Lâm Á Hân,… chương trình Mình Ăn Trưa Nhé tập 14 đã khiến khán giả có một bữa trưa cực sảng khoái, giúp khép lại một mùa nghỉ Tết ngập tràn tiếng cười.

Hòa cùng không khí rộn ràng của mùa xuân là sự xuất hiện của 6 người chơi xinh đẹp và vui nhộn bao gồm Rima Thanh Vy, Xuân Tiến, Quang Trung của đội Gia đình; Alex Dương, Lâm Á Hân, Anh Tú của đội Đoán xem với tiêu chí Đẹp – sạch – thơm. Để “lấn át” tinh thần đội bạn trước khi bước vào cuộc chiến Rima Thanh Vy đã chỉ vào hoa tai của mình và nói “đi quay mang theo dao lam là coi chừng á nha” báo hiệu một “cuộc chiến” không khoan nhượng chuẩn bị nổ ra.

VÒNG 1: ĐI CHỢ

Đoán xem là đội bước vào cuộc chơi trước. Ngay nguyên liệu đầu tiên Anh Tú đã bị đội đối thủ làm khó bằng cách “múa miệng” khiến anh chàng không tài nào nghe được để truyền cho đội mình. Sau vài thông điệp, khi đã quen với cách chơi, Anh Tú rút kinh nghiệm hét thật lớn thông điệp để đội nghe dễ hơn liền bị Quang Trung phàn nàn “Anh Tú la như vậy đến Mẹ tui bên Mỹ còn nghe huống chi là ở đây”. Kết thúc lượt chơi, Đoán xem mang về 0 nguyên liệu đúng.

Không ngoài dự đoán, ở lượt chơi của mình Gia đình lập tức bị Đoán xem làm khó để trả đũa. Để minh họa cho các thông điệp Xuân Tiến liên tục phấn khích nhảy lên khiến khán giả cười bò. Tuy lấy về được khá ít món nhưng Gia đình vẫn may mắn có đến 2 món chính xác.

Sau vòng 1, kết quả là 1 – 0 nghiêng về cho Gia đình.

VÒNG 2: GỌI MÓN

Đoán xem sau nhiều nỗ lực cố đoán thông điệp từ đội bạn đã có tiến bộ vượt bậc so với vòng Đi chợ bằng cách mang về tận 1 đáp án đúng. Gia đình vẫn giữ vững phong độ với sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên, không thông điệp nào từ đội bạn có thể làm khó Rima cũng như Xuân Tiến… nhưng lại làm khó Quang Trung. Tuy nhiên, kết quả Gia đình vẫn mang về 2 đáp án đúng và tiếp tục giành chiến thắng ở vòng này.

Sau vòng 2, kết quả 2 – 0 vẫn nghiêng về cho Gia đình.

VÒNG 3: VÀO BẾP

Đội Đoán xem cần vào bếp với món “Miến xào thập cẩm gồm: miến, giá, thịt heo xay, dầu hào, hành lá, trứng gà, tỏi”. Trong lúc Alex Dương, Lâm Á Hân, Anh Tú hì hục nấu ăn thì Quang Trung tập trung ngồi hướng dẫn vì sợ đội bạn không tự nấu được. Sau nhiều nỗ lực, Đoán xem đã nấu được món có 5/7 nguyên liệu chính xác.

Đội Gia đình cần vào bếp với món “Chân gà xốt chua ngọt gồm: Chân gà, thơm, tắc, cà chua, tương ớt, hành lá, tương cà”. Quang Trung được đội bạn khen hết lời vì nấu ăn quá khéo. Kết thúc lượt chơi, Gia đình chỉ mang về 4/7 nguyên liệu chính xác.

Như vậy, 2 đội hòa nhau và phải trả lời câu hỏi phụ để phân định thắng thua. Với câu hỏi “Con gà cục tác …, con lợn ủn ỉn mua … cho tôi”. Quang Trung đã nhanh tay trả lời trước với đáp án “Con gà cục tác lá chanh, con lợn ủn ỉn mua hành cho tôi”. Đáp án này đã đưa Gia đình trở thành đội thắng cuộc và được thưởng thức món ăn 5 sao đến từ đầu bếp thượng hạng Võ Hoàng Nhân.

Tuần này, Võ Hoàng Nhân mang đến món Gỏi với cá cam và lá cóc non. Món ăn này được dùng kèm với xoài, rất thích hợp để làm 1 món ăn kích thích vị giác trong những ngày Tết như thế này.

Đón xem tập 15 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé mùa 2 được phát sóng vào lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 17/02/2019.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí
Tin cập nhật Xem thêm >>