Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

Quang Hà và tình mới là Hoa hậu phu nhân Selena

(Alotintuc.com) – Hoa Hậu Phu Nhân thế giới người việt được tổ chức lần đầu tại canada – Selena! Là người mẫu đời đầu tại Việt Nam . Lúc đó chưa có từ “Hot Girl”. Thì Selena là người đẹp rất hot. Cùng thời gian đó ca sỹ Quang Hà cũng phát hành CD Định Mệnh, mà Selena lại là người yêu mến giọng hát Quang Hà và có thể nói nơm na là yêu thầm ,yêu đơn phương Quang Hà từ xưa, cho đến năm 2015 Quang Hà sang canada với chuyến lưu diễn thì Selena được gặp gỡ idol cũng như người yêu trông mộng của mình.

BIL_8017

Đầu năm 2017 Quang Hà lại có chuyến lưu diễn tại vancorver canada. Selena có dịp gặp lại Quang Hà và có khoe em đi thi Hoa Hậu Phu Nhân. Quang Hà có động viên rất nhiều. Với sự cố gắng của Selena đã được đăng quang với giải thưởng cao nhất là Hoa Hậu Phu Nhân thế giới người việt tai canada lần đầu tổ chức.

BIL_8018

Tân Hoa Hậu Phu Nhân Selena về Việt Nam tổ chức tiệc nho nhỏ Thank you party để tri ân sâu sắc tới tất cả mọi người đã ủng hộ và hỗ trợ cho Selena thời gian vừa qua. Nhân dịp về việt nam lần này tân hoa hậu sẽ có những buổi thiện nguyện phát quà cho các trẻ em mồ côi ở đà nẵng.

BIL_8010

BIL_8014

BIL_7913

BIL_7923

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>