Bạn đang xem danh mục: SHOW BIZ

NTK Mai Phương Trang: “Chúng tôi đã rất tâm huyết với Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019”

(Alotintuc.com) – Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 – NTK Mai Phương Trang đã có những trải lòng ngắn sau thành công của cuộc thi.Để có được sự thành công, tính chuyên nghiệp và bao quát hết được tất cả cho đêm chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu châu Á 2019 là sự cộng hưởng của một tập thể, một ê kíp đã miệt mài, vất vả sau đó. Thế nhưng, “nữ tướng” chỉ huy mọi việc phải nói tới NTK Mai Phương Trang đồng thời là trưởng ban tổ chức.

NTK MAI PHƯƠNG TRANG – TRƯỞNG BAN GIÁM KHẢO


Người đẹp trước đó cũng chia sẻ, bản thân cô khá liều lĩnh khi chỉ là một nữ nhi bình thường như bao người khác lại dám đứng lên tổ chức một cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới. Thế nhưng, nếu không bước ra khỏi vùng an toàn thì sẽ không thể biết khả năng của mình tới đâu và những cuộc phiêu lưu sẽ mang lại những cảm giác chưa từng có trước đó. Với NTK Mai Phương Trang sự cầu toàn luôn được đặt lên hàng đầu, từ khâu chuẩn bị, chụp hình các thí sinh hay lên đồ dạ hội đều 1 tay cô chỉ đạo. Có thể nói NTK Mai Phương Trang chính là đại diện cho hình ảnh một “nữ tướng” thời hiện đại, hội ngộ đầy đủ các tiêu trí thông minh, xinh đẹp và tài năng. Bằng chứng cho sự thành công của chương trình chính là những lời khen ngợi của các thí sinh, hội đồng ban giám khảo tới khách mời tham dự.


Dù bận trăm công nghìn việc nhưng khi Mai Phương Trang xuất hiện trong đêm chung kết lại hóa thân thành nàng công chúa kiêu sa, lộng lẫy với chiếc đầm trắng được đính kết tỉ mỉ. Đây là một trong những thiết kế do chính cô thực hiện. Phần đắp vải ren trong suốt thân trên giúp người đẹp khoe thềm ngực gợi cảm hơn, kích thích mắt người nhìn.


Sau một chặng đường gần 2 tháng tổ chức, Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019 gặt hái được những thành công nhất định và hứa hẹn sẽ được tổ chức thường niên đểm tìm ra gương mặt kế nghiệm xứng đáng.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: SHOW BIZ
Tin cập nhật Xem thêm >>