Bạn đang xem danh mục: THỜI TRANG, THỜI TRANG NAM

NTK Lê lên giới thiệu thiết kế denim nam mới nhất tại Aquafina Viet Nam International fashion week

(Alotintuc.com) – NTK Lê lên giới thiệu những mẫu thiết kế denim nam mới nhất tại Sự kiện thời trang Aquafina Viet Nam International fashion week tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.


Bst được thực hiện trên nền denim cao cấp, xử lý bằng công nghệ wash hiện đại, nhuộm ,coatting tạo hiệu ứng đặc biệt cho trang phục.BST sử dụng công nghệ Lazer Plexi Pro Technology 5.5, công nghệ điêu khắc trên Denim tiên tiến nhất trên thế giới cho phép tạo hình trên Denim với những cung bậc màu sắc và khả năng khắc hoạ hình ảnh 3D sắc sảo. Bên cạnh đó, những công nghệ khác trong quá trình sản xuất khác như Nhuộm Nano, Khử khí Ozone v.v… vừa giúp cải tiến năng suất vừa bảo vệ môi trường và cả sức khoẻ người tiêu dùng, mối quan tâm hàng đầu hiện nay của V-SIXTYFOUR.


Những gương mặt nam thần và cưc kỳ điển trai từng đạt nhiều giải thưởng trong hoạt động nghệ thuật và đóng góp cho sàn diễn thời trang trong thời gian vừa qua tham gia trình diễn những mẫu thiết kế mới nhất do ntk Lê Lên thực hiện cho nhãn hàng chuyên Denim V-SIXTYFOUR.


Trong bộ sưu tập lần này NTK hướng đến tinh thần trẻ trung, năng động, mạnh mẽ, phóng khoáng dành cho phái mạnh nhưng vẫn đậm chất thanh lịch và tính ứng dụng cao đặt lên hàng đầu.


NTK Lê lên đảm nhiệm thiết chế kế chính mảng trang phục denim nam cho hệ thống nhãn hàng V-SIXTYFOUR , ntk có` những sáng tạo và đóng góp nên những dấu ấn từ khi V-SIXTYFOUR thành lập cho đến nay đã kỷ niệm được hơn 3 năm .


Những bộ trang phục nam xuất hiện trên sàn runway đầy cá tính và năng động đều do ntk Lê Lên thiết kế trong thời gian qua và luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của những người yêu thích thời trang denim nắm thông tin và biết đền với trang phục của nhãn hàng nhiều hơn.

Designer: Lê Lên
Photo: Thân Quyết
Brand: V-SIXTYFOUR
Thu An

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: THỜI TRANG, THỜI TRANG NAM
Tin cập nhật Xem thêm >>