Bạn đang xem danh mục: 24h quanh ta, Chuyện bên lề, XÃ HỘI

Nhà thiết kế Phương My được mời làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế trẻ tài năng nhất Đông Nam Á

(Alotintuc.com) – Nhà thiết kế Phương My vinh dự được lựa chọn làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm các tài năng trẻ trong 10 nước Đông Nam Á để tham gia Kuala Lumpur Fashion Week.

IMG_1193
Nhà thiết kế trẻ Phương My tên đầy đủ là Trần Phương My, sinh ra và lớn lên tại Việt Nam. Năm 13 tuổi, cô sang Mỹ và đã hoàn thành việc học tại Học viện Mỹ Thuật San Francisco. Năm 2010, Phương My xuất sắc giành chiến thắng trong chương trình Are You Runway Ready. Từ đó, sự nghiệp của Phương My ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cô đã từng được mời tham gia các show thời trang đình đám như Black V Fashion Show, Tokyo Fashion Fuse, New York Fashion Week…

IMG_1192

IMG_1157

IMG_1156
Sắp tới đây, NTK trẻ Phương My đã được mời làm ban giám khảo một sân chơi thời trang mới do Kuala Lumpur Fashion Week kết hợp cùng AirAsia mang tên AirAsia Runway Ready Designer Search. Đây là vinh dự không chỉ của riêng NTK Phương My, mà còn là vinh dự của làng thời trang Việt Nam. Thông tin tuyệt hơn nữa cho các nhà thiết kế trẻ Việt, đó là 2 bạn xuất sắc nhất do Phương My lựa chọn sẽ có cơ hội trình diễn tại Kuala Lumpur Fashion Week RTW 2017 và được tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi.

IMG_1191
AirAsia Runway Ready Designer Search là một cuộc thi nhằm tìm kiếm các nhà thiết kế trẻ đầy tài năng, có độ tuổi dưới 30 từ 10 quốc gia Đông Nam Á gồm Myanmar, Brunei, Laos, Cambodia, Vietnam, Indonesia, Thailand, Singapore, Philippines, Malaysia. Chương trình là nơi giúp bạn có cơ hội giới thiệu khả năng thiết kế cũng như thể hiện sự sáng tạo của mình đến với ngành công nghiệp thời trang Thế giới.

Chi tiết về thể lệ tham dự, truy cập vào link sau: http://klfashionweek.website/new-index/

Thu An

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: 24h quanh ta, Chuyện bên lề, XÃ HỘI
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>