Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ

Ngọc Sơn: Giang Hồng Ngọc có chất giọng lạ, được đánh giá rất cao

(Alotintuc.com) – Tập 13 Cặp đôi Hoàn hảo – Trữ tình & Bolero lên sóng vào lúc 20h ngày 5/1 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Đêm thi có chủ đề “Đêm chuyện tình”. Các thí sinh sẽ bắt cặp với ca sĩ phù hợp và mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Giang Hồng Ngọc kết hợp cùng Hà Vân – người từng thi với cô ở X Factor mùa 1. Hai nữ ca sĩ có màn kết hợp trong ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Quốc Dũng – “Ngại Ngùng”. Đây là ca khúc từng được các giọng ca tên tuổi như Như Quỳnh, Quang Lê, Ngọc Sơn nhưng Giang Hồng Ngọc – Hà Vân tự tin có thể mang lại màu sắc mới, cảm xúc mới. Sau 3 năm, Giang Hồng Ngọc – Hà Vân lần đầu kết hợp. Hà Vân nắm được điểm yếu của Giang Hồng Ngọc khi giọng hát cô quá nội lực còn bolero cần sự nhẹ nhàng.

Để thật sự hòa hợp, Giang Hồng Ngọc – Hà Vân đã tập rất kỹ càng, góp ý cho nhau. Không chỉ ăn ý về giọng hát, cả hai còn hóa thân thành cặp chị em song sinh khi hóa thân thành “cô Ba Sài Gòn” với bộ áo dài hoa xanh cổ điển, nền nã, mái tóc xõa dài dịu dàng. MC Quốc Bình cảm thấy xốn xang khi nghe Giang Hồng Ngọc hát “Em đã biết cong môi từ chối” vì thấy cô quá xinh đẹp, dễ thương.

Ca sĩ Ngọc Sơn khen ngợi, Giang Hồng Ngoc có chất giọng rất lạ, được đánh giá rất cao. Sơn Tuyền thốt lên: “Sơn Tuyền: Hai em chuyên trở rất đẹp, Giang Hồng Ngọc chuyển qua Bolero quá giỏi”. Hai vị cố vấn đều dành số điểm 9,75 cho Giang Hồng Ngọc – Hà Vân.

Trên ghế giám khảo khách mời, nhạc sĩ Minh Châu nhận xét: “Hai cô hòa quyện với nhau đến độ lý tưởng, không phân biệt, tách bạch được giọng của ai. Hai người rất hòa hợp”.

Sau hai lần nhất tuần và góp phần làm nên thành công của hai tiết mục nhất tuần 12, Giang Hồng Ngọc đang dần chứng tỏ đẳng cấp của một “Quý cô Bolero”. Giọng ca 27 tuổi được mời biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tối 6/1. Sở hữu cả thanh cả sắc lại có thái độ cầu thị trong công việc, Giang Hồng Ngọc ngày một đắt show trong nước và hải ngoại.

Photo: Thanh Tâm
Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>