Ngay tại Sài thành, khám phá tiệm bánh Le Castella Vietnam có gì đặc biệt?

(Alotintuc.com) – Dạo gần đây, trà sữa và bánh bông lan phô mai đã trở thành một trong những loại thực phẩm được giới “teen” Sài Thành đặc biệt yêu thích. Và ngày hôm nay, cùng khám phá tiệm bánh đến từ Đài Loan đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh và chuẩn bị làm mưa làm gió có gì đặc biệt nhé!

Hình 1 [done] (1)

Le Castella – Tinh hoa văn hóa ẩm thực Đài Loan
Từ lâu, Đài Loan được biết đến là quốc gia ăn vặt hàng đầu Châu Á. Từ trà sữa,bánh kem,bánh mì ngọt và hang loạt ăn vặt hái sản tươi ngon từ đảo quốc xinh đẹp.

Với bánh bông lan,Đài Loan mệnh danh là vua của món bánh này, chính là thành phẩm của tình yêu, là nhưng kiên nhẫn, và cả yêu thương. Và trong đó, bánh Le Castella là một trong những món bánh được xem là tinh hoa văn hoá du lịch Đài Loan.

Bánh Le Castella là một loại bánh dạng sponge cake – bánh bông xốp mềm, được làm với thành phần chính là đường, bột, trứng kết hợp và sáng tạo ra nhiều hương vị đặc biệt nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

Hình 2 [Done]

Ngay từ những ngày đầu ra mắt tại thị trường, Le Castella đã gây nên cơn sốt trong giới trẻ Đài Loan lúc bấy giờ với ấn tượng về một loại bánh ngọt khổng lồ béo ngậy với hai lớp phô mai ở chính giữa. Đã có rất nhiều khách hàng chấp nhận xếp hàng dài để được thưởng thức loại bánh đặc biệt này.

Hinh 3 [done] (1)

Chỉ trong thời gian ngắn, Le Castella đã được đặt chân đến các đến các nước trên thế giới như Mỹ , Singapore,Seoul … Và với sức hút cực kỳ lớn, Le Castella đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 29.07.2017 này.

Le Castella tưng bừng khai trương – ưu đãi ngập tràn trong tuần lễ đầu tiên.
Tháng 7 này, Le Castella Việt nam chính thức được khai trương tại khu phố đi bộ lừng danh thành phố Hồ Chí Minh.

Hinh 5[Done]

Trong lần ra mắt này, Le Castella Việt Nam mang đến cho giới trẻ Sài Thành 4 hương vị đặc trưng: : vanila, phô-mai, chà bông đài loan rong biển, chocolate. Chắc chắn đây chính là loại bánh sẽ được truy lùng nhất mùa hè này dành cho giới trẻ Sài Thành đấy.

Hình 8[Done]

Đây sẽ là món bánh trứ danh sẽ làm khuynh đảo giới trẻ đam mê ẩm thực trong mùa hè này đấy.

Hinh 9 [done]

Tưng bừng khai trương le Casteall Việt Nam – ưu đãi ngập tràn:
Chi tiết chương trình: Giảm giá 15% cho tổng bill từ 29/7/2017-5/7/2017
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/lecastellavietnam/
Địa chỉ: 58 Ngô Đức Kế,phường Bến Nghé,Quận 1
Số Hotline đặt hàng: 1900066806 – 01222770071

Kevin

Chủ đề:
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>