Bạn đang xem danh mục: Chuyển động 24h, Nhịp sống, Pháp luật

Nếu cuộc thi nhan sắc mà chấm công tâm thì tôi thừa khả năng để trở thành Hoa Hậu

(Alotintuc.com) – Dù được nhiều người biết đến khi đăng quang giải vàng siêu mẫu Thế Giới Người Việt 2014, nhưng vẫn cảm thấy hụt hẫng khi các cuộc thi nhan sắc đang dần bị kinh tế hoá. Nếu ban tổ chức và ban giám khảo chấm công tâm thì tôi thừa khả năng để trở thành Hoa Hậu. Siêu mẫu Lan Anh chia sẻ!

VAN_0471 copy
Sau một thời gian dài sống xa gia đình để theo đuổi việc học cộng với cả quá trình dấn thân vào showbiz đầy căng thẳng và áp lực, nhưng khi vừa đặt chân về đến quê nhà, nhìn thấy gia đình, bạn bè, người thân dang tay về phía mình, chào đón mình, tôi cảm thấy nhẹ nhõm, an bình. Lúc đó tôi như trong tâm thế một người xa quê trở về quê hương. Thật sự quá nhiều cảm xúc dâng tràn. Có một niềm vui nhỏ len lỏi trong tôi. Vui vì tất cả mọi thứ đã qua đi, bản thân mình cũng thực hiện được những điều tốt nhất và giờ là bắt tay vào những kế hoạch mới cho tương lai.

VAN_0932 copy
Từng được nhiều người kỳ vọng là gương mặt sáng giá và có đầy đủ tố chất để trở thành Hoa hậu, nhưng dường như Lan Anh không có duyên với chiếc vương miện danh giá vẫn là một điều tiếc nuối. Nhưng mọi thứ đã ở thì quá khứ, mình không nên cứ mãi sống trong nuối tiếc của quá khứ. Quan trọng ở hiện tại mình đã làm được những gì, đã thành công gì. Bản thân nên cố gắng hơn nữa để đạt được những nấc thang mới trong tương lai.

VAN_1428 copy
Ngay từ những ngày đầu biết đến với cuộc thi, tôi đã xác định một điều rất rõ ràng rằng, những cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ…là những cuộc thi có tầm ảnh hưởng trên phạm vi rộng. Những cuộc thi càng có tầm ảnh hưởng thì những yếu tố chi phối nó sẽ càng cao. Mặc dù chưa từng đăng ký tham gia bất cứ cuộc thi Hoa hậu nào, nhưng tôi chỉ yêu cầu bản thân phải luôn cố gắng và nỗ lực hết mình, còn kết quả như thế nào còn phụ thuộc vào may mắn.

VAN_1464 copy

Tôi tin rằng, với tất cả những nỗ lực của tôi, mọi người cũng đã nhìn thấy. Tôi cảm thấy mình chiến thắng được trái tim của công chúng, của những ai đã yêu mến tôi và theo dõi tôi. Đó là chiến thắng ý nghĩa nhất.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Chuyển động 24h, Nhịp sống, Pháp luật
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>