Bạn đang xem danh mục: Giải trí

MV TOP HITS tháng 8 với sự góp mặt của những tên tuổi đang hot của thị trường âm nhạc hiện nay

(Alotintuc.com) – “MV TOP HITS” sẽ đến với quí vị khán giả vào lúc 20g10p tối thứ 2, tuần thứ 2 của tháng để giới thiệu đến quí vị các ca sỹ có MV đang hot nhất trong tháng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh LA34 và truyền thanh trực tiếp trên sóng FM 96,9 Mhz của Đài PT&TH Long An.

MV TOP HITS tháng 8 với sự góp mặt của những tên tuổi đang hot của thị trường âm nhạc hiện nay.
Khổng Tú Quỳnh với MV “Sẽ không ngốc nữa”
Tino với MV “Ừ có anh đây”
Nam Em với MV “Nỗi nhớ hóa băng”
Minh Hằng với MV “ Em xin anh”
Hari Won với MV “Có chăng chỉ là giấc mơ”

Ca sỹ khách mời: ST Sơn Thạch

Khổng Tú Quỳnh: Khổng Tú Quỳnh đã “lột xác” với sản phẩm âm nhạc được đầu tư mạnh nhất trong sự nghiệp mang tên ” Sẽ không ngốc nữa”. Khác hẳn với hình tượng nhẹ nhàng, đằm thắm thường thấy, Khổng Tú Quỳnh đã khiến cho khán giả hâm mộ thích thú khi tung MV này. Bên cạnh âm nhạc, thời trang cũng sẽ là lĩnh vực được Khổng Tú Quỳnh hứa hẹn ghi dấu ấn đậm nét trong tương lai.

MV “Ừ có anh đây” của Tino: Tino đã đánh dấu bước đi mạnh mẽ trên con đường âm nhạc qua MV “Ừ có anh đây” để gửi đến khán giả những người yêu mến, ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. MV tuy được thực hiện đơn giản, nhưng đã nói lên được những cảm xúc của chàng trai đang bơ vơ trong tình yêu của chính mình. Ca từ bài hát do chính Tăng Nhật Tuệ viết rất gần gũi và ý nghĩa, nhanh chóng chạm vào cảm xúc của người nghe.

MV “Nỗi nhớ hóa băng” của Nam Em : Nam Em đã ra mắt MV ca khúc do chính mình sáng tác mang tên “Nỗi nhớ hóa băng”. Đây là cảm xúc về một câu chuyện mà ở đó, cô gái có tình cảm sâu đậm với một người đàn ông nhưng đau khổ khi biết rằng mãi mãi không thể đến được với nhau. Nam Em còn bật mí hiện tại cô đang có khá nhiều sáng tác và sẽ lần lượt giới thiệu đến khán giả. Cô đang nỗ lực làm việc bằng chính khả năng của mình để cho ra những sản phẩm tiếp theo.

MV “Em xin anh” của Minh Hằng: Minh Hằng đang ấn tượng với vai trò huấn luyện viên The Face, nhưng cũng không quên gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc của mình. Cô đã cho ra mắt MV Em xin anh, sau 5 tháng, kể từ MV “Điều em cần chỉ là anh” được khán giả yêu mến. Đây là một ca khúc về tình yêu do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác. MV cũng chính do Minh Hằng cùng ê-kíp lên kịch bản và cô rất ưng ý với hình ảnh và giai điệu của MV này.

MV “Có chăng chỉ là giấc mơ” của Hari Won: Hari Won ra mắt MV “Có chăng chỉ là giấc mơ”. Ca khúc là bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng do tác giả trẻ Trường Linh chắp bút. Lời bài hát xoay quanh mối tình tan vỡ, thể hiện nỗi day dứt khôn nguôi của người ở lại sau khi chia tay. Đây là ca khúc mà cô nhận được cách đây 5 năm, nhưng cô sợ không đạt được trọn vẹn cảm xúc của bài hát để gửi đến khán giả nên cho đến bây giờ Hari mới dám thể hiện và ra mắt ca khúc này.

CHƯƠNG TRÌNH: “MV TOP HITS”LẦN 15-2018
– Đơn vị tổ chức: Đài PT&TH Long An phối hợp Quang Cường Production thực hiện
– Thời gian: 20g10p tối thứ 2 ngày 13/8/2018
– Thời lượng: 90 phút
– Địa điểm: Sân khấu Đoàn nghệ thuật Cải lương Long An

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>