Bạn đang xem danh mục: Cuộc sống

Misthy, Quỳnh Châu và những “chuyện chưa kể” nhân ngày 8/3

(Alotintuc.com) – Trong các giới streamer Việt thì có lẽ 2 cái tên Misthy và Quỳnh Châu đã không còn xa lạ. Nhân dịp Quốc tế Phụ Nữ 8/3, hai hot girls làng streamer đã có dịp hội ngộ cùng Nimo TV để “tâm sự mỏng” nhiều câu chuyện mà trước giờ chỉ để trong lòng chứ chưa từng nói với ai cả. Chúng ta hãy cùng xem hai nàng tâm sự những gì, gửi gắm điều gì trong ngày 8/3 này nha!.

Chào Misthy! Là hot streamer triệu views thì ngày 8/3 của bạn sắp tới chắc sẽ được nhiều người quan tâm lắm. Bạn có thể chia sẻ đôi chút được không?
Misthy: Từ lúc bắt đầu làm streamer, MisThy chủ yếu quan tâm đến cảm xúc người khác hơn là quan tâm chính mình vào ngày 8/3. Thường thì mình sẽ tập trung livestream để an ủi “các trái tim cô đơn” vào ngày này.
Niềm vui duy nhất của MisThy trong ngày 8/3 chính là nhận được lời chúc và những món quà đặc biệt từ các bạn fan. Tuy nhiên do là streamer nên MisThy cũng bị nhiều người đòi quà lắm. Ví như lần gần nhất ngay trên livestream của mình, chị mình đã kịp vào đòi quà 8/3 từ mình rồi (cười).

Còn Quỳnh Châu thì nhắc đến ngày 8/3, Châu có kỷ niệm nào đáng nhớ không nè?
Quỳnh Châu: Kỷ niệm vui ngày 8/3 đối với mình là năm 2015. Lúc đó mình đi làm kiếm được kha khá tiền nên lần đầu dắt Mẹ và các chị đi ăn thả ga mà ko cần nhìn giá.
Mẹ và các chị vẫn tiết kiệm cho mình nên chả dám gọi nhiều. Lúc đó thấy thương lắm, mà đó cũng là lần đầu mình đi làm kiếm đc kha khá. Nên sau lần đó mình rất vui và cố gắng nhiều hơn nữa!

Nếu được lựa chọn ngày 8/3 sẽ đi chơi cùng người yêu và live stream tâm sự với các khán giả trung thành đang FA thì Misthy chọn gì?
MisThy: Misthy nghĩ mình sẽ chọn đi chơi. Dù rất muốn được trò chuyện cùng các bạn nhưng MisThy vẫn khuyến khích các bạn nên đi chơi vào ngày 8/3 thay vì ở nhà xem mình livestream.
Nếu MisThy chọn đi chơi thì các fan của MisThy sẽ không còn lý do để ở nhà nữa. Vì với một ngày lễ lớn như vậy, MisThy nghĩ mọi người nên ra đường để tận hưởng không khí vui vẻ, nếu chưa có người yêu thì các bạn gái vẫn có thể đi chơi cùng nhau cơ mà (cười)!

Với Quỳnh Châu thì được ước một điều ước trong ngày 8/3. Châu ước gì?
Quỳnh Châu: Châu có một ước mơ nho nhỏ thôi! Đó là ngày 8/3, mình sẽ có 1 tỷ viewers trong suốt quãng đường làm streamer của mình! Haha :)))))

Hiện nay có một số ý kiến cho rằng con gái thường thích được tặng quà giá trị cao trong các ngày lễ Tết làm cánh mày râu phải vất vả xoay sở để làm vui lòng bạn gái. Misthy nghĩ sao về điều này?
MisThy: Misthy nghĩ con gái thường thích những món quà mà mình chưa có. Nếu như các cô gái đã đầy đủ về vật chất rồi thì họ sẽ thích những món quà về tinh thần như một sự bất ngờ, một món quà handmade hay sự quan tâm đặc biệt từ các chàng trai.
Và ngược lại, nếu các nàng đang rất mê một cây son hay một chiếc túi xách “thần thánh” nào đấy, thì hẳn đó chính là món quà tuyệt vời nhất họ muốn nhận từ người bạn trai của mình rồi. Mình nghĩ chỉ cần các bạn trai tinh ý hơn một chút thì có thể dễ dàng làm vui lòng các bạn gái trong ngày 8/3 ngay thôi.


Misthy thích một món quà 8/3 như thế nào?
MisThy: MisThy nghĩ giữa hoa và gấu bông thì mình thích được tặng gấu bông hơn. Vì hoa rồi sẽ tàn mà MisThy lại rất trân trọng những món quà nên không nỡ vứt đi.
Tuy nhiên, món quà lớn nhất với MisThy hiện giờ là được ở nhà, ăn những món ăn ngon, ngủ nhiều hơn và chơi game vào ngày 8/3. Vì lịch trình công việc khá bận rộn nên mình rất ít khi có được cảm giác hưởng thụ một cách thoải mái như vậy.

Về chuyện quà cáp thì hiện nay trên mạng xã hội mỗi dịp lễ Tết có nhiều bạn sống ảo khoe quà nhưng thực tế là quà tự mua hoặc copy hình trên mạng. Châu nghĩ sao về điều này?
Quỳnh Châu: Sống ảo hay thật thì mình cũng không là họ nên cũng không thể xác nhận được. Nên cứ kệ họ làm những gì bản thân họ thấy vui miễn không hại đến ai là được! Mà chắc ai chả từng sống ảo 1 lần, nhỉ ?

Nếu được nhắn gửi một thông điệp cho các bạn trai trong ngày 8/3, Quỳnh Châu nhắn điều gì?
Quỳnh Châu: Các bạn trai nhớ tặng quà cho Mẹ trước khi ra đường cùng bạn gái nha! Mà ra đường nhớ mang theo “ba con sói” nếu có ý định bắn pháo bông tối nay đó! =)) Hãy là công dân văn minh nha! Hahahaha

Haha, quả là một thông điệp thiết thực phải không nào! Chúc cả hai có một ngày 8/3 thật vui và ý nghĩa nhé!

Nếu bạn chưa biết thì Misthy và Quỳnh Châu là hai gương mặt streamer thân quen trên Nimo TV- kênh live streame game hàng đầu Việt Nam. Cùng tham gia Nimo TV ngay bây giờ để có thể giao lưu với các streamer mà bạn yêu thích nhé!

Download Nimo TV tại: https://nimotv.onelink.me/B6cW/1e8478c9

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Cuộc sống
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>