Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

Mẹ hôn mê nằm viện không thể làm thủ tục cho con, cầu thủ nhí vuột mất cơ hội đi Hàn Quốc

(Alotintuc.com) – Dù được đánh giá rất cao về tài năng và khá nổi trội trong dàn thủ môn của Cầu thủ nhí 2019 nhưng HLV Hồng Sơn đã buộc lòng phải loại Nhật Cường vì lý do gia đình.


Sau trận đấu “Tứ hùng” tại tập 5 Cầu thủ nhí 2019 vừa phát sóng vào 15g thứ Bảy, ngày 2/11 trên VTV3, top 10 các cầu thủ nhí xuất sắc đã chính thức lộ diện. Trận đấu với hai câu lạc bộ bóng đá Ngọc Hùng và Văn Tâm là cơ hội quý giá để các bạn nhỏ có dịp cọ xát thực tế và thể hiện bản thân mình. Tuy nhiên, ngoài một số cá nhân nổi bật trong các trận đấu vẫn có một số bạn nhỏ chưa thực sự thể hiện tốt dẫn đến bị mất cơ hội bước vào top 10. Tuy nhiên, trường hợp của Nhật Cường lại khiến cho ban huấn luyện cũng như đội bảo mẫu rất tiếc khi phải chia tay bạn nhỏ này.


Nhật Cường là một trong 3 bạn nhỏ đã bị loại ở tập trước của Cầu thủ nhí 2019, nhưng vì nhìn thấy quyết tâm mãnh liệt của bạn nên HLV Hồng Sơn đã quyết định cho Nhật Cường một cơ hội nữa để chiến đấu ở tập tuần này. “Nhật Cường, Phúc Khang và Đình Bảo là chốt chặng cuối cùng của đội. Cả ba bạn đều có thể hình, trình độ chuyên môn cũng khả năng phán đoán khá đồng đều, nên thầy đã cho bạn Nhật Cường một cơ hội nữa trở lại với đội để thể hiện mình. Thật lòng mà nói, cả Phúc Khang và Đình Bảo phải học tập ở Nhật Cường rất nhiều”, HLV Hồng Sơn nhận xét về ba thủ môn nhí.


Tuy nhiên, với một lý do mà không ai mong muốn, Nhật Cường đã mất đi cơ hội nằm trong đội tuyển Cầu thủ nhí 2019 sang Hàn Quốc: “Thầy rất buồn nhưng vẫn phải nói lời chia tay với bạn Nhật Cường, thầy và ê kíp chương trình đã cố gắng liên hệ với gia đình của bạn Cường cũng như tìm hiểu mọi mặt về giấy tờ, hộ chiếu, xin visa để bạn có thể đi nước ngoài thi đấu. Tuy nhiên trường hợp của bạn Nhật Cường khá đặc biệt, mẹ của bạn hiện đang ốm và nằm bất tỉnh ở bệnh viện nên việc làm hộ chiếu giúp bạn là hoàn toàn bế tắc”. Mặc dù rất đáng tiếc cho cậu nhóc thủ môn cừ khôi Nhật Cường nhưng biết đâu đây sẽ là động lực để bạn siêng năng rèn luyện hơn và tiếp tục tham gia chương trình vào những năm tới.


Như vậy, danh sách 10 thành viên của đổi tuyển Cầu thủ nhí 2019 đến tập tuần này đã được hoàn thiện gồm: Nguyễn Đình Bảo, Dương Quốc Khánh, Võ Nguyễn Thiên Phú, Lê Công Hoàn Vũ, Đặng Phùng Hùng Hoan, Bùi Ngọc Đức Lương, Nguyễn Văn Việt, Trần Danh Nhân Kiệt, Cao Minh Phú và Đặng Phúc Khang. Ở tập tiếp theo, top 10 sẽ được khám phá ngôi nhà chung, nơi mà các em sẽ cùng nhau sinh hoạt, vui chơi cũng như tập luyện.

Đón xem tập 6 Cầu thủ nhí 2019 sẽ phát sóng vào 15g thứ Bảy, ngày 9/11 trên VTV3.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Tin cập nhật Xem thêm >>