Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới

MC Hà Trinh truyền “bí kíp” giúp Kim Quý đăng quang Én Sinh Viên 2017

(Alotintuc.com) – Tối ngày 2/6, đêm Chung kết cuộc thi Én Sinh Viên 2017 được tổ chức tại NVH Sinh Viên TP.HCM đã tìm ra được Quán quân mùa đầu tiên – Kim Quý.

Kim Quý - học trò của HLV Hà Trinh đăng quang Én sinh viên 20175

Vượt qua 17 đối thủ còn lại trong vòng Chung kết, Kim Quý – cô “học trò nhỏ” của MC Hà Trinh đã trở thành Quán quân Én Sinh Viên mùa đầu tiên.

Kim Quý - học trò của HLV Hà Trinh đăng quang Én sinh viên 20177

Sau nhiều tháng tranh tài cùng với việc hướng dẫn từ 3 HLV: MC Hà Trinh, MC Vũ Mạnh Cường và MC Hoàng Vũ, 18 thí sinh đã bước vào vòng Chung kết Én Sinh Viên 2017 với sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhất. Tuy là năm đầu tiên được tổ chức với quy mô nhỏ, gói gọn tại TP.HCM nhưng cuộc thi được đánh giá thành công và hấp dẫn khi càng đi sâu vào chương trình.

Team của HLV Hà Trinh1

Tại đêm Chung kết vừa diễn ra vào tối qua (2/6) tại NVH Sinh viên TP.HCM, trải qua 3 vòng thi cam go, thử thách và áp lực đến từ HLV và khách mời, Kim Quý – cô học trò nhỏ của đội HLV Hà Trinh đã được các Ban giám khảo chuyên môn, gồm: MC-BTV Đỗ Thuỵ, MC-BTV Phương Thảo và MC-BTV Quốc Bình lựa chọn trở thành Quán quân mùa đầu tiên.

CS Trương Quốc Bảo1

Các phần thi đôi và nhóm trong chương trình8

CS Kyo York 2

Các phần thi đôi và nhóm trong chương trình7

Phía Ban giám khảo chuyên môn cho biết, dù chương trình lần đầu tổ chức nhưng thật sự rất ấn tượng khi các HLV tìm ra 18 gương mặt khiến họ “cân não” khi quyết định chọn ai, loại ai. Thậm chí, Quán quân của cuộc thi cũng khiến BGK tranh cãi rất nhiều, cân nhắc khi Top 5 tốt nhất sau 3 vòng đều là gương mặt quá tốt dù tuổi đời còn rất trẻ. Top 5 được lộ diện gồm: Kim Quý, Đoan Trang (team HLV Hà Trinh), Anh Thư (team HVL Vũ Mạnh Cường), Thanh Huy, Tuyết Ngân (team HLV Hoàng Vũ)

Các phần thi đôi và nhóm trong chương trình8

Các phần thi đôi và nhóm trong chương trình9

Các phần thi đôi và nhóm trong chương trình6

Trong vòng Chung kết, 18 thí sinh của 3 đội thi đã bước vào thử thách đồng đội, cá nhân và ứng biến trực tiếp trên sân khấu với khách mời được giấu kĩ đã mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Điều rõ thấy nhất là mỗi đội đều có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về nội dung, chỉn chu hình thức cùng tâm lí vững vàng, sẵn sàng trước những thử thách dù không được BTC công bố trước.

ca sĩ Sơn Ngọc Minh là khách mời của Kim Quý trong vòng thi thứ 32

Đặc biệt, màu sắc của các đội phảng phất rõ phong cách, tinh thần của chính HLV: team Vũ Mạnh Cường điềm tĩnh, đầy chuyên môn; team Hà Trinh sâu sắc, cảm xúc mang thông điệp cuộc sống; team Hoàng Vũ hoạt ngôn, kết hợp diễn & dẫn cùng việc ứng biến tình huống linh hoạt.

3 HLV của chương trình mùa 1

Trong đó, 6 thí sinh trong đội của HLV Hà Trinh gồm: Kim Quý, Kim Thoa, Bảo Hân, Thuý Quỳnh, Tuấn Anh và Đoan Trang (thành viên nhóm kịch Chuồn chuồn giấy) đã giúp khiến “cô giáo” hạnh phúc khi có phần thi rất xuất sắc.

Nếu như ở phần thi đồng đội mang thông điệp: “Nhà là ở trong tim”, MC Hà Trinh đã giúp các “học trò” khám phá khả năng, phát triển cảm xúc và đưa thông điệp đến trái tim của khán giả thì 3/6 gương mặt đi vào vòng 2 lại được hoàn thiện kĩ năng ứng biến ngay trên sân khấu.

Các phần thi đôi và nhóm trong chương trình1
MC Hà Trinh đã nhờ đến sự hỗ trợ nhiệt tình của ca sĩ Kyo York và Trương Quốc Bảo để làm bài thi của đội thêm màu sắc và truyền tải tình cảm tốt nhất tới khán giả.

Trước đêm Chung kết, MC Hà Trinh cũng có những buổi huấn luyện kĩ năng cần thiết cho một người dẫn chuyên nghiệp dành cho các học trò: kĩ năng thu âm quảng cáo, đọc trailer (voice of), TVC, thực hành tư duy phản biện, tranh luận có cơ sở, tham gia buổi thiền trà để thư giãn. Với sự chuẩn bị tốt nhất, các học trò của MC Hà Trinh đã hoàn thành xuất sắc mọi phần thi và 2 gương mặt trong số đó đã đạt giải cao: Kim Quý (Quán quân) và Đoan Trang (Giải 3)

Kim Quý - học trò của HLV Hà Trinh đăng quang Én sinh viên 20171

Kim Quý, cô sinh viên năm 2 trường Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II là gương mặt được hội đồng giám khảo chuyên môn đánh giá rất cao từ đêm Chung kết và từng được BGK trao tấm vé vào Top 5. Cô học trò nhỏ đã khiến HLV Hà Trinh hãnh diện khi tiếp tục được xướng tên ở vị trí Quán quân cùng giải thưởng trị giá hơn 60 triệu đồng.

Kim Quý - học trò của HLV Hà Trinh đăng quang Én sinh viên 20172

Kim Quý, sinh năm 1997 và là sinh viên năm 2 trường Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II. Mặc dù sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn nhưng Kim Quý lại có bảng thành tích đáng nể từ việc học tập đến hoạt động xã hội: 12 năm liền đứng Top đầu lớp, từng đạt HCB Olympic khu vực miền Nam (lớp 10), huy chương đồng Olympic khu vực miền Nam (lớp 11) môn Ngữ văn, giải ba học sinh giỏi Văn cấp Thành phố (lớp 12).

Kim Quý - học trò của HLV Hà Trinh đăng quang Én sinh viên 20176
Trước khi trở thành Quán quân Én sinh viên 2017, Kim Quý từng đạt giải MC duyên dáng nhất của cuộc thi Mic vàng 2016, giải ba cuộc thi MC Vov College, giải MC có giọng nói truyền cảm nhất của giải thưởng MC Awards do CLB Người dẫn chương trình Nhà văn hóa sinh viên tổ chức và từng tham gia dẫn các chương trình cho giới trẻ tại Đài truyền hình HTV.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>