L’ORÉAL – SAMMISHOP: “cú bắt tay” của 2 ông lớn ngành mỹ phẩm

(Alotintuc.com) – Mở rộng cơ hội tiếp cận các sản phẩm làm đẹp chất lượng từ Tập đoàn L’Oréal cho người dùng Việt Nam, thông qua hệ thống siêu thị mỹ phẩm Sammi Shop. Công ty TNHH L’Oréal Việt Nam cùng Hệ thống siêu thị mỹ phẩm Sammi Shop đã tổ chức họp báo công bố quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên tại văn phòng L’Oréal Việt Nam, Lầu 10, tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.HCM.

Sự kiện chào đón sự góp mặt của:
Đại diện Công ty TNHH L’Oréal Việt Nam:
Ông Valery Gaucherand: Giám đốc điều hành L’Oreal Việt Nam
Bà Lê Huỳnh Phương Thục: Giám đốc ngành hàng Tiêu dùng
Ông Đặng Đức Trung: Giám đốc ngành hàng Dược mỹ phẩm
Ông Lê Quốc Thái: Giám đốc kinh doanh ngành hàng Tiêu dùng
Bà Lê Thị Ý Nhi: Giám đốc kinh doanh toàn quốc ngành hàng Dược mỹ phẩm
Đại diện Công ty Cổ phần Mỹ phẩm quốc tế Thuỳ Dung – Hệ thống siêu thị mỹ phẩm Sammi Shop:
Bà Đào Thuỳ Dung: Chủ tịch Hội đồng quản trị
Ông Vũ Ngọc Thiêm: Tổng Giám Đốc
Bà Nguyễn Hữu Hoàng Giang: Trưởng phòng tiếp thị tại TP.HCM
Bà Vy Hương Giang: Quản lý chuỗi bán lẻ tại TP.HCM
Bà Võ Thị Hoà Nhã: Quản lý dịch vụ khách hàng
Và đông đảo phóng viên, đại diện cơ quan thông tấn báo chí đã đến tham dự và đưa tin về sự kiện.


Là một trong các Tập đoàn mỹ phẩm đứng đầu thế giới, L’Oréal sở hữu danh mục nhãn hàng phong phú bao gồm 34 thương hiệu khác nhau cùng đội ngũ 89.300 nhân viên. Năm 2007, tập đoàn chính thức đặt chân đến Việt Nam với mong muốn mang đến cho người dùng các sản phẩm hiệu quả, an toàn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng. Hiện tại, L’Oréal đã ra mắt thị trường Việt Nam 9 thương hiệu lớn thuộc Ngành hàng cao cấp (Lancôme, shu uemura, Kiehl’s), Ngành hàng tiêu dùng (Maybelline New York, L’Oreal Paris, NYX), Ngành hàng Dược mỹ phẩm (Vichy, La roche Posay) và Ngành hàng chuyên nghiệp (L’Oreal Professionnel). Thống kê doanh thu mới nhất của tập đoàn ước đạt 25,84 tỷ euro, 8500 sản phẩm mới và với 7 tỷ sản phẩm được bán ra mỗi năm. Mỗi ngày, có hàng triệu người Việt vẫn đang tin tưởng sử dụng các sản phẩm của tập đoàn cho bản thân và gia đình.

Hệ thống siêu thị mỹ phẩm Sammi Shop được thành lập từ năm 2009 và nhanh chóng gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng làm đẹp. Đến nay, Sammi Shop đã có 11 cửa hàng hoạt động trên toàn quốc và dự kiến sẽ khai trương thêm 24 cửa hàng mới trong năm 2018. Ngoài các mặt hàng đa dạng, Sammi Shop còn được biết đến với các hoạt động tri ân khách hàng, các sự kiện làm đẹp thường niên, thu hút hàng ngàn người tham gia mỗi năm cùng các beauty blogger nổi tiểng đã khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như uy tín hàng đầu của Sammi Shop.

Sự hợp tác giữa Tập đoàn L’Oréal cùng Hệ thống siêu thị mỹ phẩm Sammi Shop được xem là bước ngoặt lớn trong việc phát triển mảng kinh doanh bán lẻ mỹ phẩm tại Việt Nam. Với hệ thống cửa hàng nằm tại khu vực mua sắm đông đúc thuộc hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, Sammi Shop không chỉ là hệ thống siêu thị mỹ phẩm lớn nhất mà còn có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Thông qua Sammi Shop, Tập đoàn L’Oréal Việt Nam có thể đưa các sản phẩm của mình đến người dùng một cách sâu rộng hơn, tiện lợi hơn. Người dùng Việt Nam trên khắp đất nước nay đã có thể tiếp cận sản phẩm của L’Oréal thông qua kênh phân phối trực tiếp hoặc trực tuyến của Sammi Shop.

Hoạt động tư vấn sản phẩm, đặc biệt là các nhãn hiệu Dược mỹ phẩm (Vichy, La roche Posay) và Ngành hàng tiêu dùng (Maybelline New York, L’Oréal Paris, NYX) tại điểm bán Sammi Shop sẽ trở nên sâu sát hơn. Người tiêu dùng sẽ được giải đáp kịp thời những thắc mắc để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp.

Thông qua L’Oréal Việt Nam, Sammi Shop có thể chủ động và đa dạng hơn nguồn hàng, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Sự hậu thuẫn của L’Oréal Việt Nam sẽ là bước đệm để Sammi Shop thực hiện kế hoạch vươn tầm Đông Nam Á trong 3 năm sắp tới. Không chỉ hợp tác về sản phẩm và kênh phân phối, L’Oréal cùng Sammi Shop sẽ phối hợp tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng,, chương trình tư vấn làm đẹp, chăm sóc da,… để mang đến những giá trị cao hơn cho người tiêu dùng cả nước.

Sự hợp tác chiến lược giữa tập đoàn làm đẹp số 1 thế giới cùng hệ thống bán lẻ mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam là tín hiệu tích cực cho tương lai phát triển của thị trường, gia tăng lợi ích thiết thực cho khách hàng và cộng đồng.

Kevin

Chủ đề:
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>