Bạn đang xem danh mục: Giải trí

Linh Huỳnh – Henry Phạm gây “thất thủ” với chủ quán ăn Phát La

(Alotintuc.com) – Với sự xuất hiện của các người chơi không thề lầy hơn, tại tập 12 Mình Ăn Trưa Nhé quán của Phát La đã chính thức “thất thủ”. Mình Ăn Trưa Nhé tập 12 là sự xuất hiện của hai đội chơi Nhon Nhon và Măm Măm. Đội Nhon Nhon với 3 thành viên: Linh Huỳnh, Dương Thanh Vàng, Henry Phạm đã bị Phát La “dè bỉu” là “lớn rồi mà còn trẻ trâu nữa chứ” vì nguyên đội quá “nhoi”. Đội Măm Măm bao gồm 3 thành viên: Nhung Gumiho, Phạm Hy, Hàn Khởi.

VÒNG 1: ĐI CHỢ

Măm Măm là đội phải vào bếp trước, chỉ sau lượt thi đầu Henry Phạm đã rút ra được bài học “xương máu” là hễ nghe đội bạn yeah yeah thì chắc chắn là đội mình đang nghe sai. Phát La phản ánh đội Măm Măm xài hao nhất chương trình, lấy muốn hết cái chợ của người ta. Với 3 đáp án đúng, Măm Măm bị Dương Thanh Vàng và đồng bọn dè bỉu “sao lấy nhiều mà đúng có 3 món”.

Nhon Nhon mất rất nhiều thời gian ở ngay từ khóa đầu tiên “lồng mứt”, cả đội loay hoay mãi nhưng cuối cùng sai vẫn hoàn sai. Dù mới dè bỉu đội bạn xong nhưng Nhon Nhon lại ghi ít hơn đội bạn 1 đáp án.

Kết quả: 1-0 nghiêng về cho Măm Măm.

VÒNG 2: GỌI MÓN

Nhon Nhon bị đội bạn “gài” vô số thông điệp… không liên quan như “hôm nay trời trong mây trắng em rất thích ăn cá hoàng đế” nên rất khó khăn để lấy được món đúng. Kết thúc vòng 2, Nhon Nhon chỉ ghi được 1 món đúng.

Măm Măm khá hơn, ghi được 2 món đúng sau khi “khấu chiến tưng bừng” với MC và đội bạn và ngay cả các thành viên đội mình.

Kết quả: 2-0 nghiêng tiếp tục nghiêng về cho Măm Măm.

VÒNG 3: VÀO BẾP

Nhon Nhon cần nấu món “Tôm rang thịt ba chỉ, nước mắm, tỏi băm, hành tím băm, ớt sừng băm, tiêu xanh”. Khi đội Nhon Nhon nấu ăn thì Hàn Khởi của đội Măm Măm có chạy đến để “phụ” nhưng bất cẩn bị thương. Không những không được đội bạn thương xót, Hàn Khởi còn bị xỉa xói “ai biểu ăn cơm nhà lo chuyện thiện hạ” khiến Phạm Hy và Nhung Gumiho dù là đồng đội cũng không biết phải bênh làm sao. Kết thúc lượt thi, Nhon Nhon đúng được 5 thành phần trong món ăn.

Măm Măm cần nấu món: “Canh lươn nấu với bạc hà, giá sống, hành tím băm, thì là, me”. Dù Henry Phạm là người trực tiếp nghe thông điệp nhưng đồng đội không cần đến sự có mặt của Henry Phạm, cho anh chàng “ra rìa” bởi vì toàn nghe sai. Trong khi Nhon Nhon nấu ăn, Dương Thanh Vàng đã phải thốt lên “đây là nhà bếp hay là chiến trường” do không khí trong nhà bếp của đội Măm Măm quá căng thẳng. Kết thúc lượt thi, Măm Măm cũng đúng được 5 thành phần trong món ăn.

Kết quả: 4 – 2 nghiêng về cho Măm Măm

Măm Măm là đội được ăn món 5 sao do đầu bếp Võ Hoàng Nhân tự tay chuẩn bị. Chủ đề của tuần này là vị thuốc quanh ta và món mà đội Măm Măm được thưởng thức chính là chả giò hoa kim ngân.

Đón xem tập 13 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé được phát sóng vào lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 12/08/2018.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>