Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh

Lan Hương “nam tính” ngời ngời, chơi đá banh giỏi thần sầu trong Ngũ Long Đại Náo

(Alotintuc.com) – Trong tập 5 của Ngũ Long Đại Náo, vì không may bị bệnh mà Cẩm Nhung (Bích Trâm) không thể nấu cơm cho mẹ chồng. Thấy thế bà Chín Phản Lực (Kiều Mai Lý) đành đích thân xuống bếp “phục vụ” gia đình.

Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của bà Chín (Kiều Mai Lý) và Cẩm Nhung (Bích Trâm) chưa bao giờ hạ nhiệt. Trong tập này, Cẩm Nhung không may ngã bệnh, vì thế cô nàng chỉ nấu mì gói cho cả nhà ăn đỡ bữa trưa. Nhìn thấy Cẩm Nhung bị bệnh, bà Chín, chị dâu Hai Thương (Phi Nga) và em chồng Út Đợi (Kiều Oanh) không những không thông cảm mà còn nặng nhẹ cô nàng. Cuối cùng vì không thể ăn được mì gói nên bà Chín đành kêu 2 cô con gái cưng nấu ăn cho cả nhà. Thế nhưng, Hai Thương và Út Đợi vốn “tiểu thư” hoàn toàn không biết nấu ăn. Thậm chí Hai Thương từng có lịch sử nấu ăn làm cháy nguyên căn bếp. Cuối cùng, bà Chín Phản Lực đành tự tay xuống bếp và trổ tài bếp núc. Những tưởng sẽ có bữa cơm ngon lành, nhưng Hai Thương và Út Đợi lại thất vọng tràn trề khi món cơm bà Chín nấu vừa mặn vừa dở khiến 2 chị em khóc ròng.

Không thể nào ăn được cơm mẹ nấu, Hai Thương cùng Út Đợi nghĩ cách mua nhiều thuốc tẩm bổ và phục vụ Cẩm Nhung tận răng nhằm mong muốn cô nàng mau mau khỏe bệnh. Thế nhưng, tất cả đều phản tác dụng, Cẩm Nhung không những không khỏe lại mà còn bị trúng thực làm Ba Nhớ (Quốc Cường) như ngồi trên đống lửa, hớt ha hớt hải cõng vợ vào bệnh viện.

Ở một diễn biến khác, Lưu Luyến (Lan Hương) vốn dĩ rất thích chơi đá banh, cô nàng có thể nói là một cầu thủ cừ khôi. Trong tập này, đội bóng của Lưu Luyến sẽ có một cuộc thi đấu với đội bóng xóm khác. Vì thế cô nàng nhanh chóng vào sân và hực hực khí thế để giành chiến thắng cho bằng được. Tuy nhiên, đồng đội Lưu Luyến trình độ í ẹ khiến đội khiến cô lo sốt vó. May thay Anh Tài (Dư Khánh Vũ) vào sân cùng Lưu Luyến phối hợp cực ăn ý. Liệu đội bóng của Lưu Luyến có giành được chiến thắng? Chuyện gì sẽ tiêp diễn và có nguyên nhân gì khiến Hữu Tình (Lương Huy) tức “xanh mặt”?.

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 6 Ngũ Long Đại Náo được phát sóng vào lúc 13g15 Chủ Nhật ngày 10/02/2019 trên kênh HTV7.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh
Tin cập nhật Xem thêm >>