Bạn đang xem danh mục: 24h quanh ta, XÃ HỘI

Lần đầu tiên có đến 3 hoa hậu cùng ngồi “ghế nóng” của Hoa hậu Việt Nam

(Alotintuc.com) – Báo Tiền Phong, Công ty Sen Vàng trân trọng công bố buổi họp báo chào mừng vòng Chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 – Dấu ấn 30 năm Hoa hậu Việt Nam, cuộc họp báo diễn ra tại Grand Hotel Saigon vào ngày 12/6/2018.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và dàn người đẹp

Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam luôn được Ban tổ chức cân nhắc, chọn mời kĩ lưỡng. Họ đều là những người có uy tin trong xã hội, có chuyên môn sâu, phông kiến thức rộng, có kinh nghiệm cầm cân nẩy mực ở các cuộc thi nhan sắc. Như thông lệ, luôn có 1 hoặc 2 hoa hậu cùng góp mặt trong dàn giám khảo HHVN. Tuy nhiên, năm nay có đến 3 hoa hậu cùng ngồi “ghế nóng”. Ngoài Đỗ Mỹ Linh – Đương kim HHVN – giám khảo trẻ tuổi nhất trong lịch sử HHVN thì còn có HHVN 1992 Hà Kiều Anh và đặc biệt là HHVN 1988 – Hoa hậu Việt Nam đầu tiên Bùi Bích Phương.

Bà Phạm Kim Dung và dàn người đẹp

Danh sách Ban giám khảo HHVN 2018:
1. Nhà sử học Dương Trung Quốc – Trưởng Ban giám khảo
2. Nhà thơ, nhà báo Trần Hữu Việt – Phó Ban giám khảo
3. Giáo sư bác sỹ – Tiến sỹ Hoàng Tử Hùng – Thành viên Ban giám khảo
4. HHVN 1988 Bùi Bích Phương – Thành viên Ban giám khảo
5 HHVN 1992 Hà Kiều Anh – Thành viên Ban giám khảo
6. HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh – Thành viên Ban giám khảo
7. Nhà Thiết kế Lê Thanh Hòa – Thành viên Ban giám khảo

“HHVN 2018 cũng là dấu ấn 30 năm HHVN. Việc kết hợp mời Bùi Bích Phương, Hoa hậu đầu tiên của lịch sử 30 năm Hoa hậu Việt Nam và Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu đương nhiệm và vừa đạt Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017 cùng ngồi vào ghế giám khảo, cộng thêm Hoa hậu Hà Kiều Anh, người đăng quang khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần đầu tiên tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh là chủ ý của BTC. Chúng tôi tin rằng “Bộ ba quyền năng phái đẹp” này cùng với các thành viên còn lại trong Ban giám khảo sẽ có cái nhìn bao quát nhất, những nhận định chuẩn xác nhất để lựa chọn ứng viên xứng đáng nhất với vương miện năm nay.” – Ông Vũ Tiến – Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong – Phó Trưởng BTC cuộc thi cho biết.

Đào Hà
HH Đỗ Mỹ Linh
Huyền My
Kiều Vỹ
Thùy Linh
Thúy Vi

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ concept “Hương” của đêm Chung khảo phía Nam sẽ mang màu sắc trẻ trung, tinh khôi nhưng đầy quyến rũ. Sân khấu hoành tráng, âm nhạc và ánh sáng sẽ được ứng biến để tôn lên các phần trình diễn của các thí sinh. Dàn dựng các tiết mục của đêm chung khảo còn có sự tham gia của Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh và biên đạo Huỳnh Mến – Khoa Nguyễn.

Thanh Tú – Shin Hyun Woo

Đêm Chung khảo phía Nam HHVN 2018 sẽ được dẫn dắt bởi 2 MC Danh Tùng – Á hậu Diễm Trang cùng sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ tên tuổi như Lam Trường, Mỹ Linh, Ái Phương, nhóm MTV, Như Huỳnh, Jang Mi, Cao Công Nghĩa…, diễn ra lúc 20h00 ngày 23/6/2018 tại FLC Quy Nhơn, được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia VTV9 và 12 kênh truyền hình địa phương.

CS Lam Trường
Diệp Hồng Đào
Á hậu Thùy Dung

Kết thúc tour tuyển sinh, top 30 người đẹp của vòng chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 lộ diện. Bà Phạm Kim Dung – TGĐ công ty Sen Vàng – Phó trưởng BTC cho biết: “Tour tuyển sinh quảng bá kéo dài trong 1 tháng, đi qua 14 điểm trường đại học lớn trên cả nước, thu hút sự tham dự của hơn 10.000 sinh viên cùng dàn hoa hậu, á hậu, người đẹp trưởng thành từ cuộc thi HHVN qua các năm. Bên cạnh sự khuấy động không khí bằng âm nhạc của các ca sĩ trẻ nổi tiếng thì sự đồng hành của các đơn vị tài trợ cũng mang đến cho sinh viên cả nước những giây phút thú vị, những quà tặng ý nghĩa. Đặc biệt, thông qua tour tuyển sinh, 140 suất học bổng trị giá 140.000.000 đồng từ nhãn hàng The Face Shop, V-sixtyfour, Bánh gạo Tê Tê, ông Lê Đăng Khoa – chủ thương hiệu 38 Degree Flower và BTC đã được trao đến các sinh viên có thành tích học tập tốt”.

HH Đỗ Mỹ Linh
Diệu Thùy

Theo nhận định của BTC, công tác tuyển sinh năm nay đạt hiệu ứng lan tỏa sâu rộng, lượng hồ sơ đăng ký có chất lượng. Sau vòng sơ khảo diễn ra tại Hội trường HD Bank tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10/6 vừa qua, 30 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn bước tiếp vào vòng chung khảo phía Nam diễn ra từ ngày 13/6 -23/6 tại Quy Nhơn, Bình Định.

NTT Tôn Nam Kim

Trong 10 ngày tới, các thí sinh sẽ được tập luyện, chụp ảnh profile cũng như tham gia các hoạt động đồng hành tìm hiểu và góp phần quảng bá cho sự phát triển văn hoá, du lịch, phát triển kinh tế xã hội ở vùng đất võ Bình Định, tại thành phố biển Quy Nhơn và các khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Bình Định. Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam vượt qua vòng Chung khảo, được vào dự thi Chung kết cũng sẽ bắt tay ngay vào triển khai các dự án nhân ái giúp đỡ cộng đồng, trong đó có dự án nhân ái thực hiện tại Bình Định giúp đỡ bà con vùng khó khăn.

Công ty Đại Việt (Thương hiệu máy Lọc nước cao cấp Daikiosan), Thương hiệu Tôn Nam Kim và ống kẽm Nam Kim vinh dự trở thành Nhà tài trợ kim cương của Hoa hậu Việt Nam 2018. Hai mùa liên tiếp, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam. Nếu năm 2016, Đại Việt là nhà đồng tài trợ cũng như đồng hành cùng dự án Người đẹp nhân ái thì năm 2018, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt vinh dự trở thành Nhà tài trợ kim cương của cuộc thi HHVN 2018.

NTT Đại Việt

Với bề dày 16 năm phát triển, Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành điện lạnh Việt Nam. Đặc biệt với tôn chỉ là “Thương hiệu vì cộng đồng”, Đại Việt mong muốn được lan tỏa những giá trị cao quý của vẻ đẹp và lòng nhân ái. Đại Việt cũng là đơn vị đồng hành cùng dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” góp phần giúp Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đạt được thành tích Hoa hậu nhân ái thế giới 2017.

Ngoài ra còn có Công ty Cổ phần Thép Nam Kim lần đầu tiên tham gia tài trợ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trên vai trò là nhà tài trợ kim cương. Bên cạnh hoạt động sản xuất và phân phối các loại tôn lạnh, tôn mạ kẽm, tôn mạ màu và các loại sản phẩm thép công nghiệp thì Thương hiệu Tôn Nam Kim cũng luôn chú trọng tới sứ mệnh chia sẻ lợi ích cộng đồng, chung tay vì môi trường và trách nhiệm với xã hội – đây cũng chính là mục đích cao cả mà cuộc thi Hoa hậu Việt Nam muốn hướng tới.

Đào Hà – Thúy Vi

Với sự uy tín và chuyên nghiệp, cuộc thi HHVN 2018 tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đơn vị doanh nghiệp:
1. Tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng – Tập đoàn Empire – Đơn vị phối hợp tổ chức giai đoạn 1 Chung kết
2. Thương hiệu Máy lọc nước cao cấp DAIKIOSAN – Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt – Nhà tài trợ Kim Cương
3. Thương hiệu Tôn Nam Kim và Ống kẽm Nam Kim – Công ty Cổ Phần Thép Nam Kim – Nhà tài trợ Kim Cương
4. Tập đoàn Tuần Châu- đơn vị Đăng cai tổ chức Gala 30 năm HHVN và Người Đẹp Du Lịch, Người Đẹp Thể Thao
5. Nhãn hàng Sơn Mykolor – Công ty 4 Oranges Co., LTD. – Nhà tài trợ Vàng
6. Viện chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi – Nhà đồng hành chăm sóc sắc đẹp Clinic & Spa
7. Công ty Cổ Phần Ngọc Trai Long Beach – Nhà tài trợ Trang sức ngọc trai và Vương miện
8. Nhãn hàng Bánh gạo tê tê – Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Gia Đình Anco – Nhà tài trợ Bạc
9. FLC Quy Nhơn – Công ty Cổ Phần Tập Đoàn FLC (FLC GROUP) – Đơn vị đăng cai Vòng Chung khảo Phía Nam
10. Hãng Hàng không Vietjet Air – Nhà tài trợ vận chuyển hàng không chính thức
11. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch vụ Qui Phúc – Đồng tài trợ
12. Thương hiệu mỹ phẩm THEFACESHOP – Đồng tài trợ
13. Thương hiệu Eva De Eva – Công ty TNHH MTV Mỹ Phục – Đồng tài trợ
14. Công ty Cổ Phần V-SIXTYFOUR – Nhà tài trợ trang phục chính thức và cố vấn thời trang
15. Nhãn hàng Nước khoáng Vivant – Công ty Cổ Phần Hàng Tiêu Dùng Masan – Đơn vị hỗ trợ nước khoáng chính thức
16. Nhãn hàng Giày Dolly – Công ty TNHH MTV Thời Trang Dolly – Đơn vị tài trợ Giày chính thức
17. Công ty Cổ Phần Star Travel International – Đơn vị đồng hành
18. Nhãn hàng Áo Tắm Xuân Thu – Công ty TNHH MTV MM & KD Đồ Tắm Xuân Thu – Đơn vị đồng hành
19. Dòng xe Skybus Gold – Công ty Cổ Phần KT & TM Dasan – Đơn vị hỗ trợ vận chuyển mặt đất
20. Chicilon Media – Công ty Cổ Phần Quảng cáo Truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam – Đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức
21. Grand Hotel Sài Gòn – Đơn vị tài trợ địa điểm họp báo Chung khảo phía Nam HHVN 2018.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: 24h quanh ta, XÃ HỘI
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>
 • Tùng Lâm say bí tỉ trách móc “Đàn bà” trên sân khấu

  (Alotintuc.com) – Hãy Nghe Tôi Hát tập 9 sẽ chào đón sự trở lại của nam ca sĩ Nguyễn Hưng với giọng hát ngọt ngào và luôn đi kèm những màn vũ đạo đầy đam mê. Chuẩn bị bước qua tuổi 64, nhưng trông anh vẫn đầy phong độ, lịch lãm như thời còn trai […]

 • Bất ngờ trước khả năng võ công của Ưng Hoàng Phúc

  (Alotintuc.com) – Sau khi phát sóng tập 1 phần 2 Ông Trùm – Bẫy Cọp, Ưng Hoàng Phúc đã thu về hơn 4 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày ra mắt. Mới đây, tập 2 của bộ phim tiếp tục hé lộ và chứng tỏ sự hấp dẫn bằng những cú tung hứng vô […]

 • Diệu Nhi thả người trên sofa, khoe dáng trong bộ ảnh chào tuổi mới

  (Alotintuc.com) – Diệu Nhi vừa thực hiện bộ ảnh mới trong dịp sinh nhật. Nữ diễn viên khoe vẻ đẹp ngọt ngào, trẻ trung trong loạt trang phục nữ tính. Đây cũng là món quà cô dành tặng cho người hâm mộ đã bên cạnh, ủng hộ mình từ khi mới vào nghề. Bước sang […]

 • Hiểu thêm về nghề “đi ghe bẹo” qua web drama mới của Võ Đăng Khoa

  (Alotintuc.com) – Sau vai diễn Hai Hận đậm chất manly trong web drama Tay buôn buông tay, diễn viên Võ Đăng Khoa tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với hình tượng mới trong web drama Ghe bẹo ghẹo ai. Nổi lên từ hình tượng chàng giao nước đá bụi đời, cục súc nhưng tràn […]

 • Trấn Quỷ – Cuộc chiến không cân sức giữa con người và thế lực ma quỷ vô hình

  (Alotintuc.com) – Tiếp nối đề tài phim kinh dị, trinh thám Trấn Quỷ là cuộc chiến giữa con người với những thế lực ma quỷ vô hình nhưng ẩn dấu đằng sau đó là lòng tham của chính con người. Với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ mới và nội dung mới mẻ […]

 • Đen Vâu tiết lộ thích nguồn năng lượng toả ra từ Min

  (Alotintuc.com) – Liên tiếp sau khi ra mắt những sản phẩm chất lượng từ “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” cho đến “10 năm”, Đen tiếp tục khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi kết hợp với Min trong bản hit mới. Chiều 20/5, họp báo ra mắt MV “Bài này chill […]