Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Tiêu điểm ngày

Kỳ tài thách đấu với người chơi “nổi tiếng”

(Alotintuc.com) – Không ngừng tìm kiếm và mang đến những chương trình giải trí hàng đầu, mới mẻ và hấp dẫn cho khán giả, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion với sự đồng hành của thương hiệu BlueScope Zacs chính thức giới thiệu chương trình giải trí mới KỲ TÀI THÁCH ĐẤU – WOW WOW WOW. Là chương trình giải trí tổng hợp và đa dạng lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, quy tụ đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước tham gia ở nhiều thử thách và trò chơi hấp dẫn hứa hẹn là chương trình hàng đầu thu hút khán giả mỗi tối chủ nhật hàng tuần. Chương trình sẽ lên sóng HTV7 vào khung giờ 21g tối Chủ nhật, bắt đầu từ ngày 18/09/2016.

img_0431
KỲ TÀI THÁCH ĐẤU với lịch sử 26 năm thành công liên tục tại Thái Lan và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam hy vọng tạo nên đột phá mới cho các chương trình giải trí trong thời gian tới. Với nhiều nội dung phong phú trong một tập phát sóng, các nghệ sĩ chủ chốt Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành, Trường Giang sẽ cùng với các nghệ sĩ khách mời biểu diễn những tiểu phẩm hài đặc sắc, được chia đội để tham gia những trò chơi vận động thách đấu thú vị và những tiết mục ảo thuật kỳ diệu hoặc màn biểu diễn của một tài năng đặc biệt có một không hai. Và lần đầu tiên trên sóng truyền hình, danh hài Vân Sơn sẽ “thách đấu” ra sao với Chí Tài, MC kiêm danh hài đa tài Trấn Thành “thách đấu” gì với Trường Giang, đội chủ chốt và nghệ sĩ khách mời thách đấu ai thắng ai thua sẽ luôn là ẩn số thú vị cuốn hút khán giả mỗi tối chủ nhật hàng tuần. Cùng khuấy động “VẠN NỤ CƯỜI, TRIỆU NIỀM VUI” chính là những gì mà chương trình mong muốn mang lại dành cho khán giả và khi khán giả xem đài sẽ phải thốt lên WOW WOW WOW khi theo dõi chương trình.

petey

long-nhat

sb5d8688

truong-the-vinh

KỲ TÀI THÁCH ĐẤU được Việt hóa từ format gốc của Thái Lan với tên gọi Ching Roy Ching Lan – Wow Wow Wow. Bắt đầu phát sóng từ năm 1990, Ching Roy Ching Lan là một chương trình truyền hình nổi tiếng, được yêu thích và là chương trình được duy trì lâu nhất tại Thái Lan (26 năm) với hơn 1,000 tập phát sóng. Lần đâu tiên đến với Việt Nam, KỲ TÀI THÁCH ĐẤU tiếp tục là minh chứng cam kết giữa Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) và công ty Đông Tây Promotion không ngừng mở rộng hợp tác quốc tế nhằm tìm kiếm những chương trình giải trí hàng đầu trên thế giới nói chung và khu vực Châu Á nói riêng đến với khán giả truyền hình trong cả nước.

img_0457

THÔNG TIN THÊM VỀ NGHỆ SỸ, MC VÀ CẤU TRÚC TỪNG PHẦN TRONG CHƯƠNG TRÌNH
NGHỆ SĨ THAM GIA
Bên cạnh 5 danh hài đình đám Vân Sơn, Hồng Đào, Chí Tài, Trấn Thành, Trường Giang, chương trình còn quy tụ dàn nghệ sĩ khách mời đông đảo trên khắp các lĩnh vực như Lê Giang, Ốc Thanh Vân, Long Nhật, Hứa Vĩ Văn, Trương Nam Thành, Trương Thế Vinh, Hoàng Mập, Anh Đức, Thiên Vương, Chí Thiện, Phương Trinh Jolie, Kim Tuyến, Gil Lê, Hương Giang Idol, Sỹ Thanh, Võ Minh Lâm, Gia Bảo, Lâm Vỹ Dạ, Nam Thư, Huỳnh Lập, Hồ Bích Trâm, Vũ Ngọc Ánh… Cùng với đó là sự xuất hiện của Ảo thuật gia Petey Nguyễn và nhiều nhân vật kỳ tài khác trong cả nước.

img_0406

img_0339

Mỗi tập phát sóng của KỲ TÀI THÁCH ĐẤU gồm có:
Mở đầu mỗi thử thách sẽ là vũ điệu Ching Ching đặc trưng của chương trình được biểu diễn bởi 2 vũ công xinh đẹp, nóng bỏng.
Trong mỗi tập phát sóng, KỲ TÀI THÁCH ĐẤU – WOW WOW WOW sẽ có:
– Tiếu phẩm hài đến từ các nghệ sĩ chủ chốt.
– Game vận động vui nhộn: Các nghệ sĩ chủ chốt và nghệ sĩ khách mời được chia đội để cùng tham gia thử thách.
– Biểu diễn ảo thuật của Ảo thuật gia.
– Biểu diễn tài năng đặc biệt: Những tài năng đặc biệt, có 1-0-2 trên khắp các lĩnh vực sẽ trình diễn khả năng độc đáo của mình.
– Tiểu phẩm hài phối hợp giữa các nghệ sĩ cố định và nghệ sĩ khách mời.
– Jackpot: Phần thưởng dành cho người chiến thắng.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Tiêu điểm ngày
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>