Bạn đang xem danh mục: Giải trí

Không những sở hữu cơ bắp cuồn cuộn, Hiếu Nguyễn còn thông minh thế này!

(Alotintuc.com) – Cặp đôi ”hấp dẫn” Hiếu Nguyễn – Yaya Trương Nhi với cơ bắp cuồn cuộn đã mang đến sức nóng cho cả phim trường. Cả hai đang hợp tác với nhau trong một bộ phim truyền hình nên độ ăn ý là ”không phải bàn tới”. Đội Phương Thanh với hai thành viên trai xinh – gái đẹp Bạch Công Khanh và Oanh Kiều cũng mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Để giúp hai đội chơi khởi động cũng như hâm nóng không kí của chương trình, MC Quyền Linh đã yêu cầu mỗi đội khởi động bằng cách thục xì dầu 20 cái. Bốn người chơi thực hiện khí thế đến bở hơi tai khiến Quốc Thuận bật cười chọc ghẹo: “Chưa thấy ai dễ dụ như mấy đứa này, nói cái làm liền à!”.

Ở phần thi thể lực đầu tiên, Quốc Thuận “thuận theo tự nhiên” chọn Hiếu Nguyễn – người nhìn cơ bắp hơn để tham gia thi lực. Phương Thanh cũng xài cùng chiêu khi chọn Bạch Công Khanh thi lực. Giữ thăng bằng trên máy rung khá khó nên khi Yaya Trương Nhi trả lời đến câu thứ 4, Hiếu Nguyễn đã làm rớt banh và mang về 2 triệu đồng. Còn Bạch Công Khanh – Oanh Kiều giành được ưu thế hơn khi trả lời đúng 5 câu hỏi nhận được 2 triệu 500 ngàn đồng. Vì thua cuộc ở phần thử thách đầu tiên nên đội Hiếu Nguyễn – Yaya Trương Nhi phải hoán đổi người chơi ở thử thách thứ hai. Lúc này Hiếu Nguyễn chuyển sang thi trí và Yaya Trương Nhi thi lực. Hiếu Nguyễn thể hiện mình vô cùng xuất sắc khi bấm chuông giành quyền trả lời đúng đến 15 câu hỏi trong đó có những câu khá khó. Khán giả xem đài đã phải trầm trồ vì anh không chỉ đẹp trai, cơ bắp cuồn cuộn mà còn vô cùng thông minh. Trong khi đó, cô gái nhỏ nhắn Oanh Kiều trả lời đúng 8 câu hỏi. Số câu trả lời đúng của hai người thi trí đã được quy đổi sang thời gian để bạn đồng hành thi lực. Do thời gian ít ỏi, đội Phương Thanh chỉ ném được 2 mũi tên vào ống tương đương 1 triệu đồng. Trong khi đó, lợi thế thời gian, Yaya Trương Nhi đã ném được 6 cây tương ứng 3 triệu đồng. Sau 2 vòng chơi, Hiếu Nguyễn – Yaya Trương Nhi có được 5 triệu đồng, còn Bạch Công Khanh – Oanh Kiều thấp hơn một chút là 3 triệu 500 ngàn đồng.

Thử thách ở vòng Trực Diện tập này là hai người chơi phải kiếm những đồ vật ở trong bồn và gắn lên bảng tương ứng với từng hình. Sau khi hai đội chơi căng thẳng kiểm kê đồ vật theo đúng hình ảnh yêu cầu, Quốc Thuận lấy những đồ vật này (đa số là đồ chơi của trẻ em) và tuyên bố “tịch thu”, đem về xài. Vừa nói anh vừa lấy cái mắt kiếng của trẻ em đeo lên. Quyền Linh liền khen: “Em đeo hợp đó Thuận, ra đường có nhiều xe định bắt em lắm đó”. Thấy MC quăng miếng, anh cũng tiếp lời khiến cả phim trường cười nghiêng ngả: “Trong đó có xe bắt chó nữa!” Lần này, hai đội chơi ngang tài ngang sức khi Yaya Trương Nhi hoàn thành thử thách trong 35s, còn Oanh Kiều mất 38s. Đến với vòng Mua Thời Gian, Hiếu Nguyễn – Yaya Trương Nhi lúc đầu có chút không suôn sẻ nhưng sau 3 lượt mua hai người có tổng số giây là 78s nhỉnh hơn Bạch Công Khanh – Oanh Kiều là 65s. Bằng sự bình tĩnh của mình, Hiếu Nguyễn đã trả lời được 10 câu hỏi hơn Bạch Công Khanh đúng 1 câu và bước vào thử thách cuối cùng của Trí Lực Sánh Đôi. Sau các thử thách, Hiếu Nguyễn – Yaya Trương Nhi có tổng số tiền là 4 triệu đồng nhưng quan trọng nhất họ đã được công nhận là một cặp “Trí Lực Sánh Đôi”.

“Trí lực sánh đôi” là chương trình truyền hình giải trí vui nhộn do Đài THVN phối hợp với Công ty Cổ phần Bình Minh Media thực hiện, phát sóng 12h chủ nhật hàng tuần trên VTV3. Tập 14 sẽ phát sóng vào 12h chủ nhật tuần sau, 26/8 trên VTV3.

 

Về Bình Minh Media

Công ty cổ phần Bình Minh Media – Thành viên của Bình Minh Group, là công ty quảng cáo truyền thông cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng ở nhiều lĩnh vực như: quảng cáo ngoài trời, trang trí đèn đường, tổ chức sự kiện, sản xuất chương trình truyền hình và hoạt động thể thao. Với châm ngôn luôn sáng tạo và cam kết đem lại những giá trị vượt trội để phục vụ khách hàng, Bình Minh Media đang dần khẳng định mình trong lĩnh vực quảng cáo – truyền thông.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>