Bạn đang xem danh mục: SHOW BIZ

Khán giả trầm trồ với khả năng nói nhiều ngoại ngữ của Lan Phương

(Alotintuc.com) – Tối chủ nhật vui vẻ tuần này chào đón sự xuất hiện của khách mời đặc biệt diễn viên Lan Phương. Nữ diễn viên sinh năm 1983 vô cùng tài năng ở nhiều lĩnh vực: Diễn viên điện ảnh, diễn viên kịch nói, người dẫn chương trình. Lan Phương được khán giả biết đến và đón nhận qua nhiều bộ phim: “Cô nàng xấu xí, Cả một đời ân oán, Nàng dâu order”…


Tháng 5/2018 nữ diễn viên đã hạ sinh cô con gái đầu lòng và tạm gác lại mọi công việc để tập trung chăm sóc con. Sau 2 tháng, cô mới bắt đầu trở lại tham gia dự án phim nhưng vẫn hạn chế mọi hoạt động nghệ thuật. Bất ngờ xuất hiện tại Tối chủ nhật vui vẻ, “bà mẹ một con” khiến khán giả trầm trồ bởi vẻ ngoài trẻ trung, quyến rũ.


Giao lưu cùng MC Việt Hương, Lan Phương sẽ đem đến những câu chuyện chưa từng được tiết lộ về công việc cũng như cuộc sống sau khi lấy chồng. Sau đoạn clip ghi lại những hình ảnh thân thiết giữa Lan Phương và mẹ, nữ diễn viên ngạc nhiên tột độ khi nhìn thấy mẹ mình và cô con gái bé bỏng Lina xuất hiện từ phía cánh gà.


Xúc động bế con gái vào lòng, Lan Phương cho biết trước khi ghi hình cũng rất lo lắng không biết ở nhà con gái có quấy khóc hay không. Nữ diễn viên cũng gửi lời cám ơn đến chương trình vì đã mang đến món quà bất ngờ mà cô không hề nghĩ tới.
Lan Phương chia sẻ, bé Lina cũng thường xuyên phải theo mẹ ra phim trường. Vì đang trong thời kỳ bú sữa mẹ nên cô phải tranh thủ những lúc đoàn phim nghỉ ngơi để chăm con. Vất vả là vậy, nhưng khi nhìn thấy con tươi cười và có chồng luôn bên cạnh ủng hộ cô cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục vượt qua khó khăn.


Tại chương trình, Lan Phương có màn giới thiệu ấn tượng với khán giả bằng nhiều thứ tiếng từ tiếng Nhật, tiếng Nga cho đến tiếng Pháp khiến MC và khản giả phải trầm trồ thán phục.


Lan Phương từng đánh dấu tên tuổi của mình bằng những vai diễn nói tiếng Anh, nổi bật là vai cô gái điếm trong vở “Người ngựa, ngựa người” trên sân khấu Superbowl chuyên diễn bằng tiếng Anh, phục vụ khán giả nước ngoài. Cô còn thể hiện khả năng “bắn” tiếng nước ngoài trong các chương trình truyền hình.

Tập 2 Tối chủ nhật vui vẻ sẽ phát sóng vào ngày 3/11/2019 lúc 20h trên kênh VTV3.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: SHOW BIZ
Tin cập nhật Xem thêm >>