Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

Khai trương sàn giao dịch bitcoin trực tiếp đầu tiên tại Tp.HCM

Sàn giao dịch KENNIEX có trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh là nơi nhà đầu tư có thể tới trực tiếp văn phòng hoặc thông qua website https://kenniex.com để quy đổi Bitcoin sang VNĐ hoặc ngược lại.

Công ty mã hóa dữ liệu KENNIEX vừa khai trương sàn giao dịch Bitcoin tại Việt Nam với trụ sở văn phòng chính đặt tại 100A Yên Thế, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Sàn hoạt động dựa trên nguyên tắc là một nền tảng trung gian quy đổi Bitcoin và các loại tiền điện tử sang VNĐ, hoặc ngược lại.

Trang chủ sàn giao dịch Kenniex

Trị giá quy đổi bitcoin hay các loại tiền điện tử sẽ được niêm yết công khai, minh bạch và được cập nhật thường xuyên theo thị trường thế giới nhằm đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư khi thực hiện quy đổi. Nhờ đó, khách hàng giao dịch tại Kenniex an tâm về chính sách giá cũng như hài lòng với dịch vụ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Bên cạnh hệ thống sàn giao dịch trực tiếp, công ty Kenniex song song xây dựng hệ thống trang tin tức tiền điện tử liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về bitcoin ở Việt Nam cũng như trên thế giới để phục vụ khách hàng. Khách hàng có thể theo dõi trang facebook KENNIEX.COM để được nắm bắt và chia sẻ các tin tức nóng nhất.

Ông Nguyễn Thanh Minh – Trưởng phòng Dự án Công ty TNHH Mã hóa Dữ liệu Kenniex cho biết: “Với lợi thế là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng sớm công nghệ Blockchain 4.0 cùng đội ngũ nhiều năm phát triển các dự án lớn, KENNIEX hy vọng sẽ trở thành sàn giao dịch Bitcoin nhanh chóng và uy tín nhất tại Việt Nam’’

Công nghệ Blockchain cho phép mọi giao dịch đồng Bitcoin cũng như các loại tiền điện tử được ghi lại tức thời trên hệ thống và không thể thay đổi hay chỉnh sửa. Toàn bộ thông tin về thời gian, chi tiết giao dịch và danh tính người tham gia đều xuất hiện trong lịch sử giao dịch của tất cả các bên liên quan. Điều này cho phép thông tin được kiểm tra, giám sát và truy xuất dễ dàng trong tương lai. Đây cũng là cơ sở đảm bảo người đầu tư an tâm hơn khi tham gia quy đổi trên sàn giao dịch KENNIEX.

Thông qua sàn giao dịch này, KENNIEX cũng mong muốn góp phần củng cố niềm tin của các nhà đầu tư với lĩnh vực tiền điện tử chính thống, cũng như phát huy vai trò đầu tàu là sàn giao dịch trung gian uy tín, đảm bảo chắc chắn về độ an toàn cho mọi giao dịch của khách hàng.

Kenniex hoạt động trên cả Website và điện thoại, liên kết với ngân hàng thông qua Internet Banking

Ông Minh chia sẻ thêm, với KENNIEX lợi ích và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, do đó sàn giao dịch của  công ty hoạt động theo nguyên tắc:

  • Giao dịch trực tiếp tại văn phòng hoặc online qua website https://kenniex.com
  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút.
  • Phí giao dịch tối ưu chỉ 0,4%, và giảm 50% phí giao dịch chỉ còn 0,2% trong tháng đầu tiên ra mắt.
  • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của sàn.
  • Đào tạo training từ A-Z cho khách hàng.
  • Có đội ngũ tư vấn 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng.
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt.
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới.

Tại lễ khai trương diễn sang nay 05/05, ông Hoàng Mạnh Khương – Giám đốc Công Ty TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex, đồng thời là nhà sáng lập dự án cũng chia sẻ:

Một trong các yếu tố quyết định đến sự thành công của sàn KENNIEX chính là niềm tin của nhà đầu tư và khách hàng. Vì vậy, công ty luôn không ngừng đổi mới để luôn đảm bảo áp dụng công nghệ mới và hiện đại nhất vào nền tảng giao dịch của sàn, qua đó mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi tham gia giao dịch tại KENNIEX.”

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>