Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh

Katleen “xanh mặt” khi bị Trung Dân phát hiện hẹn hò với trai lạ trong Gia Đình Sô Bít

(Alotintuc.com) – Vừa chính thức bên nhau chưa được bao lâu, Bạch Dương (Katleen) và Hoàng Tú (Huỳnh Quý) phải thấp thỏm lo âu sợ người nhà phát hiện cả hai đang lén lút yêu đương. Vì vậy, cặp đôi “gấu – vịt” chỉ có thể lén lút hẹn hò giữa đêm khuya.

Trong tình tiết mới nhất của tập 47 Gia Đình Sô Bít, ông Trọng (Trung Dân) bắt đầu suy nghĩ về vấn đề chia gia tài cho các con của mình. Trong lúc đang phân vân không biết nên phân chia như thế nào thì vợ chồng Bảo Ân (Hữu Thạch) và Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) nghe thấy được. Hai đôi vợ chồng vui như mở hội vì sắp được nhận một tài sản kết xù từ ông Trọng. Bảo Ân bắt đầu ân cần chăm sóc ba mình hơn từ bưng trà, rót nước đến đấm bóp. Bảo Nghĩa cũng không vừa, cùng với người vợ Thiên Thư (Mỹ Ngọc) vào bếp nấu một bàn ăn vô cùng thịnh soạn cho ông Trọng. Tuy nhiên, cô vợ Thiên Thư vốn không có năng khiếu nấu ăn, món nào cũng dở tệ khiến ông Trọng mặt nhăn mày nhó. Thế là chiêu trò của 2 vợ chồng Gia Đình Sô Bít không ai thành công cả.

Về phần cặp đôi “gấu – vịt” Hoàng Tú (Huỳnh Quý) và Bạch Dương (Katleen), tình cảm của cả 2 tiến triển vô cùng tốt đẹp. Tuy nhiên vì sống chung một mái nhà nên đôi khi cả 2 không thể nào công khai tình cảm. Cũng chính vì thế mà Bạch Dương và Hoàng Tú cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải cố tình diễn trước mặt mọi người trong gia đình, muốn hẹn hò cũng đợi đến lúc cả nhà đi ngủ. Thế là, Bạch Dương cùng Hoàng Tú hẹn hò ngay sân vườn nhà giữa đêm khuya. Ngay lúc cả 2 đang trò chuyện say sưa thì ông Trọng xuất hiện khiến cặp đôi được phen “hồn vía lên mây”. Tuy may mắn không bị phát hiện nhưng Hoàng Tú và Bạch dương không khỏi thấp thỏm lo âu. Trước khi chào tạm biệt “nàng Vịt” của mình, Hoàng Tú dũng cảm hôn lên má cô nàng một nụ hôn ngọt ngào khiến Bạch Dương đỏ mặt.

Liệu chuyện tình của cặp đôi này sẽ đi đến đâu, thân phận của Hoàng Tú có bị mọi người phát hiện?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 48 Gia Đình Sô Bít được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư, ngày 12/06/2019 trên kênh HVT7.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh
Tin cập nhật Xem thêm >>