Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

John Huy Trần chia sẻ kinh nghiệm nhảy múa với biên đạo quốc tế

(Alotintuc.com) – Sau khi góp mặt trên TED TALKS, John Huy Trần và UDG đã được biết đến nhiều hơn bởi các vũ công và công ty nhảy khắp nơi.

IMG_1479

Nhờ những lời tuyên bố truyền cảm hứng tại sự kiện TED TALKS, John Huy Trần cùng vũ đoàn UDG đã được bạn bè quốc tế quan tâm nhiều hơn. Hiện tại, họ đang làm việc với Vandana Hart – một nhà sản xuất, dẫn chương trình, cố vấn viên của Liên Hợp Quốc, và biên đạo múa người Mỹ.

IMG_1429
Đối với những người đam mê nhảy múa, Vandana Hart là cái tên khá nổi tiếng. Cô được đào tạo tại trường nhảy Alvin Ailey School danh giá, học chuyên ngành về Vấn đề toàn cầu ở trường đại học New York (NYU) và tốt nghiệp cử nhân từ London School of Economics.

IMG_1474
Ngoài ra, cô còn rất được ngưỡng mộ nhờ công việc truyền bá ý nghĩa của mình. Vandana Hart đã đi tới 80 đất nước để hướng dẫn các buổi học nhảy, biên đạo video nhạc và tư vấn cho Liên Hợp Quốc về quyền của phụ nữ và thanh niên. Trong vòng 7 năm qua, cô đã thuyết trình tại các diễn đàn toàn cầu và dẫn những buổi hội thảo của Liên Hợp Quốc về cộng đồng, xã hội ở châu Phi, châu Á và Nam Mỹ.

IMG_1511
Vandana Hart cùng đội ngũ của mình đang ở Việt Nam và chọn John Huy Trần cùng UDG để chia sẻ kinh nghiệm của nhau trong bộ môn nhảy. Tất cả sẽ được xuất hiện trong bộ phim dài tập mang tên We Speak Dance.

IMG_1518
Đây là chương trình giới thiệu những điệu nhảy đặc trưng của từng thành phố, chứng tỏ khiêu vũ là thứ ngôn ngữ có thể kết nối mọi người từ khắp các nền văn hóa, để cho thấy sức mạnh của nó có thể làm thay đổi cuộc sống, cộng đồng và thế giới quanh ta. Được biết, show này của Vandana Hart đang quay ở Bali, Việt Nam, Pháp, Tây Ban Nha, Lebanon và sẽ ra mắt trên Netflix vào mùa thu tới.

IMG_1602
Tham gia We Speak Dance, John Huy Trần và UDG sẽ có cơ hội để thể hiện một phần của văn hóa nhảy đương đại và Hip Hop ở Việt Nam trước toàn bộ thế giới. Đồng thời, họ cũng chứng tỏ được rằng không quan trọng bạn nói ngôn ngữ nào, vì qua những vũ điệu chúng ta đều có thể giao tiếp với nhau.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Thịnh Đỗ
Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>