Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới

Huỳnh Quý không muốn “nhốt” mình trong hình ảnh soái ca, thân thiện

(Alotintuc.com) – Đến với nghệ thuật thứ 7 từ rất sớm, được đào tạo bài bản từ trường Sân khấu điện ảnh, Huỳnh Quý muốn khám phá bản thân ở nhiều khía cạnh khác nhau. Nam diễn viên hài sinh năm 1993 là gương mặt quen thuộc với khán giả ở sân khấu kịch: Nụ cười mới, Ideacaf, CLB kịch Lạc Long Quân hay qua màn ảnh nhỏ với vai trò Phó phòng trong Ơn giời cậu đây rồi hay hình ảnh nam sinh tài hoa Phan Phú Quý trong sitcom Gia đình là số 1.

Với thành tích ấn tượng, Huỳnh Quý đã có vị trí an toàn để tỏa sáng ở sân khấu hài. Dường như chất mạo hiểm có sẵn trong máu của diễn viên trẻ yêu nghề đã đưa Huỳnh Quý đến những thử thách mới.

 

 

“Soái ca làng hài” lý giải cho quyết định tham gia sân chơi mới. Với Gương mặt điện ảnh là một nơi để thể hiện một Huỳnh Quý hoàn toàn khác: đàn ông hơn, gai góc hơn so với vẻ hiền lành, hài hước mà khán giả đã quen thuộc trước đây. Những thử thách mới ở Gương mặt điện ảnh như là một phép thử, một sự mạo hiểm để Huỳnh Quý khám phá chính mình. Đó cũng là quan điểm sống và làm nghệ thuật của diễn viên trẻ: Dám mạo hiểm thì mới có thành công.

Photo: Lê Quốc Anh
Make up: Thuận Lâm
Thu An

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>