Bạn đang xem danh mục: 24h quanh ta, Chuyện bên lề, XÃ HỘI

HQGANO mang chất lượng của từng sản phẩm đến Triển lãm thương mại và đầu tư Autralia-Việt Nam 2017

(Alotintuc.com) – Hôm qua, ngày 11/6, HQGANO đã tham dự Hội nghị Triển lãm Thương mại và Đầu tư Autralia-Việt Nam 2017 được tổ chức bởi Hội đồng Doanh nghiệp Autralia – Việt Nam (AVBC) và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra. Hơn 300 doanh nghiệp của 2 quốc gia đã tới tham dự sự kiện này.

IMG_4169
Ông Nguyễn Văn Thân (đại biểu quốc hội – chủ tịch hiệp hội DN vừa và nhỏ Việt Nam) quan tâm đến các sản phẩm của HQGANO khi trao đổi với đại diện doanh nghiệp

IMG_4191

Ông Tô Hoài Nam - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam thăm quan gian hàng HQGANO
Ông Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam thăm quan gian hàng HQGANO

Phát biểu tại Hội nghị, ông Cann Lee – Phó Chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp Australia-Việt Nam mong muốn qua buổi triển lãm này, các doanh nghiệp hai nước sẽ có những hiểu biết và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, toàn diện trong tương lai. Đồng thời AVBC cũng mong muốn tổ chức nhiều buổi xúc tiến thương mại trong thời gian tới để các doanh nghiệp có cơ hội hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

IMG_4182

IMG_4183

IMG_4179

Đến với Hội nghị lần này có sự tham gia của trên 70 doanh nghiệp của Úc hoạt động trong các lĩnh vực như: đầu tư, bất động sản, khoáng sản, công nghệ, giáo dục, di trú, nông nghiệp…

IMG_4181

IMG_4184

Trước đó tại Việt Nam, trong 02 ngày mùng 10 và 11/6, đã có hơn 600 doanh nghiệp ở 2 thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội tham gia các buổi triển lãm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư với các doanh nghiệp Úc; qua đó, nhiều doanh nghiệp đã tìm được hướng đi mới, đạt được thỏa thuận hợp tác với các đối tác tại Úc và Việt Nam.

Ông Cann Lee – Phó chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp Australia-Việt Nam trao đổi với báo giới.
Ông Cann Lee – Phó chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp Australia-Việt Nam trao đổi với báo giới.

Công ty cổ phần HQGANO, một trong những doanh nghiệp Việt Nam tham gia triển lãm bày tỏ sự lạc quan vào chương trình xúc tiến thương mại giữa Australia và Việt Nam. Bà Huỳnh Châu Hạnh PGĐ truyền thông HQGANO cho biết, đã có khá nhiều doanh nghiệp Việt Nam và Úc quan tâm tới sản phẩm và mong muốn hợp tác để đưa ra thị trường; cũng như được tư vấn, đào tạo về công nghệ, quy trình sản xuất…

IMG_4185

HQGANO chia sẻ tại hội nghị rằng trong tháng 5/2017 họ rất tự hào và vinh hạnh khi các sản phẩm HQGANO đã được Bộ y tế tại Australia cấp giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng được nhập khẩu vào thị trường Úc và sản phẩm sẽ chính thức có mặt tại Melbourne vào cuối tháng 7/2017.

IMG_4171

IMG_4178

IMG_4180

Vị này cũng mong muốn được sự hỗ trợ của cả Úc và Việt Nam trong các hoạt động sắp tới của doanh nghiệp để có thể sớm khai trương showroom và đưa các sản phẩm Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi… được trồng 100% hữu cơ tới thị trường Úc; cũng như tới các thị trường nước ngoài khó tính khác.

IMG_4188

IMG_4190

Úc là một thị trường rất khó tính. Tìm được thị trường đã khó, nhưng giữ được thị trường càng khó hơn và HQGANO cam kết sẽ luôn giữ vững chất lượng sản phẩm vì sức khoẻ cộng đồng.

IMG_4192

Đánh giá về Hội nghị lần này, ông Cann Lee, Phó chủ tịch Hội đồng AVBC cho biết, AVBC đã nhiều lần tổ chức các hội nghị xúc tiến thương mại tại Australia trong 20 năm qua. Đây là lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, nhưng buổi triển lãm đã có được thành công tốt đẹp, với rất nhiều hoạt động ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp 2 nước.

IMG_4195

IMG_4196

Theo ông Cann Lee, AVBC mong muốn các doanh nghiệp Việt Nam có được thị trường bên Úc, bởi tiềm năng của Úc tuy dân số chỉ 20 triệu nhưng sức tiêu thụ và bán lẻ rất mạnh.

Minh Khôi

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: 24h quanh ta, Chuyện bên lề, XÃ HỘI
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>