HQGANO diện kiến và báo cáo Phó thủ tướng Trương Hòa Bình về việc Chính phủ Úc cấp giấy chứng nhận nhập khẩu

(Alotintuc.com) – Trong khuôn khổ hoạt động của Hội nghị Triển lãm Thương mại và Đầu tư Autralia-Việt Nam 2017 được tổ chức bởi Hội đồng Doanh nghiệp Autralia – Việt Nam (AVBC) và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME). 

Sáng qua, 12/6/2017 Ban giám đốc công ty cổ phần HQGANO đã vinh dự được Ban tổ chức mời tham gia Đoàn Doanh nghiệp Việt Nam (10 Doanh nghiệp) dự buổi hội kiến Phó thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình tại Văn phòng Chính phủ cùng với Đoàn Doanh nghiệp đến từ Australia.

 Phó thủ tướng Trương Hòa Bình cùng đại diện công ty HQGANO và các Doanh nghiệp Việt Nam
Phó thủ tướng Trương Hòa Bình cùng đại diện công ty HQGANO và các Doanh nghiệp Việt Nam

Trong buổi hội kiến, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình khẳng định: “Việt Nam đang tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh để vào nhóm đầu các nước ASEAN. Do vậy, các doanh nghiệp Australia nên tận dụng cơ hội này để đầu tư vào lĩnh vực phát triển nhân lực, hạ tầng, năng lượng gió, năng lượng tái tạo từ rác thải và các dự án công nghệ cao”.

Đoàn Doanh nghiệp Việt - Úc diện kiến Phó thủ tướng Trương Hòa Bình
Đoàn Doanh nghiệp Việt – Úc diện kiến Phó thủ tướng Trương Hòa Bình

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình tiếp đoàn Doanh nghiệp Úc và Việt Nam tại Văn phòng Chính phủ
Phó thủ tướng Trương Hòa Bình tiếp đoàn Doanh nghiệp Úc và Việt Nam tại Văn phòng Chính phủ

Phó Thủ tướng cũng “mong muốn các doanh nghiệp Australia hợp tác đưa các mặt hàng nông – thủy sản Việt Nam xâm nhập thị trường Australia. Năm ngoái, kim ngạch thương mại hai nước đạt trên 5 tỷ USD. Còn trong lĩnh vực đầu tư, Australia hiện có gần 400 dự án với số vốn đăng ký 1,8 tỷ USD”.

Bà Huỳnh Tiến Hạnh - Tổng giám đốc công ty HQGANO phát biểu tại buổi hội kiến Phó thủ tướng Trương Hòa Bình
Bà Huỳnh Tiến Hạnh – Tổng giám đốc công ty HQGANO phát biểu tại buổi hội kiến Phó thủ tướng Trương Hòa Bình

Bà Huỳnh Tiến Hạnh – Tổng giám đốc công ty cổ phần HQGANO đại diện Doanh nghiệp Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc “HQGANO chuyên nuôi trồng sản xuất, kinh doanh Nấm linh chi, Đông trùng hạ thảo 100% hữu cơ và đã đào tạo cho hơn 100 học viên nuôi trồng Đông trùng hạ thảo có nhu cầu và niềm đam mê với ngành Nấm dược liệu” .

BGĐ công ty HQGANO cùng đại diện đoàn Doanh nghiệp Australia
BGĐ công ty HQGANO cùng đại diện đoàn Doanh nghiệp Australia

Bà còn vui mừng báo cáo với Phó Thủ tướng: “HQGANO là một Doanh nghiệp còn non trẻ nhưng với các sản phẩm 100% hữu cơ là yếu tố thuận lợi để được Bộ y tế Australia cấp giấy chứng nhận sản phẩm đủ điều kiện nhập khẩu vào Úc (vào tháng 5/2017), đó chính là niềm tự hào và vinh hạnh của Doanh nghiệp Việt Nam đối với thị trường khó tính tại Úc khi chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ, HQGANO cam kết sẽ giữ vững và ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm”.

Phó thủ tướng Trương Hòa Bình tiếp đoàn Doanh nghiệp Australia và Việt Nam
Phó thủ tướng Trương Hòa Bình tiếp đoàn Doanh nghiệp Australia và Việt Nam

HQGANO mong muốn Chính phủ hai Quốc gia sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Doanh nghiệp trong các bước tiếp theo để Showroom HQGANO – AUS được tiến hành đúng theo kế hoạch, nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho hơn 2,5 triệu người Việt Nam đang sinh sống tại Úc cũng như là sản phẩm được người dân và Chính phủ Úc tin dùng.

Thứ trưởng Bộ ngoại giao Vũ Hồng Nam phát biểu tại hội nghị triển lãm và đầu tư Australia - Việt Nam ngày 11.6.2017 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Việt Nam
Thứ trưởng Bộ ngoại giao Vũ Hồng Nam phát biểu tại hội nghị triển lãm và đầu tư Australia – Việt Nam ngày 11.6.2017 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Việt Nam

Sau buổi hội kiến của đoàn Doanh nghiệp Úc và Việt Nam với Phó thủ tướng Trương Hòa Bình, phía Doanh nghiệp Australia đã đặt lịch làm việc chính thức với công ty HQGANO về sự hợp tác thương mại, dự kiến cuối tháng 07/2017 các sản phẩm của HQGANO sẽ chính thức có mặt tại Melbourne – Australia.

Ông Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam cùng bà Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam với Doanh nghiệp HQGANO tại TT Hội nghị Quốc gia ngày 11.6.2017
Ông Nguyễn Văn Thân – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam cùng bà Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam với Doanh nghiệp HQGANO tại TT Hội nghị Quốc gia ngày 11.6.2017

HQGANO cho biết để đánh dấu cho con đường mới phía trước và tri ân sự tin dùng của khách hàng trong thời gian vừa qua, công ty sẽ bán ra 02 sản phẩm tin dùng nhất hiện nay với giá ưu đãi nhất cho khách hàng gồm Combo 3 lọ Nhan sắc mộc với giá 1.350.000đ tặng 01 máy xông mặt trị giá 680.000đ và sản phẩm Đông trùng hạ thảo ĐT.230 (33 gói giá 3,3 triệu) chỉ còn giá 2 triệu dành cho 10 khách hàng đầu tiên.

Liên hệ đặt hàng tại đây:

http://hqgano.com/gian-hang/dong-trung-ha-thao-cdw230

Kevin

Chủ đề:
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>