Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

Hotgirl Khúc Hát Se Duyên thừa nhận “say” trước đầu bếp Võ Hoàng Nhân

(Alotintuc.com) – Tập 8 Mình Ăn Trưa Nhé gây bất ngờ ở những phút cuối khi tất cả các thành viên nữ của hai đội chơi đồng loạt quay sang “thả thính” đầu bếp Võ Hoàng Nhân. Thậm chí còn có 1 thành viên nữ thừa nhận trước đầu bếp 5 sao: “Nói chuyện với anh em say quá”.

Tại tập 8 Mình Ăn Trưa Nhé vẫn là 6 khách mời chia làm hai đội. Đội 1 bao gồm Yến Nhi, Ngọc Xuyên, Kinh Lâm với tên gọi đầu tiên là Xuyên Á nhưng vì bất đồng quan điểm nên đổi lại là Thích Sụn tức là “thích ăn sụn chứ không phải sụn để phẫu thuật thẩm mĩ”, một thành viên của đội cố giải thích. Đội 2 bao gồm Lâm Quốc Khải hay còn có nghệ danh là Lộ Lộ, Phạm Linh, Đô Nguyễn, đội 2 lấy tên Thích Ngọt.

VÒNG 1: ĐI CHỢ

Đội Thích Ngọt thi trước, có vẻ như chưa có chút kinh nghiệm nào nên cả đội mãi loay hoay, thậm chí Lộ Lộ phải gào to lên thì kết thúc lượt chơi cả đội mới lấy được 2 món đúng. Đội Thích Sụn thi sau nhưng cũng không đúc kết được kinh nghiệm gì từ đội bạn. Nhìn phần thi của Thích Sụn khán giả có cảm giác đang coi Cô dâu 8 tuổi phiên bản hài hước với những pha tự chậm không cần hiệu ứng. Kết thúc lượt chơi, Thích Sụn ghi được 1 món đúng.

Kết quả vòng 1 là 1-0 dành cho Thích Ngọt.

VÒNG 2: GỌI MÓN

Thích Sụn được “quyền” thi trước vì đang thua. Lần này, cả đội lại tiếp tục loay hoay, cố gắng trong tuyệt vọng để truyền tải thông điệp nhưng tiếc là dù cố gắng nhiều nhưng cũng không được bao nhiêu. Trong lúc “bế tắc”, Yến Nhi đòi đánh đồng đội… chỉ vì không nghe được, khiến khán giả một phen cười “bò”. Kết thúc lượt thi, Phát La tổng kết món, bị đội Thích Sụn bóc mẽ vì Phát La thiếu lý trí khi giải thích sai ý nghĩa món Khoai lang bí, “đòi” Mình Ăn Trưa Nhé đổi MC.

Thích Ngọt thi sau và gây bất ngờ vì cả đội kết hợp rất ăn ý, cùng nhau đoán tên món ăn trật lất. Nếu Mình Ăn Trưa Nhé là cuộc thi đoán sai tên món ăn thì có lẽ không ai “qua mặt” được Thích Ngọt.

Kết thúc vòng 2, mỗi đội đều lấy được 2 món đúng, 2-1 nghiêng về Thích Sụn.

VÒNG 3: VÀO BẾP

Tại vòng này, 2 đội cần hoàn thành món ăn mới được tính điểm. Đội chiến thắng tại vòng 3 sẽ được đến 2 điểm và có thể lật ngược “thế cờ”.

Thích Sụn tiếp tục được thi trước với món: “Cá rô bí chiên nước mắm và gừng tươi, húng quế và ớt”. Tại vòng này, một lần nữa “tinh thần đồng đội” của đội Thích Sụn được nâng cao. Trong lúc cả đội “vật lộn” trong bếp, thành viên Ngọc Xuyên của Thích Sụn chạy sang độiThích Ngọt ngồi ké và “chỉ đạo” từ xa vì sợ dầu mỡ văng lên quần áo.

Đội Thích Ngọt cần nấu món: “Nhộng xào bắp và hành tím hành lá và tỏi”. Trong lúc Thích Ngọt nấu ăn, Thích Sụn tiếp tục cãi nhau làm “náo loạn” trường quay. Không như đội bạn, Thích Ngọt đoàn kết hơn, cùng nhau nấu ra món ăn thảm họa.

Kết thúc vòng 3, Thích Sụn đúng 2/5 món, Thích Ngọt đúng 3/5 món. Thích Ngọt trở thành đội chiến thắng của tập 8 với tỉ số 4-1.

Đội chiến thắng sẽ được đầu bếp Võ Hoàng Nhân chiêu đã món ăn 5 sao, lần này là món “Cá hồi hạnh nhân với sốt trái tắc”. Không giống như những lần trước, các đội cũ đều tỏ ra thích thú cực độ với món ăn của Võ Hoàng Nhân. Lần này thì… hơi khác, các thí sinh nữ của tập 8 lại thấy hứng thú hơn với anh chàng đầu bếp điển trai. Võ Hoàng Nhân vừa bước ra, các nữ nhân của tập 8 đồng thanh “Anh đừng giới thiệu về món ăn nữa, anh hãy giới thiệu về anh đi”, Phạm Linh không biết đang thật hay đùa cũng rắc “thính” nhiệt tình: “Nhà anh có bán rượu không mà nói chuyện với anh em say quá” khiến đầu bếp Võ Hoàng Nhân bị bối rối.

Đón xem tập 8 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé được phát sóng vào lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 15/07/2018.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>