Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới

Hồng Gấm lộ rõ sự tiều tuỵ trước đêm nhạc 16/6 tại phòng trà WE

(Alotintuc.com) – Quán quân chương trình Ban nhạc quyền năng đang tất bật chuẩn bị đêm nhạc riêng đầu tiên để tri ân khán giả.

Picture1

Sau cuộc thi Hồng Gấm gần như không còn nhiều thời gian dành riêng cho việc nghỉ ngơi mà phải tập trung vào việc biểu diễn và các dự án âm nhạc mới, hôm nay còn ở Sài Gòn ngày mai đã thấy check –in ở Hà Nội, việc “chạy show” không còn là chuyện xa lạ đối với giới nghệ sĩ, nhưng với một cô gái trẻ sinh năm 1993, không có quản lý hay trợ lý để giúp đỡ, Hồng Gấm phải tự lo mọi mặt. Từ nhận show, sắp xếp thời gian để không trùng lịch, thời gian di chuyển giữa các địa điểm, mua sắm trang phục biểu diễn, kể cả việc đặt vé máy bay hay khách sạn nơi biểu diễn.

Picture2
Khi được hỏi vì sao không mời 1 ekip chuyên nghiệp cùng đồng hành với mình để “bớt nhọc” hơn Hồng Gấm chia sẻ: “ Sau cuộc thi em bị cuốn vào các show diễn, lịch quay… nhiều lúc muốn dành thời gian một ngày để nghỉ ngơi cũng không có, nhiều anh chị cũng ngỏ lời giúp đỡ nhưng em thực sự chưa có đủ thời gian để ngồi lại bàn bạc một cách bài bản và chuyên nghiệp, có lẽ sau minishow đầu tiên em sẽ dành thời gian để tính toán về chuyện đó”

Được biết vào 21h ngày 16/6 tới đây Hồng Gấm sẽ tổ chức Minishow tại Phòng trà WE, đêm nhạc riêng đầu tiên sau cuộc thi như lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ Hồng Gấm trong suốt thời gian vừa qua.

Picture3
Tập bài với nhạc sĩ Quang Trưởng

Vì không còn thời gian ban ngày nên Hồng Gấm buộc phải tập luyện cho chương trình vào lúc …1h sáng, sau khi đêm nhạc tại phòng trà đã kết thúc.

Do phải làm việc liên tục, không có thời gian nghỉ ngơi nên Hồng Gấm trở nên tiều tuỵ, một người bạn thân cho biết Gấm đã sụt gần 3kg chỉ trong 1 tuần chuẩn bị cho minishow.

Được biết, sau khi kết thúc chương trình band nhạc quyền năng, Hồng Gấm vẫn liên tục nhận được sự góp ý và giúp đỡ từ phía nhà sản xuất và band nhạc trong các dự án âm nhạc sắp tới, đây cũng chính là yếu tố hết sức thuận lợi để cô có những sản phẩm chất lượng trao đến khán giả.

Chỉ có thời gian 1 tuần để chuẩn bị, Hồng Gấm phải tự lo từ A- Z các khâu thiết kế, in vé, thậm chí… đi giao vé cho khách. Khi được hỏi vì sao không nhờ bạn bè hay người thân giúp đỡ Hồng Gấm chia sẻ: “Khi quyết định làm show này em đã chia sẻ thông tin lên facebook, ngay sau đó bạn bè và khán giả đã lập tức đặt vé để ủng hộ, thậm chí các khán giả ở Hà Nội, Cà Mau và nhiều tỉnh khác còn hỏi số tài khoản để chuyển khoản mua vé vì muốn được ngồi vị trí đẹp…điều đó khiến em cảm thấy được động viên rất nhiều và cảm thấy trong điều kiện có thể em sẽ tự tay giao vé để trân trọng và cảm ơn sự yêu thương của khán giả”

Hồng Gấm lộ rõ sự tiều tuỵ trước đêm nhạc 16/6 tại phòng trà WE
Hồng Gấm lộ rõ sự tiều tuỵ trước đêm nhạc 16/6 tại phòng trà WE

Trong chương trình này Hồng Gấm trân trọng mời các ca sĩ tham gia như: Hà Vân, Mỹ Ngọc, Khánh Long…họ là những người đồng nghiệp tiền bối, những người bạn thân thiết của cô.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>