Hoa khôi thể thao Thu Hương hợp tác cùng Thúy Vinh ra mắt khóa học Kungfu Kids

(Alotintuc.com) – Với mong muốn phát triển rộng khắp phong trào võ học vì sức khỏe và rèn luyện ý chí cho trẻ em Việt Nam, chiều ngày 16/7/2017, Global Sport Management (GSM) do Công ty Nam Hương và Hoa khôi thể thao Thu Hương sáng lập, Nguyễn Thúy Vinh làm giám đốc điều hành, đã chính thức ra mắt khóa học Kungfu Kids dành cho trẻ em Việt Nam trong độ tuổi từ 4 đến 14.

Cụm hình 6 - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và con gái (1)
Đây là dự án đầu tiên trong chuỗi các hoạt động vì thể thao, cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam do GSM hợp tác cùng Nữ hoàng wushu Thúy Hiền (người từng 7 lần vô địch wushu thế giới) và đạo diễn điện ảnh – võ thuật Bùi Văn Hải thực hiện.

Cum hinh 1 - DV Bùi Văn Hải phim Lửa Phật và Thúy Hiền wushu (1)

Cum hinh 1 - DV Bùi Văn Hải phim Lửa Phật và Thúy Hiền wushu (5)
Ở các lớp học Kungfu Kids, học viên sẽ được học với giáo trình biên soạn đặc biệt bởi chính nữ hoàng wushu Thúy Hiền, đạo diễn điện ảnh – võ thuật Bùi Văn Hải cùng các võ sư nổi tiếng trong cả nước. Các em sẽ được làm quen với các bài tập nhằm nâng cao sức khỏe, dẻo dai với khả năng tự vệ cao nhưng vẫn đảm bảo độ đẹp mắt và tính hấp dẫn phục vụ cho hoạt động biểu diễn, tham gia MV hoặc đóng phim của các bé. Đặc biệt, các huấn luyện viên và võ sư của lớp học sẽ giúp các học em nhỏ rèn luyện ý chí, phấn đấu nhằm giúp các em có thêm sự tự tin, bản lĩnh.

Cụm hình 2 - Thúy Hiền-Thuy1Vinh-Bùi Văn Hải và Thùy Trang (4)

Cụm hình 2 - Thúy Hiền-Thuy1Vinh-Bùi Văn Hải và Thùy Trang (7)

Cụm hình 3 - Top 10 Miss Ngôi Sao - diễn viên MC Thùy T (8)

Cụm hình 4- Ca sĩ Diệp Thanh Phong và Thúy Hiền (1)

Cụm hình 5 - siêu mẫu Duy Linh và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (2)
Hoa khôi thể thao Thu Hương – Tổng giám đốc Công ty Nam Hương, người sáng lập GSM và Kungfu Kids cho biết: “GSM là một dự án lớn nhằm xây dựng và quản lý hình ảnh của các ngôi sao thể thao thành tích cao của Việt Nam, đồng thời thông qua đó khơi dậy tiềm năng và cống hiến của các vận động viên. Bên cạnh những dự án nhằm xây dựng, phát triển và bảo vệ thương hiệu của các ngôi sao thể thao, chúng tôi còn rất quan tâm đến các hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là thanh thiếu niên, giới trẻ của Việt Nam.

kungfu (84)

kungfu (111)

kungfu (124)

kungfu (147)

kungfu (286)

Kungfu Kids là dự án đầu tiên về võ thuật dành cho trẻ em Việt Nam trong độ tuổi từ 4 đến 14 do chúng tôi sáng lập. Ở dự án này, chúng tôi đề cao tôn chỉ “Vì sức khỏe và ý chí của trẻ em Việt” thông qua các hoạt động đào tạo, truyền dạy võ thuật nhằm mang đến cho các em một thể chất tốt, tinh thần khỏe khoắn đặc biệt là nâng cao ý chí vượt khó vươn lên.
Khi bắt tay vào xây dựng dự án này, chúng tôi rất may mắn khi nhận được sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ nữ hoàng wushu Thúy Hiền – người từng 7 lần vô địch wushu thế giới và đạo diễn điện ảnh – võ thuật Bùi Văn Hải, người từng xuất thân là võ sư, cascadeur nổi tiếng ở Việt Nam cũng như tập thể các huấn luyện viên, võ sư mà chúng tôi đã tuyển chọn trong suốt thời gian qua.

kungfu (183)

kungfu (177)
Tôi hi vọng các khóa học Kungfu Kids sẽ kịp thời đáp ứng mong mỏi chính đáng của quý vị phụ huynh cũng như khao khát được tập luyện võ thuật chuyên nghiệp và bài bản của các em”.

kungfu (335)
Nữ hoàng cầu mây Nguyễn Thúy Vinh – Giám đốc điều hành GSM và dự án Kungfu Kids cho biết: “Hiện nay trên cả nước có không ít lò võ, tuy nhiên, điểm khác biệt ở Kungfu Kids chính là mang đến cho các em một môi trường học tập thích hợp, gần gũi. Những buổi học tại các trung tâm sẽ mang đến cho các em không khí thoải mái, vui vẻ và hứng thú để tiếp nhận thông qua những bài học được biên soạn bởi các huấn luyện viên – võ sư tài năng, tâm huyết và rất nổi tiếng. Các em sẽ được phát huy tối đa sở thích, đam mê của bản thân, rèn luyện bản lĩnh theo tiêu chí: kiên cường – tự tin – mạnh mẽ và ý chí”.

Thúy Hiền hướng dẫn các bé ra dáng kiểu võ thuật (1)

Thúy Hiền hướng dẫn các bé ra dáng kiểu võ thuật (7)
Nữ hoàng wushu Thúy Hiền và võ sư Bùi Văn Hải cũng cho biết: “Bản thân chúng tôi là những người tâm huyết với thể thao và võ thuật của nước nhà. Tôi nghĩ việc truyền đạt là cần thiết và hi vọng trong tương lai sẽ đào tạo ra được một thế hệ trẻ em Việt Nam có đam mê võ thuật và ý chí tốt để sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Chúng tôi hi vọng Kungfu Kids sẽ không chỉ dừng lại ở những lớp học được trang bị đầy đủ tại các trung tâm, thành phố lớn mà còn có thể nhân rộng ra khắp cả nước. Xa hơn nữa, chúng tôi mong mỏi tinh thần Kungfu Kids và lớp học Kungfu Kids cũng sẽ sớm đưa vào hệ thống các trường hợp tiêu chuẩn để giúp các em không chỉ học tập kiến thức mà còn rèn luyện được sức khỏe thật tốt”.

Thúy Hiền hướng dẫn các bé ra dáng kiểu võ thuật (8)

kungfu (326)
Hiện tại, các lớp học Kungfu Kids cũng đã bắt đầu được mở ra tại các quận huyện lớn tại TPHCM như: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận Phú Nhuận… Học phí hiện tại: 1.500.000VNĐ/học viên/tháng. Khóa học kéo dài ít nhất 3 tháng. Nhân dịp khai giảng, khóa học 3 tháng sẽ được giảm giá còn 4.000.000 VNĐ/khóa (3 tháng).

Thông tin chi tiết về lớp học sẽ có tại:
Website: www.kungfukid.vn.
Hotline: 0919.992 733 (Ms Mỹ Linh)
Fanpage: https://www.facebook.com/KungfuKidsGSM/

Kevin

Chủ đề:
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>