Hoa hậu Diễm Hương xa con 1 tháng để nhận show nước ngoài

(Alotintuc.com) – Những năm trở lại đây, Hoa hậu Diễm Hương – Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 thường hay xuất hiện trên các mặt báo với cương vị là một người dẫn chương trình. Người đẹp liên tục nhận được các show dẫn lớn nhỏ tại nước ngoài. Mới đây, cô đảm nhận vai trò MC cho chương trình Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018, tổ chức tại Canada.

Hoa hậu Diễm Hương sang trọng với trang phục của nhà thiết kế Linh San

Được biết, đây là lần thứ hai Hoa hậu Diễm Hương trở thành MC cho cuộc thi này. Đồng hành cùng cô trong chương trình là MC Hồng Phúc. Cả hai đã dẫn chung với nhau 2 năm liền nên khá ăn ý trên sân khấu. Cô được giới chuyên môn dành nhiều lời khen ngợi và động viên ở vai trò mới.

Thiết kế của nhà mốt Nguyễn Hà Nhật Huy

Trong chương trình, Hoa hậu Diễm Hương có dịp thay đổi đến 3 bộ trang phục. Người đẹp tiết lộ cô đã giảm đến 25kg trong vòng vài tháng để mặc vừa những trang phục này. Hiện tại, cô đang cố gắng để tăng cân. 3 nhà thiết kế đã hỗ trợ trang phục cho Diễm Hương tại chương trình là NTK Linh San, Lê Ngọc Lâm và Nguyễn Hà Nhật Huy.

Trang phục của NTK Lê Ngọc Lâm

Diễm Hương cũng cho biết thêm ngoài chế độ ăn uống, tập luyện, cô giảm khá nhiều cân vì tính chất công việc bận rộn, vừa phải một mình đảm nhận các vai trò lớn, vừa làm giám khảo cho một chương trình tại Mỹ, chạy đôn chạy đáo qua nhiều nước khiến người đẹp gặp nhiều áp lực.

Diễm Hương và ông thị trưởng của khu Kauk Lum tại Vancouver

Do lịch trình bận rộn, Diễm Hương đành xa con trai 1 tháng vì phải di chuyển và làm việc liên tục tại Mỹ và Canada. Người đẹp tiết lộ, lịch trình từ đây đến cuối năm gần như đã kín với các lời mời làm MC chương trình tại nhiều nước như Hàn Quốc, Mỹ…

Trong tương lai, Diễm Hương muốn hướng mình theo hình ảnh một doanh nhân giỏi, đa ngành nghề, đồng thời, tiếp tục phát triển con đường nghệ thuật với vai trò là MC chuyên nghiệp.

Photo: David Liêu
Make up: Vũ Nguyên
Minh Khôi

Chủ đề:
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>