Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

Hé lộ thiệp cưới đơn giản của cặo đôi Vũ Ngọc Ánh – Anh Tài

(Alotintuc.com) – Vào ngày 19/2 tới đây, hôn lễ của diễn viên Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài sẽ chính thức được diễn ra tại TP.HCM.

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh (vai Lam trong phim truyền hình Gạo Nếp Gạo Tẻ) xác nhận sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai là diễn viên Anh Tài sau thời gian dài hẹn hò. Trải qua nhiều sóng gió, cả hai nhận ra tình cảm chân thành của đối phương nên đã quyết định về chung một nhà.

Mới đây, hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi đã chính thức được hé lộ. Thiệp cưới được thiết kế theo phong cách đơn giản, lấy tông màu hồng làm chủ đạo với ảnh cưới được tạo hình lạ mắt. Đám cưới của cặp đôi sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 19/2 tại một nhà hàng sang trọng ở trung tâm TP.HCM. Cặp sắp cưới sẽ mời nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết tới chung vui.

Ngoài ra, Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài còn hé lộ thêm 2 bộ ảnh cưới được thực hiện cực kỳ độc đáo và mới lạ. Cả hai vốn là người cầu toàn và muốn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc trước ngày “về chung một nhà” nên thực hiện rất nhiều bộ ảnh cưới để kỷ niệm.

Chỉ còn vài ngày nữa hôn lễ sẽ diễn ra, Vũ Ngọc Ánh cũng cho biết hiện tại cô đang rất hồi hộp chờ ngày được lên xe hoa về nhà chồng. Trải qua rất nhiều khó khăn để đến được bên nhau nên cả hai rất trân trọng từng giờ phút bên cạnh nhau.

Vũ Ngọc Ánh cho biết mình và bạn trai gặp nhau rất tình cờ trong bữa tiệc ra mắt bộ phim Con dâu. Hôm đấy, nữ diễn viên được mời đến tham dự. Lần đầu tiên gặp, cả hai đã có ấn tượng rất tốt về đối phương và quyết định tìm hiểu nhau.

EKIP:
Photo: Sam Nguyễn
Stylish và trang phục: Helen Phương
Makeup: Thuý Nguyễn
Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Tin cập nhật Xem thêm >>