Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

Hành trình chiến thắng “Trời sinh một cặp” của vận động viên cầu lông và Dương Triệu vũ

(Alotintuc.com) – Hành trình chiến thắng “Trời sinh một cặp” của vận động viên cầu lông Tản Đà và Dương Triệu vũ giúp Tản Đà đăng quang Trời sinh một cặp, Dương Triệu Vũ khẳng định cái duyên trên ghế nóng.

NDQ_7273

Với sự tiến bộ hằng ngày của mình cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của huấn luyện viên Dương Triệu Vũ, cặp đôi Tản Đà và Dương Triệu Vũ trở thành quán quân mùa đầu tiên của chương trình Trời sinh một cặp.

NDQ_4609

Trong đêm chung kết tối qua, ở vòng thi “Những ca khúc đã được phát hành”, cặp đôi Tản Đà – Dương Triệu Vũ khiến khán giả đã mắt đã tai với bản mash up “Nếu chỉ còn một ngày để sống” – “Và con tim đã vui trở lại” (st: Hoài An- Đức Huy). Không chỉ khoe giọng hát ấm áp, truyền cảm, cặp đôi còn gửi gắm thông điệp về tình thương yêu con người, thương yêu cuộc đời qua hai ca khúc nổi tiếng. Trong vòng thi “Những ca khúc mới”, Tản Đà và Dương Triệu Vũ chọn một ca khúc ballad nhẹ nhàng mang tên “Nơi ấy tôi được là chính mình” (st: Huỳnh Quốc Huy). Tản Đà chia sẻ: ca khúc này cũng thay anh nói lên những tâm sự của mình với đam mê ca hát. Sau 2 vòng thi gay cấn, số điểm từ ban giám khảo cộng với số điểm bình chọn từ khán giả trường quay, Tản Đà trở thành người chiến thắng Trời sinh một cặp mùa đầu tiên.

NDQ_3569

Chiến thắng của Tản Đà ghi nhận sự cố gắng theo đuổi ước mơ của một vận động viên cầu lông cùng với sự hỗ trợ tận tình của huấn luyện viên Dương Triệu Vũ. Vì vậy qua mỗi vòng thi, Tản Đà đã “lột xác” từ phong cách trình diễn cho đến âm nhạc, tạo nên những bất ngờ thú vị cho khán giả.

NDQ_3059

“Thật sự đến giờ, tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc lắm, vẫn không thể tin một người tay ngang như mình lại trở thành quán quân của một cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc. Tôi gửi lời cám ơn đến anh Dương Triệu Vũ, nhờ anh Vũ đã không ngại khó khăn, theo sát giúp đỡ tôi trong các tiết mục, tư vấn trang phục và phong cách trình diễn giúp tôi tiến bộ mỗi ngày. Tôi cũng gửi lời cám ơn đến cả ekip. Vị trí quán quân chính là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp ca hát của tôi”. Tản Đà cho biết.

NDQ_0186

Về phía mình, huấn luyện viên Dương Triệu Vũ đang từng bước khẳng định vị trí trong vai trò giám khảo của các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc. Thành công trong vai trò ca sĩ, bén duyên với vai trò “ghế nóng” khi vào vị trí giám khảo cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng, cặp đôi huấn luyện viên này đã giúp thí sinh đội mình trở thành quán quân mùa đầu tiên của Tuyệt đỉnh song ca. Tiếp sau đó, Dương Triệu Vũ và Tản Đà đăng quang ngôi vị quán quân của Trời sinh một cặp. Hiện nay, Dương Triệu Vũ cũng đang đảm nhận vị trí giám khảo chương trình Ban nhạc quyền năng. Với những gì đã thể hiện trên ghế nóng trong thời gian vừa qua, Dương Triệu Vũ đang từng bước khẳng định cái duyên của mình trong vai trò mới.

Duong Trieu Vu - Tan Da (4)

Mặc dù liên tục xuất hiện trong vai trò giám khảo các cuộc thi truyền hình thực tế nhưng Dương Triệu Vũ vẫn không lơ là việc ca hát. Nam ca sĩ liên tục có những tour diễn trong và ngoài nước để phục vụ khán giả. Đặc biệt, trong thời gian tới, Dương Triệu Vũ cũng sẽ cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc.

NDQ_7337

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>