Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ, Sống trẻ

Hàng trăm “tín đồ” Casio “quẩy nhiệt” cùng Jack, K-ICM, Lip B, Cường Seven tại Casio Fan Festa

(Alotintuc.com) – Tối 31/8, sự kiện Casio Fan Festa do nhà phân phối độc quyền Casio tại Việt Nam – Anh Khuê Sài Gòn tổ chức đã diễn ra thu hút đông đảo sự quan tâm của các “tín đồ” yêu thích thương hiệu này. Bên cạnh việc được trải nghiệm dòng sản phẩm mới, những màn biểu diễn đến từ những gương mặt trẻ cực hot như Jack, K-ICM, Lip B, Cường Seven càng khiến bầu không khí thêm phần sôi động.

Hàng trăm bạn trẻ đã cùng tham gia những hoạt động thú vị và cực kỳ hào hứng như Quizz Rally (thử thách kiến thức về G-SHOCK, Casio Challenge (Thử thách độ bền bỉ của Casio), Football FreeStyle (thử thách biểu diễn cùng bóng với phần thưởng là những chiếc đồng hồ GA-2000). Đây thật sự là một “sân chơi” đặc biệt dành cho những “tín đồ” của thương hiệu nổi tiếng này.

Chia sẻ về việc tổ chức sự kiện lần này, đại diện Anh Khuê Sài Gòn – nhà phân phối độc quyền Casio tại Việt Nam cho hay: “Chúng tôi muốn thông qua các nghệ sĩ tham gia chương trình, những gương mặt đại diện cho giới trẻ Việt Nam để truyền tải thông điệp tích cực của G-Shock về tuổi trẻ, đó là: Năng động nhưng vẫn bền bỉ và cứng cáp, thời trang nhưng vẫn mạnh mẽ, cá tính và tất nhiên, chúng tôi sẽ luôn cùng các bạn sẵn sàng bùng nổ đam mê, thể hiện tài năng trên hành trình chinh phục giấc mơ.”

Casio đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới G-Shock GA-2000. Bên cạnh độ bền vốn có, sản phẩm được bổ sung thêm cấu trúc bảo vệ lõi Cacbon mang đến sự nâng cấp vượt trội cho định nghĩa bền bỉ. Mặt đồng hồ bao gồm kim đĩa và các vạch giờ nổi tiếp tục là một thiết kế đáp ứng về tính thẩm mỹ cao. Với 6 màu sắc đa dạng, người dùng không chỉ có thêm nhiều sự lựa chọn mà còn có thể tha hồ mix-match trang phục phù hợp.

Casio Fan Festa sẽ tiếp tục diễn ra tại Aeon Mall Celadon Tân Phú vào ngày 01/09 cùng sự biểu diễn của các nghệ sĩ: Đen Vâu, Lynk Lee, The Wings, Juky San cùng đại sứ thương hiệu BABY – G Angela Phương Trinh.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: CA SĨ, SHOW BIZ, Sống trẻ
Tin cập nhật Xem thêm >>