Bạn đang xem danh mục: 24h quanh ta, Chuyện bên lề, XÃ HỘI

Giám khảo ganh tị với thí sinh ca sĩ nhí

(Alotintuc.com) – Vòng Audition ở cả hai miền Nam Bắc của chương trình Thần tượng âm nhạc nhí Việt Nam – Vietnam Idol Kids (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng công ty BHD phối hợp thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng sữa LIF KUN) vừa khép lại.

Nguyen Pham Bao Tran 6

Bên cạnh những phần trình diễn tuyệt vời, câu chuyện theo đuổi đam mê âm nhạc của các thí sinh nhí cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Nếu tập 1 để lại nhiều xúc động trong lòng khán giả với cậu bé hát đám cưới Hồ Văn Cường, thì tập 2 lại mang đến nhiều tiếng cười và sự thích thú với bé Bảo Trân “bánh rán” và chàng “Trọng Hiếu nhí” Thiên Tùng.

Luong Gia Khiem 6

Tập 3 mang đến một làn gió mới mẻ khi xuất hiện chàng “soái ca răng thỏ” Gia Khiêm, “búp bê” Đoàn Khánh Linh và đặc biệt là “hoàng tử lai” biết chơi 14 nhạc cụ Jayden TJ. Tập tiếp theo sẽ là nơi hội tụ của các tài năng nhí hai miền Nam – Bắc cho vòng Studio. Trước thềm cuộc tranh tài hấp dẫn này, bên cạnh việc được các thầy cô trong gia đình Vietnam Idol Kids tư vấn về giọng hát và phong cách, các thí sinh còn được bộ ba giám khảo dắt đi xem phim và trò chuyện vui vẻ để “xốc” lại tinh thần.

Ho Van Cuong 9

Ho Van Cuong 12

Jayden TJ 8

Nguyen Pham Bao Tran 8

Đón xem sự “chuyển mình” của các “ca sĩ nhí” trong Tập 4 – Thần tượng Âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids sẽ lên sóng vào 20h00 Chủ Nhật, ngày 15/05 trên VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: 24h quanh ta, Chuyện bên lề, XÃ HỘI
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>