Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc

EMMA – SEACHAINS viết “tâm thư” gửi phụ huynh nhưng ai nghe xong cũng bật khóc

(Alotintuc.com) – Dù là tân binh nhưng Emma đã chứng minh bản thân là “con ong chăm chỉ” khi chỉ vừa ra mắt MV “Chuyện tình căng đấy” vào cuối tháng 7 vừa qua thì tối nay (4/9), cô nàng tiếp tục giới thiệu đến khán giả sản phâm âm nhạc “Thư gửi phụ huynh” feat cùng Seachains.

Chọn thời điểm ra mắt vào đúng ngày nhập học (5/9), “Thư gửi phụ huynh” không đơn thuần chỉ là muốn khán giả chú ý mà ca khúc này Emma và Seachains còn thay cho những lời tâm sự của những đứa trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường gửi đến cha mẹ của mình.

Nếu như nhiều bậc phụ huynh chỉ mải mê lo cho công việc và chỉ quan tâm con cái qua từng điểm số, lời phê bình của giáo viên hay so sánh “con mình với con người ta” mà quên mất hỏi thăm con mình đang gặp vấn đề khó khăn gì hay trong lòng đang có ước mơ, hoài bão thế nào thì “Thư gửi phụ huynh” mong muốn những bậc làm cha làm mẹ sẽ dành nhiều thời gian để có thể hiểu và quan tâm đến con cái của mình hơn.

Được biết, ở phân cảnh viết thư để gửi bố mẹ, nhân vật của Emma đã bật khóc thì đầy hoàn toàn là cảm xúc thật của nữ ca sĩ ở ngay lúc đó. Không phải là diễn viên chuyên nghiệp nhưng ở MV “Thư gửi phụ huynh”, Emma dễ dàng chiếm trọn tình cảm của khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, chân thật…đặc biệt là ở những phân cảnh cần khá nhiều cảm xúc.

Sau “Thư gửi phụ huynh”, Emma sẽ không nghỉ ngơi mà thử sức ở lĩnh vực MC, diễn viên. Song song đó, cô nàng cũng tất bật để thực hiện tiếp “Chuyện tình căng đấy” phần 2. Riêng với Seachains, anh mong muốn mỗi sản phẩm của anh sẽ là một câu chuyện mà người nghe có thể suy ngẫm và lắng đọng khi thưởng thức. Nam rapper cũng từng kết hợp khá thành công cùng hit-maker Andiez và rapper Koo trong ca khúc “Video call”.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc
Tin cập nhật Xem thêm >>