Bạn đang xem danh mục: Hậu trường

Duy Khoa kết hợp cùng Ngọc Hân – Chi Nguyễn triệt hạ chủ quán

(Alotintuc.com) – Mình Ăn Trưa Nhé xuất hiện đội chơi “cả gan” thẳng tay chặt chém mọi phát ngôn của Phát La. Đây là lần đầu tiên Phát La tỏ ra yếu thế vì bị “bủa vây” tứ phía.

Tập 14 Mình Ăn Trưa Nhé chào đón hai đội chơi là Nhóm Vui và Ốc Len Xào Dừa. Nhóm Vui bao gồm 3 thành viên Nhi Katy, Khánh Vũ, Dương Yến Nhi. Ốc Len Xào Dừa bao gồm 3 thành viên Chi Nguyễn, Duy Khoa, Ngọc Hân.

Nhóm Vui là đội chơi “cả gan” thẳng tay triệt hạ và chặt chém tất cả phát ngôn của Phát La. Quá “khớp”, trước đội chơi “táo bạo” này, Phát La liền quay qua tìm kiếm sự đồng tình từ Ốc Len Xào Dừa “Đội bên đây đáng ghét quá ha” nhưng chỉ nhận được những cái phớt lờ, báo hiệu Mình Ăn Trưa nhé tập 14 sẽ là một cuộc chiến đầy căng thẳng.

VÒNG 1: ĐI CHỢ

Trước khi bước vào vòng 1, hai đội oẳn tù tì để quyết định ai có quyền làm thực khách trước. Nhi Katy của Nhóm Vui đã hỏi Chi Nguyễn của Ốc Len Xào Dừa: “Chị ra cái gì trước?”. Chi Nguyễn khéo léo trả lời “Chị ra kéo”. Nhi Katy đã tin vào điều đó và tiếc là Chi Nguyễn nói một đường làm một nẻo khiến cho Nhi Katy không những thua cuộc mà còn gặp thêm cú sốc đầu đời. Không biết đây nên gọi là “gậy ông đập lưng ông” hay đặt niềm tin sai chỗ.

Nhóm Vui thi trước và kết quả chỉ lấy được duy nhất 1 món đúng. Ốc Len Xào Dừa thi sau, khá hơn đội bạn một chút, ghi được 2 đáp án đúng. Vậy là chỉ với 2 đáp án đúng Ốc Len Xào Dừa đã xuất sắc chiến thắng Nhóm Vui tại vòng Đi chợ.

VÒNG 2: GỌI MÓN

Vì thua cuộc nên Nhóm Vui lại tiếp tục thi trước. Trong cuộc vật lộn để ghi điểm Nhóm Vui đã gây sốc khi đòi kết hợp 2 nguyên liệu bắp với bột chiên để “cố” có thêm 1 điểm cho món bắp chiên giòn nhưng dĩ nhiên… không được. Cuối cùng, Nhóm Vui có 3 món đúng tại vòng 3.

Tại vòng Gọi món, Ốc Len Xào Dừa đã thật sự bị làm khó khi mà Nhóm Vui toàn đưa ra những thông điệp không liên quan gì đến tên món ăn khiến Ốc Len Xào Dừa rối não, phải liên tục bỏ qua các thông điệp. Một trong những thông điệp “trời ơi đất hỡi” nhất của Nhóm Vui đó là “Mỗi lần đi coi phim thích ăn canh rau ngót” hay “Mình là người Sài Gòn nhưng ra sa mạc đào cát lên thấy hạt sen khô”. Tuy gian nan như vậy nhưng Ốc Len Xào Dừa cũng đã ghi được 3 đáp án đúng.

Dù hòa ở vòng này nhưng Nhóm Vui vẫn tạm thời dẫn trước với tỷ số 2 – 1.

VÒNG 3: VÀO BẾP

Đến với vòng Vào bếp Nhóm Vui cần nấu món: “Ếch xào lăn gồm có ếch, nấm mèo, sả, bột nghệ, hành tây, nước cốt dừa”. Trong khi Nhóm Vui nấu, Ốc Len Xào Dừa đòi trừ đội bạn 2 điểm vệ sinh vì phần nấu ăn quá đáng sợ, thậm chí còn lấy ếch đang nấu từ trong nồi ra để chặt. Tuy món ăn có vẻ ghê rợn nhưng Nhóm Vui lại là đội đầu tiên trong Mình Ăn Trưa Nhé lấy đúng hết tất cả các nguyên liệu trong món ếch xào lăn. Công phu và chính xác là vậy nhưng cuối cùng món ăn của Nhóm Vui lại giống chè hơn là ếch xào lăn khiến ai cũng rùng mình.

Ốc Len Xào Dừa cần nấu món: “Đùi gà chiên sốt me gồm có đùi gà, me, bột chiên giòn, nước mắm, mè rang, chanh không hạt”. Ốc Len Xào Dừa nấu ăn rất chuyên nghiệp, món ăn đẹp mắt, chế biến vệ sinh nhưng chỉ đúng 5 trên 6 món, ngậm ngùi thua Nhóm Vui.

Vậy, cuối cùng Nhóm Vui là đội chiến thắng chung cuộc và được thưởng thức món ăn 5 sao đến từ đầu bếp Võ Hoàng Nhân.

Chủ đề của tập này là bánh phở và đầu bếp Võ Hoàng Nhân đã chiêu đãi Nhóm Vui món ăn đường phố vô cùng hấp dẫn mang tên Bánh kẹp mực với thành phần chính bánh phở áp chảo và mực được xối qua dầu ăn. Món ăn này đã được Nhóm Vui tấm tắc khen hết lời vì quá ngon.

Đón xem tập 15 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé được phát sóng vào lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 26/08/2018 trên kênh HTV7.

Kevin

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Hậu trường
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>