Dù “ngậm thìa vàng” nhưng Thảo Tiên, Hiếu Nguyễn vẫn phải học gói bánh truyền thống ngày Tết

(Alotintuc.com) – Sinh trưởng trong một gia đình danh giá nhưng Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn vẫn phải học cách gói bánh, chưng hoa, sửa soạn nhà để đón tết. Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn là hai cái tên quá quen thuộc với công chúng, nếu không nói là có sức ảnh hưởng cùng các bạn trẻ. Từng được biết đến là những “rich kids” nhưng cả hai lại được yêu mến bởi tài năng, thực lực và không ngừng vươn lên cố gắng.

Mới đây, cả hai từ London trở về Việt Nam sum họp cùng gia đình nhân dịp Tết Nguyên Đán. Dù “ngậm thìa vàng” nhưng Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn vẫn phải phụ giúp gia đình sửa soạn đón Tết và năm nào cũng quây quần bên gia đình học những bài học quý giá, đậm đà bản sắc dân tộc này. Đây cũng là cách giữ gìn nét truyền thống mà gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thuỷ Tiên muốn gửi gắm đến các con.

Trong những bộ áo bà ba, khăn rằn, Thảo Tiên cùng Hiếu Nguyễn thích thú học hỏi, trải nghiệm cách gói bánh Tét ,bánh ích cho ngày Tết. Cả hai hào hứng trước những bài học quý giá đến từ những giá trị truyền thống. Tự tay mình làm nên những chiếc bánh ngày tết Thảo Tiên, Hiếu Nguyễn càng hiểu thêm về những giá trị của ngày Tết. Không khí sum họp, đoàn viên của ngày Tết cũng được cả hai trân quý.

Vừa qua, nhân dịp đường hoa Nguyễn Huệ chính thức đón du khách, Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn xuất hiện đại diện gia đình Tập đoàn Liên Thái Bình Dương tham dự và cắt băng khánh thành. Được biết IPPG là môt trong những nhà tài trợ chính của Đường Hoa Nguyễn Huệ.

Được biết Thảo Tiên đã tốt nghiệp ĐH ngành Quản trị Kinh doanh và hiện đang học thạc sĩ quản lý hang không tại Anh quốc, cô còn nổi danh và được nhiều người yêu mến bởi hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ trên Instagram và thường xuyên đồng hành cùng nữ doanh nhân Thủy Tiên tại hàng loạt sự kiện thời trang lớn trên khắp Thế giới.

Còn Hiếu Nguyễn đang học năm thứ hai ĐH ngành Quản lý Kinh tế Sáng tạo, được yêu mến bởi vẻ điển trai cao 1m89, luôn biết khẳng định bản thân mình từ những công việc nhỏ, để chạm đến thành công lớn.

Photo: Kiều Anh Kiệt
Kevin

Tin cập nhật Xem thêm >>