DM.Cell Cosmetic: thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu về tế bào gốc

(Alotintuc.com) – DM.Cell Cosmetic là thương hiệu mỹ phẩm chuyên môn về tế bào gốc, hoạt động lưu thông sản phẩm với các khoa da liễu và viện thẩm mỹ cao cấp tại Hàn Quốc trong suốt 12 năm qua.


DM.Cell cùng ca sĩ Jin Ju luôn luôn nhấn mạnh đến hình ảnh của DM.Cell là một thương hiệu mĩ phẩm mang chủ nghĩa tự nhiên và khoa học tập trung, mang đến cho thị trường mỹ phẩm tế bào gốc những phương pháp chăm sóc da mới và hợp lí. Gần đây, sản phẩm tiêu biểu của DM.Cell đã xuất hiện trong MV ra mắt của ca sĩ Jin Ju “Giả vờ nói yêu em đi” và đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.


Một trong số đó là sản phẩm Galactomyces Hydro Soothing Essence có chứa thành phần Galactomyces và chiết xuất lô hội. Galactomyces là loại men thiên nhiên thu được từ kết quả phân tích trong suốt 5 năm của hơn 350 loại men chiết xuất từ men galactomyces thiên nhiên. Mang cấu trúc tương tự với tế bào da, đồng thời chứa phong phú các thành phần khác như men peptide, vitamin, khoáng, axit amin,… đây chính là thành phần thích hợp và hiệu quả nhất đối với da. Tuy nhiên do quá trình sản xuất nghiêm ngặt, cùng lượng chiết xuất không lớn nên Galactomyces được xếp vào thành phần có giá cả tương đối cao.

Galactomyces Hydro Soothing Essence có hiệu quả ưu việt trong điều trị mụn, loại bỏ tàn nhang và dưỡng trắng da. Thành phần lô hội giúp ngăn chặn sự phát triển của sắc tố melanin, vì vậy giúp giảm các sắc tố tối màu, ngăn ngừa các tổn thương và giảm kích ứng mụn trên da. Không những vậy, sản phẩm còn có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa, nhờ đó mang lại hiệu quả trong việc chống lão hóa, điều tiết bã nhờn, cấp ẩm cho da, thậm chí còn giúp điều trị vẩy nến.

Công ty DM.Cell Cosmetic cho biết, nguyên liệu và các thành phần được sử dụng trong mỹ phẩm đều được công ty trực tiếp nuôi trồng tại vườn và sản xuất tại nhà máy của công ty, “Chúng tôi có nông trường sản xuất các nguyên liệu dùng để sản xuất mỹ phẩm. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để sản xuất ra những nguyên liệu có chất lượng đáng tin thông qua việc sản xuất bằng phương pháp nông nghiệp hữu cơ và tuân thủ nghiêm ngặt các phương pháp nuôi trồng”.


Mọi thắc mắc về sản phẩm xin liên hệ qua Facebook của công ty www.facebook.com/dmcell.vietnam hoặc số điện thoại 0907480048.

Kevin

Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>