Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới

DJ Napo ngày càng khẳng định mình với những bản mix “đã tai”

Không chỉ hấp dẫn với hình thể của một người từng vừa là VĐV kiêm thầy giáo dạy thể thao (bóng rổ), Nguyễn Quang Minh ngày càng khẳng định mình và trở thành một DJ chuyên nghiệp.


Từ khi thấy mình như bị “thôi miên” bởi dòng nhạc này, Nguyễn Quang Minh (Nghệ danh DJ Napo) đã nhận không ít áp lực, từ nhiều phía. Bằng nỗ lực và chính ngọn lửa đam mê bùng cháy trong huyết quản, DJ Napo đã định hình cho mình một phong cách để các bạn trẻ “nhớ mặt đặt tên” và “quẩy” cùng những khúc nhạc.


Mỗi lần đứng trước dàn mix, DJ Napo luôn khiến các khán giả trẻ “đứng ngồi không yên” với những cung bậc âm nhạc trẻ trung, đầy hưng phấn.


Qua một chặng đường đầy thử thách, ngọn lửa đam mê đã mở ra cho DJ Napo một lịch làm việc kín thời gian.


Mỗi đêm, DJ Napo chạy từ 3 đến 4 show tại nhiều địa điểm khác nhau, thêm vào đó là lịch diễn những show lớn tại các tỉnh thành lân cận.


Bình minh lên là lúc Napo chìm vào giấc ngủ. Thức dậy, khoảng 15h anh lại “vào vai” một người thầy dạy nhạc, truyền ngọn lửa đam mê dòng nhạc DJ cho các học trò của mình.


Không dừng lại ở vai trò là DJ, Napo còn “thử mình” trong vai trò nhà sản xuất âm nhạc, cho “ra đời” những bản mix đầy sức cuốn hút.


Với ngọn lửa đam mê luôn “cháy” trong huyết quản, nhất định DJ Napo đang ấp ủ một ý tưởng về âm nhạc dành cho các tín đồ yêu thích dòng nhạc điện tử.

Minh Khôi
Ảnh: Trương Phước Lộc

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Gương mặt mới
Ý kiến bạn đọc [ Bình luận Facebook ] [vivafbcomment]
Tin cập nhật Xem thêm >>